Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Thảm trải sàn hiện nay được chọn mua không chỉ nhằm mục đích trang trí mà chúng còn là vật phẩm phong thủy giúp tránh tà khí cho gia đình bạn.

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

[external_link_head]

Chọn thảm hợp với hướng phòng khách mang lại may mắn cho gia chủ (Ảnh minh họa)

Khi chọn thảm trải sàn, không nên chọn thảm có khổ quá lớn mà nên chọn những dòng thảm có khổ vừa phải. Chú ý chọn những họa tiết thể hiện sự cát tường – vui vẻ theo nguyên lý của phong thủy.

Dựa vào cung mệnh của gia chủ, cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Những người thuộc nhóm Tây tứ mệnh gặp cửa theo hướng Đông tứ không tốt  bởi sẽ gặp phải tà khí

Tương ứng với nhóm Tây tứ mệnh gồm có mệnh Thổ hoặc Kim nếu mở cửa chính hướng Đông tứ trạch (tức hướng Đông, Đông Nam, Nam hoặc Bắc) sẽ gặp những tương khắc như:

  • Cửa hướng Đông và Đông Nam gặp tà khí của Mộc. Vậy nên những người có mệnh Thổ thì dùng những loiaj thảm trải sàn có gam màu nổi bật như màu đỏ, màu hồng hoặc màu cam, màu tím ở cửa để hóa giải. Còn người có mệnh Kim thì nên dùng màu trắng, màu bạc, màu kem hoặc màu vàng, màu nâu.
  • Cửa hướng Nam gặp tà khí của Hỏa. Cho nên những người thuộc mệnh Thổ, Kim cần dùng thảm màu vàng hoặc màu nâu để hóa giải. Tương tự cửa phía Bắc gặp tà khí của Thủy do đó người có mệnh Thổ, Kim cần trải thảm màu vàng hoặc màu nâu để hóa giải.

Những người thuộc nhóm Đông tứ mệnh gặp cửa Tây tứ thì cũng không tốt

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Thảm trải sàn giúp làm tiêu tan tà khí (Ảnh minh họa)

Nhóm Đông tứ mệnh tương ứng với Mộc, Hỏa, Thủy nếu mở cửa theo hướng Tây tứ trạch (tức hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc) thì cũng sẽ gặp phải tà khí, cụ thể:

  • Cửa hướng Tây và Tây Bắc gặp tà khí của Kim. Vì vậy người thuộc các mệnh Thủy, Mộc cần sử dụng những loại thảm trải sàn màu xám hoặc màu đen, màu xanh lam, xanh biển sẫm ở cửa chính để hóa giải. Còn người có mệnh Hỏa thì cần chọn thảm có những màu tươi mới như màu đỏ, màu cam, màu hồng hoặc màu tím để tránh tà khí.
  • Cửa hướng Tây Nam và Đông Bắc gặp tà khí của Thổ. Theo đó, người có mệnh Thủy nên chọn thảm trải sàn có màu sáng như màu bạc, trắng, màu vàng, màu kem hoặc màu nâu ở cửa chính để hóa giải. Song song với đó là những người thuộc các mệnh Mộc và Hỏa thì cần dùng những thảm có màu xanh da trời hoặc xanh lục.

Thảm trải sàn cũng như những vật phong thủy khác đều toát ra năng lượng tốt xấu khác nhau, đặc biệt là khi đặt chúng ở cửa chính – nơi có nhiều người qua lại. Vì vậy, bạn cần nên cân nhắc trước khi chọn mua thảm để tránh đem lại vận xấu cho ngôi nhà.

Ngoài màu sắc, kiểu dáng, thì chất lượng thảm trải sàn cũng cần được xem trọng, không nên chọn lựa qua loa để tiết kiệm cho bản thân cũng như gia đình.

Thảm trải sàn – vật phong thủy rất tốt cho gia chủ

 Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy 

Thảm trải sàn cũng mang ý nghĩa phong thủy

Thảm với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau ngày càng trở nên thông dụng trong những căn nhà hiện đại. Nếu nói về tính phong thủy, người ta chỉ liên tưởng đến hướng xây nhà, hướng phòng khách, những vật phẩm trưng bày để thu tài lộc,…

Tuy nhiên, những tấm thảm lót sàn cũng có thể làm được điều này nếu bạn chọn được sản phẩm hợp với cung mệnh.

Theo phong thủy, mọi thứ trong căn phòng đều toát ra một nguồn năng lượng nhất định. Và chắc chắn rằng thảm trải sàn bạn đang dùng cũng không ngoại lệ.

Để căn phòng trở nên thoáng đãng, năng lượng lưu thông lưu thông dễ dàng, môi trường sống trong lành, bạn hãy sắp xếp mọi thứ gọn ghẽ và theo trật tự nhất định.

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Mọi thứ trong căn phòng nên được sắp xếp theo trật tự kể cả thảm trải sàn

Mua thảm trải sàn theo phong thủy cần lưu ý gì?

Có nhiều điều bạn cần lưu ý khi quyết định mua thảm trải sàn theo phong thủy. Thứ nhất, bạn nên chọn những loại thảm có màu sắc, hình dáng, hoa văn phù hợp với nội thất căn phòng. Ví dụ bạn theo hành Thổ, thì hãy chọn những màu đỏ, hồng, nâu sậm,…và có kiểu thiết kế thích hợp cho phòng ngủ hay phòng khách?

Thứ hai, bạn hãy để tấm thảm phản ánh được thiết kế chung của căn phòng. Điều này sẽ tạo ra một môi trường hài hòa, cân bằng mọi thứ. Đồng thời, chúng sẽ làm cho mọi thứ trong căn phòng trở nên đồng bộ và có sự kết hợp hài hòa hơn.

Thông thường, người ta thường chuộng sử dụng thảm hình vuông, hình chữ nhật hơn là những tấm thảm hình tròn hay bầu dục.

 Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Thảm trải sàn nên thiết kế hài hòa với nội thất căn phòng

Thứ ba, bạn nên hạn chế chọn những loại thảm trải sàn có hình dáng, hoa văn rắc rối. Điều này sẽ tạo ra năng lượng hỗn loạn khiến chủ nhân ngôi nhà dễ nổi giận, cáu gắt.

Thứ tư, không nên chọn thảm quá lớn, vì những loại này sẽ có nhiều lông xù và dễ bám bụi bẩn hay những thứ gây dị ứng. Bạn có thể mua thảm cotton, đay, cỏ biển hay mây,…

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Chọn chất liệu thảm từ thiên nhiên là tốt nhất

Thứ năm, nên chọn thảm trải sàn có nguồn gốc thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe: cotton, mây, lông động vật,…Nếu bạn thích dòng thảm làm từ sợi tổng hợp thì nên mua ở những nơi có uy tín.

[external_link offset=1]

Cuối, không nên treo tấm thảm trên tường nhằm mục đích trang trí hay bất kì lí do gì. Vì theo phong thủy, những vật thể có liên hệ với mặt đất thì nên nằm trên mặt đất.

Cách chọn thảm trải sàn hợp với cung mệnh cho gia chủ

Phong thủy của một căn nhà tốt hay xấu do nhiều yếu tố cấu thành. Theo đó, màu sắc thảm trải sàn phải hợp với cung mệnh thì mới có thể xua hung chiêu cát cho gia chủ.

Người mệnh Kim

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Thảm trải sàn có tông màu vàng sáng hợp với người mệnh Kim (Ảnh minh họa)

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng thảm trải sàn có tông màu sángsắc ánh kim vì màu sáng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra, có thể kết hợp với các tông màu nâu, vàng,…vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

Người mệnh Mộc

 Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy 

Thảm trải sàn màu xanh lá tăng thêm vượng khí cho mệnh Mộc (Ảnh minh họa)

Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, kết hợp với màu đen, xanh sẫm (nước đen sinh Mộc). Màu xanh là màu sở hữu của bản mệnh mộc. Xanh có nhiều sắc độ, từ nhạt đến xanh lá đậm, đều tạo ra cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Kiêng kỵ dùng những tông màu như trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

Người mệnh Thủy

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Thảm trải sàn có tông màu xanh biển đem lại cảm giác tươi mới cho mệnh Thủy (Ảnh minh họa)

Người mệnh Thủy nên dùng màu xanh hay màu đen theo hành Thủy. Đồng thời, có thể trang trí màu trắng hoặc thiên về màu trắng nhiều hơn (Kim sinh Thủy). Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng thảm sàn có tông màu đen, màu xanh sẫm, kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy).

Gia chủ tránh dùng những màu sắc như vàng đất, nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

Người mệnh Hỏa

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Người mệnh Hỏa hợp với những thảm trải sàn có tông màu nóng bỏng (Ảnh minh họa)

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Người thuộc mệnh Hỏa hợp với những tông màu tươi tắn, nên họ luôn mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng.

Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

Người mệnh Thổ

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Thảm trải sàn màu nâu đất là lựa chọn tuyệt vời cho mệnh Thổ (Ảnh minh họa)

Tông màu hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ) là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. Ngoài ra, bạn có thể chọn những tông màu nâu đất, vàng sậm là màu bổn mạng của mệnh thổ. Sự mạnh mẽ và hài hoà của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn giàu sinh lực, mạnh mẽ và ấm áp.

Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Năm Kỷ Hợi nên chọn thảm trải sàn màu gì để hợp phong thủy?

Theo các chuyên gia phong thủy, âm dương – ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ) là nhận thức của người xưa về bản chất và quy luật vận động của thế giới.

 Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Màu sắc thảm trải sàn năm Kỷ Hợi 2019

Bất cứ một sự vật, hiện tượng nào trong tự nhiên hay trong xã hội đều có thể quy về một hành nhất định và đều chứa đựng yếu tố âm dương. Giữa các hành luôn có sự tương hỗ, hoặc kìm hãm lẫn nhau tạo thành mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

Quan hệ tương sinh là hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển. Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia. Cụ thể là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Dựa trên cơ sở nhận định về mối quan hệ tương sinh, tương khắc, mỗi hành sẽ có màu tương ứng và các mối quan hệ sinh – khắc được xử lý một cách hài hòa. Đây cũng là một cách chuẩn xác để lựa chọn màu sắc thảm trải sàn hợp với tuổi của mình.

Đối với năm Kỷ Hợi 2019, người sinh năm Kỷ Hợi sẽ thuộc mệnh Mộc. Các màu hợp tuổi mệnh Mộc (tương sinh): Màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây. Các màu kỵ (tương khắc): Màu bạc hay Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.

Ý nghĩa màu sắc thảm trải sàn hợp năm Kỷ Dậu 2019

Màu sắc thảm trải sàn khác nhau sẽ đem lại vận mệnh khác nhau:

  • Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy.

Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

  • Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy.

Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Màu sắc may mắn năm Kỷ Hợi

  • Màu xanh dương nhạt: Diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia.

Màu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

  • Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển.

Thảm trải sàn màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị. Tuy nhiên, nên tránh dùng màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự đố kỵ và màu xanh vàng tượng trưng cho sự bệnh hoạn, yếu đuối.

Nên chọn thảm lót sàn màu gì cho 12 con giáp năm Kỷ Hợi?

Cụ thể hơn, cùng theo dõi theo tuổi để lựa chọn kỹ hơn thảm lót cho nhà bạn nhé!

Tuổi Ngọ nên chọn thảm lót sàn màu gì trong năm Kỷ Hợi?

 Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014 rất hợp với thảm lót màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy 

Thảm lót sàn màu nâu cho tuổi Giáp Ngọ

Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh Thủy rất hợp với thảm trải màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh Thổ rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002 mệnh Mộc rất hợp với thảm trải màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.

Tuổi Mùi nên chọn thảm trải màu gì trong năm Kỷ Hợi

Quý Mùi sinh năm 1943, 2003 rất hợp với thảm trải màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.

Đinh Mùi sinh năm 1967, 2027 mệnh Thủy rất hợp với thảm trải màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

Ất Mùi sinh năm 1955, 2015 mệnh Kim rất hợp với thảm trải màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh Thổ rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

[external_link offset=2]

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Thảm lót sàn màu tím cho tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi

Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Tuổi Thân nên chọn thảm trải sàn màu gì trong năm Kỷ Hợi

 Mậu Thân sinh năm 1968, 2028 rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Bính Thân sinh năm 1956, 2016 mệnh Hỏa rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Canh Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc rất hợp với thảm trải màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.

Giáp Thân sinh năm 1944, 2004 mệnh Thủy rất hợp với thảm trải màu Trắng, màu Đen, Xanh dương hoặc Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh Kim rất hợp với thảm trải màu Trắng, màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Tuổi Dậu nên chọn thảm trải sàn màu gì trong năm Kỷ Hợi

 Ất Dậu sinh năm 1945, 2005 rất hợp với thảm trải màu Trắng, màu Đen, Xanh dương hoặc Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

 Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Thảm trải sàn màu bạc cho người tuổi Ất Dậu

Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh Kim rất hợp với thảm trải màu Trắng, màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Kỷ Dậu sinh năm 1969, 2029 mệnh Thổ rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017 mệnh Hỏa rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh Mộc rất hợp với thảm trải màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.

Tuổi Tuất nên chọn thảm trải sàn màu gì trong năm Kỷ Hợi

 Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018 rất hợp với thảm trải màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.

Bính Tuất sinh năm 1946, 2006 mệnh Thổ rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Hỏa rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Canh Tuất sinh năm 1970, 2030 mệnh Kim rất hợp với thảm trải màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Tuổi Hợi nên chọn thảm trải sàn màu gì trong năm Kỷ Hợi

 Quý Hợi sinh năm 1983 rất hợp với thảm trải màu Trắng, màu Đen, Xanh dương hoặc Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 mệnh Thổ rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh Hỏa rất hợp với thảm trải màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019 mệnh Mộc rất hợp với thảm trải màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.

Hướng dẫn cách chọn màu sắc thảm trải sàn hợp phong thủy

Tuổi Tân Hợi không nên dùng thảm trải sàn màu hồng

Tân Hợi sinh năm 1971, 2031 mệnh Kim rất hợp với thảm trải màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Nếu có nhu cầu tìm thảm trải sàn cho nhà bạn, hãy đến với Nhật Hoa IC&T. Chất lượng và mẫu mã đa dạng hứa hẹn đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Đến với IC&T, Quý Khách Sẽ Thật Sự Hài Lòng Về Đội Ngũ Kỹ Sư Chuyên Môn Cao, Sản Phẩm Uy Tín – Chất Lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ:

Hotline: 0909770449 – Email: trananhtanphu@gmail.com – trananhtanphu@gmail.com

——————-

Công ty TNHH TM XD Công Nghiệp Nhật Hoa

Trụ sở: 45A Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.HCM – 0909770449

VPĐD1: 42 ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội – 0909770449

VPĐD2: Tầng 5, 167 Phan Châu Trinh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng – 0909770449

Hotline: 0909770449 – Website: nhathoa.com

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon