Lí do tại sao người phụ nữ là phong thủy, vận khí của gia đình

Chúng ta thường hay quan tâm đến việc bố trí nhà cửa làm sao cho đúng phong thủy, xây nhà cất nhà làm sao để không bị sai mà quên mất đi một điều, người phụ nữ mới chính là phong thủy và vận khí của cả gia đình. Đây chính là lí do:

Một gia đình nếu muốn có được hạnh phúc, bình an, thế hệ tương lai có thể thành tài. Tất cả những thứ này đều có quan hệ mật thiết tới mọi hành vi của người phụ nữ làm chủ trong gia đình. Đối đãi với người chồng và con cái trong gia đình như thế nào, đều liên quan rất lớn.

[external_link_head]

Người phụ nữ có tâm và thân ngay thẳng, nhân từ, tốt bụng, sẽ mang lại cho gia đình và thế hệ tương lai phúc đức vô tận, giúp tránh những điều không tốt hay tai ương cho gia đình.

Nếu như bà chủ trong gia đình có những tư tưởng xấu trong tâm, hành vi sai trái, không có lòng hiếu kính cha mẹ, gian dâm nghịch lý… sẽ làm cho gia đình mất đi sự an định, không chỉ gây nguy hại cho bản thân mình, mà còn mang lại tai hoạ cho gia đình.

Vì vậy, người xưa thường nói: “một người phụ nữ tốt sẽ mang tới thịnh vượng cho ba thế hệ, ngườiphụ nữ xấu sẽ làm hại đến ba thế hệ”.

Lí do tại sao người phụ nữ là phong thủy, vận khí của gia đình

[external_link offset=1]

_Người phụ nữ ăn mặc sạch sẽ, chỉnh tề nhà cửa sẽ thường xuyên ngăn nắp, gọn gàng.Ngược lại, người phụ nữ ăn mặc nhếch nhác, cẩu thả thường sẽ biến căn nhà thành một mớ hỗn độn, bừa bãi, khiến cho tâm trạng cũng không được thoải mái.

_Người phụ nữ hay kì kèo tính toán, bụng dạ hẹp hòi, hay sinh chuyện thì gia đình sẽ không có ngày nào được bình yên. Ngược lại, người phụ nữ mà tâm tính thoải mái, rộng lượng, thông tình đạt lý, tài vận của gia đình chắc chắn sẽ thịnh vượng, già trẻ lớn bé trong nhà đều có được sức khỏe tốt.

_Người phụ nữ tốt, không phải là về sắc đẹp, mà là một trái tim đẹp.

_Một người vợ tốt, không phải là về ngoại hình, mà là về nội tâm.

_Một người phụ nữ đức hạnh, tuổi càng cao thì trông lại càng phúc tướng.

_Người phụ nữ mà không có đức hạnh, càng về già, càng xấu xí hơn.

_Một gia đình cần dựa vào người phụ nữ thấu tình đạt lý thì việc kinh doanh của gia đình mới sớm có ngày thành công!

_Gia đình mà có người phụ nữ mới được gọi là một gia đình đầy đủ.

_Có người phụ nữ, gia đình mới có được tiếng cười và hạnh phúc lâu dài!

_Chồng và con, một người cần bàn tay chăm sóc của người vợ, một người cần sự yêu thương ân cần của người mẹ!

[external_link offset=2]

Lí do tại sao người phụ nữ là phong thủy, vận khí của gia đình

Người đàn ông có thể là trụ cột và là người làm ra của cải vật chất nuôi gia đình. Nhưng nếu thiếu bàn tay của người phụ nữ chính chắn, đôn hậu thì tất cả những gì gầy dựng được ấy chưa chắc sẽ giữ được. Mọi người có đồng ý không?

nguồn: http://kenhphunu.com/

Senziny Việt Nam cảm ơn bạn đã đọc tin. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm vòi hoa sen tăng áp đổi màu không dùng điện an toàn cho bé, làm đẹp da cho mẹ và hạnh phúc cả gia đình.

Bạn có thể tham khảo siêu thị vòi sen tăng áp đổi màu chính hãng senziny công nghệ ITALYA: www.senziny.com.vn

hoặc fanpage: Siêu Thị Sen Vòi Phát Sáng Đổi Màu Không Dùng Điện

Quý khách có thể tham khảo những bài viết bên dưới [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon