La ban Phong thuy – Compass – Apps on Google Play

La bàn Phong thủy (La kinh – FengShui Compass) là ứng dụng MIỄN PHÍ hỗ trợ đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng phòng làm việc… rất thích hợp cho các thầy, các bạn nghiên cứu phong thủy…

Với kim chỉ nam chính xác, la bàn tự xoay đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

[external_link_head]

Sở hữu ngay ứng dụng La bàn Phong thủy với các chức năng và tiện ích nổi bật sau:

– Hỗ trợ loại La bàn số, La bàn Bát quái tiền thiên, La bàn 24 phương vị, 60 long thấu địa, 72 long xuyên sơn, la bàn theo tuổi… đặc biệt HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

[external_link offset=1]

– Tùy chọn hiển thị bằng chức năng khóa la bàn

– Các chức năng Hiệu chỉnh cảm biến la bàn phù hợp với từng dòng máy. (Một số điện thoại và máy tính bảng chỉ hướng Đông => Bắc, bạn cần chọn hiệu chỉnh 90 độ).

– Xem la bàn theo chế độ bản đồ/vệ tinh/thực địa rất trực quan.

Và rất nhiều tính năng khác đang từng ngày được hoàn thiện.

Ứng dụng được thiết kế để chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Android có hỗ trợ cảm biến la bàn số.

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG LA BÀN: Khi đo không đứng gần các máy tính, thiết bị điện, ô tô; đồng thời tháo tất cả các vật bằng kim loại trên người… để kết quả đo được chính xác.

[external_link offset=2]

Mọi góp ý hoặc thông báo lỗi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số ĐT: 0909770449 hoặc gửi về hòm mail góp ý: trananhtanphu@gmail.com

*** Khi la bàn đứng yên hoặc sai hướng: trước khi cho nhận xét tiêu cực và 1* hãy kiểm tra xem máy của bạn có cảm biến la bàn số hay không hoặc cần hiệu chỉnh lại la bàn trong phần Cài đặt.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon