home-merit-vn

thiet ke nha ong

Công Ty TNHH Công Nghiệp Gỗ Kaiser 1 (Việt Nam), được thành lập vào năm 2004. Là công ty sản xuất đồ nội thất hàng đầu, với 100% vốn đầu tư nước ngoài, chủ yếu sản xuất các mặt hàng nội thất về phòng ngủ và các loại mặt hàng khác. Công ty Kaiser nằm trong khu công nghiệp Mỹ Phước 1, thuộc tỉnh Bình Dương, cách phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60 km. Diện tích nhà xưởng 30 héc ta, với tổng số vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD. Trước mắt, công ty có 5000 công nhân với 7 chuyền sản xuất. Sản lượng mỗi tháng đạt 1000 container hàng hóa. là công ty duy nhất sản xuất mt hàng trung cp và cao cp ti Vit Nam.

Để việc sản xuất đạt hiệu quả cao, công ty Kaiser còn có một tổ chức hệ thống quản lí, bộ phận phát triển và nghiên cứu, công việc chính của bộ phận là khai phá và nghiên cứu ra những nguyên liệu , kỹ thuật và máy móc thiết bị tiên tiến mới , hiện tại công ty kaiser sở hữu nhiều thiết bị máy móc tiên tiến nhất so với những công ty khác cùng khu vực.

[external_link_head] [external_link offset=1]

Để công việc quản lí của công ty đạt hiểu quả hơn, bộ phận IT ( quản trị mạng ) đã thiết lập hệ thống tài nguyên doanh nghiệp và hệ thống văn phòng thông minh. Để việc thu mua, sản xuất, tồn kho, tài vụ và quản lí nhân lực trong kaiser đều có thể phân tích và tổng hợp một cách có hiệu quả nhất.

[external_link offset=2]

Công ty Kaiser có cả bộ phận thí nghiệm tiên tiến và duy nhất ở Châu Á. Có thể thí nghiệm toàn diện mọi chi tiết và mặt nội thất, ngoài ra còn có một phòng thí nghiệm hàm lượng nước. Mục đích của việc thành lập bộ phận thực nghiệm là cung cấp con số thí nghiệm chính xác của các mặt hàng từ quá trình sản xuất tới khâu đóng gói, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Để nhằm đáp ứng nhu cầu quản lí chất lượng sản phẩm và nhu cầu thí nghiệm trong những hoàn cảnh khác nhau của những vùng lãnh thổ khaùc nhau trên toàn cầu…[Tìm hiểu thêm]

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon