Lấp đầy VÍ TIỀN những ngày cuối tháng bằng cách này – Không cần phải chờ LƯƠNG mòn mỏi nữa rồi!!

Ví màu đỏ thích hợp với người mệnh Hỏa

Một số người cho rằng, khi ví hết tiền chỉ đơn giản là họ quên để thêm tiền vào hoặc thật sự là tài chính của họ đã cạn. Thế nhưng, sự thật của việc này lại vô cùng hệ trọng, vì tiền liên quan đến vận tài lộc. Và khi chiếc ví của bạn chẳng có đồng nào, có nghĩa bạn sắp gặp hạn tiêu hao tiền của. Chính vì vậy, khi đối diện tình trạng trên, bạn hãy sử dụng 6 bí quyết phong thủy mà chúng tôi gợi ý trong bài viết hôm nay.

Có thể bạn quan tâm: Giải Mã Ý Nghĩa Của Những Hình Xăm Tứ Linh Đẹp Mắt Nhất

[external_link_head]

Chọn ví phù hợp với màu sắc phong thủy

Ngày nay, có rất nhiều người ưu tiên chọn ví theo tuổi để thu hút thêm nhiều tiền tài hơn nữa. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn biểu đồ màu sắc theo cung mệnh như sau:

Màu đen phù hợp mệnh Thủy

Với những ai thuộc mệnh Thủy, nên chọn mua chiếc ví có màu đen để khắc chế ví hết tiền. Vì đây là màu sắc đại diện cho hệ Thủy, chắn chắn sẽ dọn đường tài lộc cho bạn. Màu đen tượng trưng cho sự giàu có và hưng thịnh, nên nếu muốn công thành danh toại hãy “Tậu” ví màu đen.

Ví màu đỏ tương thích với mệnh Hỏa

Lấp đầy VÍ TIỀN những ngày cuối tháng bằng cách này - Không cần phải chờ LƯƠNG mòn mỏi nữa rồi!!
Ảnh 1: Ví màu đen hút tài vận (Nguồn: Internet)

Mệnh hoả dùng ví màu gì? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi mệnh Hỏa tượng trưng cho Lửa.. Trong khi đó, lửa đồng nghĩa với sự nóng nảy, nên những người mang hệ này thương tiêu pha theo cảm tính, vì thế ví hết tiền cũng là chuyện đương nhiên.

Lấp đầy VÍ TIỀN những ngày cuối tháng bằng cách này - Không cần phải chờ LƯƠNG mòn mỏi nữa rồi!!
Ảnh 2: Ví màu đỏ thích hợp với người mệnh Hỏa (Nguồn: Internet)

Theo phong thủy, màu đỏ có khả năng hút nhiều may mắn và cả sự giàu có đến cho người dùng. Chính vì thế, bạn nên sắm riêng cho mình một chiếc ví mang màu sắc đỏ tươi, để tăng tác dụng thu hút tài vận nhanh nhất. Đặc biệt, vào dịp năm mới tết đến, chính là thời điểm thích hợp trưng diện ví đỏ bên người, để cả năm không bị ví hết tiền kéo đến.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể dùng ví màu xanh lá cây, vì theo thuyết ngũ hành, tương sinh tương khắc quy ước: Mộc sinh ra Hỏa, tức những màu xanh lá cây đều hợp với người mệnh Hỏa.

Ví xanh lá cây dành cho người mệnh Mộc

[external_link offset=1]

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Mộc có màu đại diện là xanh lá cây, biểu thị cho gỗ trong phong thủy. Hơn hết, xanh lá cây mang cho người nhìn cảm nhận về sự tươi mát, trong lành. Nên khi tận dụng chiếc ví xanh lá cây, không những giúp bạn giải thoát được cảnh ví hết tiền. Mà sản phẩm này còn giúp chủ nhân của chúng giải tỏa được căng thẳng, lấy lại niềm vui và may mắn hơn về mặt tiền bạc và cuộc sống.

Lấp đầy VÍ TIỀN những ngày cuối tháng bằng cách này - Không cần phải chờ LƯƠNG mòn mỏi nữa rồi!!
Ảnh 3: Ví màu xanh lá cây thích hợp với người mệnh Mộc (Nguồn: Internet)

Nếu bạn không tìm được ví màu xanh lá cây, thì người mệnh Mộc có thể dùng màu xanh đậm để khắc chế ví hết tiền cũng được. Màu xanh đâm cũng tượng trưng cho gỗ là Mộc, chúng mang ý nghĩa phong phú, tốt tươi. Nên nếu dùng ví màu này, tương đồng với việc tài lộc, tiền bạc lúc nào cũng tràn ví.

Mệnh Kim chỉ dùng ví màu vàng mới thoát nổi kiếp ví hết tiền

Cũng tương tự như những mệnh trên, mỗi màu sẽ gắn liền với một mệnh nào đó. Mệnh Kim cũng vậy, rất phù hợp với màu vàng, màu biểu thị tiền tài, của cải. Nhưng nếu bạn muốn bước ra khỏi hố sâu “ví hết tiền”, thì hãy chọn ví có màu vàng thật tươi, vàng hực hỡ. Lúc này, chúng mới phát huy được công dụng hút tiền bạc vào ví. Hay bạn chỉ đơn giản thích ví ở trạng thái tiết kiệm tiền, thì ví màu vàng sậm là lựa chọn tuyệt vời.

Mệnh Thổ tương sinh với màu của mệnh Hỏa

Nhóm màu đỏ, màu hồng hay màu tím và màu cam của mệnh Hỏa hoàn toàn tương sinh với mệnh Thổ. Chúng biểu thị cho sức mạnh, thuộc đẳng cấp quyền lực và mang sự may mắn cao. Nên những ai thuộc mệnh Thổ nên sắm ngay chiếc ví từ những màu sắc này, để không vướng vào tình cảnh éo le “ví hết tiền” nha.

Chọn ví theo các kiểu dáng đơn giản

Theo nhiều chuyên gia phong thủy nhận định, với chiếc ví có kiểu dáng đơn giản, ít ngăn và kích thước dài. Có thể làm tốt vai trò giữ tiền thẳng, không nhăn giấy tờ và có thể mở đóng tiện lợi, hút may mắn rất hiệu quả. Trong khi đó, khi dùng những chiếc ví có vẻ ngoài rườm rà, quá nhiều chi tiết đi kèm và hình thù kỳ dị, sẽ làm phân tán tài lộc, từ đó ví hết tiền nhanh hơn. Nên hãy ưu tiên các mẫu ví trang nhã, mẫu mã hài hòa và lịch sử nhé.

Lấp đầy VÍ TIỀN những ngày cuối tháng bằng cách này - Không cần phải chờ LƯƠNG mòn mỏi nữa rồi!!
Ảnh 4: Chọn ví có kiểu dáng đơn giản (Nguồn: Internet)

Những điều nên làm với chiếc ví

Sau khi bạn đã lựa chọn được một chiếc ví ưng ý cho bản thân mình thì việc sử dụng nó ra sao để ví tiền của bạn luôn rủng rỉnh cũng là điều quan trọng. Cùng tìm hiểu cách giữ tiền theo phong thủy cho ví ở phần nội dung bên dưới.

Giữ chiếc ví luôn ở trong trạng thái luôn gọn gàng, ngăn nắp

Nếu bạn đang ở trong một tình huống hết sức buồn cười đó chính là cuối tháng lương chưa về, mà ví hết tiền. Vậy thì làm cách nào để vận may đến, lương không về nhưng tiền vẫn đầy ví. Thì bí quyết đầu tiên là đây, bất kể khi nào và ở đâu thì phải luôn giữ chiếc ví trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và luôn ngăn nắp. 

Lấp đầy VÍ TIỀN những ngày cuối tháng bằng cách này - Không cần phải chờ LƯƠNG mòn mỏi nữa rồi!!
Ảnh 5: Ví cần phải luôn ngăn nắp (Nguồn: Internet)

Cách tốt nhất, bạn nên dành ra một ngày, để lọc những thứ không cần thiết, như hóa đơn điện nước đã thanh toán, giấy báo tiền điện… Sau đó, hãy tống khứ những thứ này vào thùng rác để chiếc ví trở nên rộng rãi, sẵn đường đón nhận những thứ mới mẻ khác. 

Điều này, theo như phong thủy đánh giá là bạn đã làm sạch những những năng lượng tiêu cực, trì trề và nặng nề. Cũng như giúp chiếc ví mở cánh cửa khác để tạo không gian cho dòng chảy tích cực, may mắn vào ví.

Kích hoạt may mắn về tiền bạc

Để kích hoạt may mắn khi ví hết tiền, người ta thường sử dụng hai hình thức: tiền giấy và tiền xu. Cụ thể:

  • Đối với tiền xu: dùng dây chỉ hoặc ruy băng màu đỏ xâu qua ba đồng tiền xu cổ. Sau đó, bạn sẽ đặt những đồng xu này vào trong ví, cùng ngăn với tiền mặt.
  • Đối với tiền giấy: quan niệm của nhiều người cho rằng, tiền đô la mỹ sẽ có may mắn và thu hút tiền tài rất lớn nếu ai sử dụng. Người ta thường đặt tờ tiền có mệnh giá 2 đô nhất vì chúng có tỉ lệ gần như là thấp nhất trong lưu hành tiền tệ (chỉ khoảng 10%).

Sắp xếp bố cục các giấy tờ và tiền thật hài hòa

Bạn nên cho các giấy tờ tùy thân như cardvisit, chứng minh thư, cà vẹt xe và nhiều giấy tờ liên quan khác ra một ngăn riêng biệt. Ngăn còn lại, bạn xếp tiền thật ngăn nắp vào, nhưng hãy làm thẳng tiền trước khi cho chúng vào ví. Vì điều này, sẽ giúp con đường tài vận của bạn được thanh thông, từ đó ví hết tiền không còn xuất hiện nữa.

Lấp đầy VÍ TIỀN những ngày cuối tháng bằng cách này - Không cần phải chờ LƯƠNG mòn mỏi nữa rồi!!
Ảnh 6: Sắp xếp tiền và giấy tờ theo ngăn riêng (Nguồn: Internet)

Tôn trọng ví

Trong quá trình sử dụng ví, hãy cẩn thận và thể hiện rõ sự tôn trọng của bạn với chúng. Không nên vứt ví lung tung, sắp xếp tiền bạc ngăn nắp. Khi sử dụng, đóng và đậy ví nhẹ nhàng, đặc biệt là các loại ví có nút nam châm. Bạn hãy xếp mệnh giá tiền theo thứ tự, giữ thẳng và để vào đúng ngăn. Dù ví tiền là một vật vô tri vô giác nhưng khi bạn có sự tôn trọng với chúng, tình trạng ví hết tiền cũng được cải thiện hơn.

Giữ ví tiền đúng cách

Giữ vệ sinh cho ví là một cách bảo quản đúng cách và giữ phong thủy ví tiền luôn tốt. Đối với ví da, bạn có thể thường xuyên dùng khăn ướt để lau chùi, còn đối với ví vải, hãy giặt ví định kỳ để giữ độ mới.

Vấn đề vệ sinh ví thường xuyên không chỉ thể hiện sự tôn trọng của bạn với chúng mà còn có tác dụng kéo dài độ bền, sử dụng ví được lâu hơn đó nhé. Những chiếc ví vốn đã may mắn bên bạn, nếu giữ gìn chúng lâu dài thì đồng nghĩa với những vận may sẽ luôn đồng hành với chủ nhân trong thời gian dài.

[external_link offset=2]

Kích thước ví không quá nhỏ

Trong việc lựa chọn kích thước cho ví, hãy lựa chọn những chiếc ví cầm vừa lòng bàn tay cũng như đồng tiền. Bạn có thể lựa chọn những chiếc ví thẳng hoặc gấp, tuy nhiên độ dài của chúng phải vừa vặn với đồng tiền có mệnh giá lớn nhất. 

Đối với những chiếc ví quá nhỏ, chúng sẽ gây bất tiện trong quá trình sử dụng, đựng tiền cũng như các loại giấy tờ khác. Đặc biệt, trong phong thủy quan niệm rằng kích thước ví nhỏ sẽ làm tài chính của bạn bị thu nhỏ và hạn hẹp hơn.

Những điều kiêng kỵ với chiếc ví

Có những điều nên thì cũng có những điều cần kiêng kỵ. Để tài lộc của bạn không bị cản trở thì bạn cũng nên để ý tới những điều không nên làm với chiếc ví của bạn

Để tiền ở tất cả các ngăn ví

Khi để tiền bừa bãi ở tất cả các ngăn của ví, bạn sẽ khó kiểm soát được số tiền mà mình đang có là bao nhiêu, một người thành công phải biết mình đang có bao nhiêu tiền. Ngoài ra, để tiền ở nhiều ngăn sẽ đồng nghĩa với việc tài chính của chủ ví đang bị phân bổ bởi nhiều nguồn, khó tập trung và làm mất đi may mắn cũng như tài lộc mà họ đang có. Chính vì vậy, hãy nhớ rõ một trong những cách giữ tiền theo phong thủy là không đựng ở tất cả các ngăn nhé.

Nói không với ví đã qua sử dụng

Người ta quan niệm rằng, những chiếc sẽ chứa đựng và chịu ảnh hưởng bởi năng lượng của người chủ cũ, khiến cho ví hết tiền thường xuyên. Do đó, khi bạn sử dụng ví đã cũ, qua tay của người khác là một điều hoàn toàn không nên làm. 

Thật xui xẻo nếu bạn sử dụng một chiếc ví có năng lượng xấu, nó sẽ gây ảnh hưởng đến tiền tài cũng như vận mệnh. Chính vì vậy, để có thể tránh được, hãy kiêng kỵ với việc sử dụng một chiếc ví cũ. Một chiếc ví có giá thành không quá cao, đừng tiếc gì mà không sắm cho mình món đồ mới nhé.

Tránh cho đi chiếc ví cũ

Nếu bạn đã kiêng kỵ trong việc sử dụng ví cũ thì cũng lưu ý không cho đi chiếc ví mà mình đang sử dụng. Đối với người sử dụng, nó sẽ không tốt đối với tiền tài của họ cũng như những năng lượng tích cực mà họ có thể nhận được. 

Đối với bạn, khi cho đi chiếc ví cũ của mình, năng lượng mà bạn đang có sẽ bị hao hụt đi rất là nhiều. Do đó, nếu muốn tặng quà kỷ niệm cho bạn bè hay người thân, hãy mua một chiếc ví mới để thể hiện sự chân thành của bản thân cũng như giữ gìn năng lượng tích cực ở lại.

Tránh để ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền

Theo phong thủy ví đựng tiền, khi để ảnh người thân trong ví tiền, năng lượng thu hút tiền tài sẽ bị loãng, giảm sút và mất đi khá nhiều. Còn đối với hóa đơn, chúng là vật xác minh bạn đã mất đi số tiền để mua một vật phẩm nào đó. 

Chính vì vậy, nếu giữ lâu trong ví, số hóa đơn sẽ là một nhân tố tác động lớn đến vận may và tiền tài, khiến ví tiền bị hao hụt chứ không gia tăng. Bạn có thể cất giữ hóa đơn ở những nơi khác thay vì trong ví để đảm bảo tài lộc và năng lượng của bản thân nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hồ Lô Phong Thủy – Ý Nghĩa, Cách Treo và Vị Trí Đặt

Vừa qua, chúng tôi đã tổng hợp 6 bí quyết để bạn thoát khỏi tình trạng ví hết tiền đeo bám từng ngày. Song với việc áp dụng những thông tin mà chuyên mục tư vấn phong thủy kể trên, bạn cũng nên tiến hành làm vệ sinh ví tiền, sau khi dùng một khoảng thời gian. Điều này, giúp chiếc ví trở nên sạch thơm và tiền cũng nhanh vào hơn. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon