Kiến trúc nhà nghỉ 3 tầng 2 mặt tiền ở Phú Quốc

Mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 3 tầng có chi phí xây dựng khoảng 1 tỷ đã bao gồm nội thất dành cho những chủa đầu tư muốn kinh doanh nhà nghỉ bình dân giá rẻ giá cả vừa phải

  • Mẫu thiết kế nhà nghỉ 3 – 6 tầng kiểu bình dân xây dựng giá rẻ
  • Cập nhật những mẫu nhà nghỉ 0909770449 tầng thiết kế đẹp 2020
  • Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ cấp 4 2 tầng đơn giản hiện đại chị Hà

Thông tin mẫu nhà nghỉ bình dân 3 tầng 70m2 ở Phú Quốc

Nhu cầu khách du lịch ở Hòn đảo ngọc cực Nam của nước ta ngày càng tăng cao. Và mức doanh thu cũng vì thế mang lại lợi nhuận kinh doanh cho nhiều chủ đầu tư khi kinh doanh nhà nghỉ khách sạn mini đẹp. Nắm bắt được xu hướng đó của nhiều khách du lịch tham quan riêng lẻ tài chính khiêm tốn. Anh Hùng ở Phú Quốc có khu đất rộng 1 bên nhà đã xây rồi diện tích 2 mặt tiền mặt trước rộng 4m phía sau 5m nở hậu và dài 16m.

[external_link_head]
Kiến trúc nhà nghỉ 3 tầng 2 mặt tiền ở Phú Quốc
Mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 00m2 8 phòng tại Phú Quốc

Sau khi tham khảo 1 số mẫu thiết kế nhà nghỉ 3 đến 8 tầng công ty chúng tôi. Anh gọi điện thoại cho chúng tôi ban đầu muốn thiết kế khách sạn mini bình dân đẹp 3 tầng. Kiến trúc nội thất tiêu chuẩn nhà nghỉ 2 sao 2 mặt tiền hiện đại. Nhưng do kinh phí có hạn nên chúng tôi tư vấn thiết kế nhà nghỉ bình dân diện tích nhỏ 3 tầng. Mục đích cho khách thuê có không gian và tối ưu hết diện tích khu đất thừa còn lại cho anh. Vừa tăng thêm thu nhập.

  • Xem thêm các bản vẽ thiết kế nhà nghỉ & khách sạn mini bình dân 2 sao khác của công ty chúng tôi

Tư vấn thiết kế nhà nghỉ bình dân 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 3 tầng mặt tiền 4m này chúng tôi thiết kế kiến trúc nhà ống 2.5 tầng. Diện tích thi công xây dựng diện tích sàn trệt 60m2. Còn trên thiết kế nhô ra 2 bên rộng 1m diện tích 80m2. Bao gồm tất cả có 8 phòng nghỉ cho khách thuê. Phía trên ban công kết hợp với sân thượng và có dãy hành lang giao thông thẳng. Không gian phía trên sân thượng kinh doanh cafe. Biện pháp thi công cầu thang đặt ở giữa tầng.

[external_link offset=1]
Kiến trúc nhà nghỉ 3 tầng 2 mặt tiền ở Phú Quốc
Mặt bằng nhà nghỉ bình dân tầng lầu 1

Phối cảnh thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

Phía mặt tiền mẫu nhà nghỉ bình dân hiện đại thiết kế cửa cuốn Austdoor. Hai bên vách tường thiết kế Camera an ninh cũng như bố trí các công cụ báo cháy và chữa cháy.. Đây là mô hình nhà nghỉ 3 tầng hiện đại. KTS NHÀ ĐẸP MỚI tối theo kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp 2 mặt tiền diện tích nhỏ. Phía trên có giếng trời nhận lấy sáng thông tầng đón gió mát. Dựa trên đặc trưng là khu đất trước mặt tiền là biển còn phía sau là núi.

  • Mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng đẹp phong cách châu Âu Golder Lake Phan Thiết
  • Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ 2 mặt tiền đẹp 6 tầng 70m2 vát góc anh Trung Nam Định
Kiến trúc nhà nghỉ 3 tầng 2 mặt tiền ở Phú Quốc
Góc nhìn ngang mẫu nhà nghỉ bình dân 3 tầng 8 phòng ngủ 2 mặt tiền diện tích nhỏ 60m2

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà nghỉ đẹp phong cách hiện đại này chỉ thiết kế có 2 phòng còn không gian bên ngoài mặt tiền đường trước thiết kế sân thượng để tiết kiệm 1 khoản chi phí cho chủ nhà vừa có không gian thư giãn cho khách ngắm biển.

Thiết kế mặt bằng nhà nghỉ bình dân giá rẻ 8 phòng ngủ ở Phú Quốc

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 2 mặt tiền này là thiết kế trên khu đất thừa để kinh doanh kiếm thêm thu nhập và do đã có mẫu nhà đẹp kiên cố 1 bên rồi nên anh Hùng yêu cầu thiết kế chỉ dành cho các phòng ngủ của khách không có quầy lễ tân. Nếu khách có nhu cầu liên hệ hay phục vụ cà phê nước uống.. thì a lo hay giao dịch ở nhà 1 bên của anh. Mặt bằng nội thất nhà nghỉ bình dân hiện đại này được thiết kế như sau

Mặt bằng tầng 3 nhà nghỉ 5x16m diện tích nhỏ ở Phú Quốc kinh doanh của anh Hùng

Kiến trúc thiết kế nhà nghỉ bình dân diện tích nhỏ hiện đại

Mẫu nhà nghỉ diện tích nhỏ ngang 5m nhưng giấy phép chỉ cho xây trệt 4mx15m. Quy mô nhà nghỉ 1 trệt 2 lầu 80m2 3 tầng. Không gian mỗi phòng nghỉ đều thiết kế có 1 phòng tắm vệ sinh. Đây là mẫu nhà nghỉ rẻ tiền dành cho khách có thu nhập thấp như công chức. Không có đủ kinh phí để thuê các khách sạn 3 sao khác. Tuy nhiên xét về công năng sử dụng thì mẫu nhà nghỉ đẹp 80m2 diện tích nhỏ. Mặt bằng cho thuê bình dân có 8 phòng ngủ. Hội tụ nhiều yếu tố cho du khách nghỉ ngơi suốt quá trình diễn ra tour du lịch Vừa kiếm thêm thu nhập vừa đầu tư tiết kiệm được 1 phần kinh phí.

Kiến trúc nhà nghỉ 3 tầng 2 mặt tiền ở Phú Quốc
Hình ảnh Mặt tiền nghỉ bình dân 3 tầng 1 trệt 2 lầu 5x20m được phép xây dựng theo quy định tầng 1 4x15m nhưng trên 5x16m

Dù sao cũng là một những mẫu nhà nghỉ 3 tầng hiện đại diện tích nhỏ 00m2. Kiến trúc sư NHÀ ĐẸP MỚI thiết kế dành cho các gia chủ có tiềm lực chi phí vừa phải. Đang có nhu cầu tham khảo kiến trúc để xây nhà nghỉ rẻ tiền tiết kiệm cho mình. Hồ sơ thiết kế nhà nghỉ bình dân 3 tầng 5x16m 2 mặt tiền này. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết . Thân.!

  • Xem thêm thông tin về công ty thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam chúng tôi
  • About
  • Latest Posts

Latest posts by Trương Khắc Bản (see all)

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon