Hotel Continental Saigon (Khách Sạn Hoàn Cầu)

hotel continental sÀi gÒn (khÁch sẠn hoÀn cẦu)

                              (since 1880)

Bạn đang xem: Hotel Continental Saigon (Khách Sạn Hoàn Cầu)

tên giao dịch:   hotel continental sÀi gÒn

Địa chỉ:  0909770449 đường Đồng khởi, q. 1, tp. hồ chí minh, việt nam

Xem thêm: Thảo Điền Investment | Tất cả dự án, Thông tin chính thức

Điện thoại:  (0909770449 229 255     fax: (0909770449 241 772

website:    www.continentalsaigon.com

email:        trananhtanphu@gmail.com

khách sạn continental được xem như là một trong những khách sạn có vị thế đẹp và thuận lợi nhất tp. hồ chí minh. khách sạn có 2 mặt tiền: một mặt đối diện với nhà hát thành phố, một mặt quay ra đường Đồng khởi, đối diện là văn phòng của saigontourist, một bên hông của khách sạn là trung tâm mua sắm parkson plaza. mang trong mình dáng dấp kiểu pháp, vừa cổ truyền vừa sang trọng cùng với những đường nét hoa văn hết sức tinh tế, khách snạ cùng với nhà hát opera thành phố là một cặp không thể tách rời. từ khách sạn du khách dễ dàng ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như: nhà hát thành phố, nhà thờ Đức bà, dinh thống nhất, bến nhà rồng, ubndtphcm, chợ bến thành…

Được xây dựng từ năm 1880 với kiến trúc lãng mạn cổ kính, khách sạn continental là một trong những khách sạn lâu đời nhất việt nam. khách sạn đã từng đón tiếp các vị chính khách, các văn hào nổi tiếng thế giới. Đi qua lịch sử hình thành 130 năm, khách sạn continental như là một chứng nhân đã chứng kiến biết bao sự kiện lịch sử của đô thị sài gòn trong quá trình hình thành và phát triển.

Xem thêm: Kusto の概要

hiện nay, khách sạn thuộc tổng công ty du lịch sài gòn. khách sạn continental là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, khách sạn có 3 tầng với 87 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại. hai nhà hành phục vụ các món ăn Âu – Á: nhà hàng continental palace chuyên phục vụ các loại tiệc, hội nghị, hội thảo; nhà hàng le bourgeois nằm ở tầng trệt của khách sạn chuyên phục vụ các món ăn pháp, sức chứa khoảng 100 khách. ngoài ra còn có nhà hàng cà phê sân vườn la dolce vita bar phục vụ nhiều loại thức uống và bánh ngọt và starrynite bar phục vụ nhiều loại thức uống và các món snack theo tiêu chuẩn quốc tế.

ngoài ra khách sạn còn có nhiều dịch vụ như tổ chức các tour du lịch cho các nhóm, đoàn, hướng dẫn với phương tiện vận chuyển hiện đại, đặt vé máy bay, vé tàu, đặt phòng. cách trang trí trong phòng hài hòa, tao nhã cùng với chất liệu gỗ làm chủ đạo giúp du khách có cảm giác tận hưởng bầu không khí trong lành.

chi tiết về khách sạn continental xem tại đây

Tổng hợp: https://tapdoantrananh.org.vn
Danh mục: Chủ Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon