Hoa Hồng Ngoại Bình Dương

Đầu những năm 1950, David Austin đã lai tạo ra một số giống hoa hồng tuyệt đẹp. Sáu mươi năm sau, truyền thống này vẫn tiếp tục được duy trì. Từ một nhà lai tạo giống với đam mê và có sở thích lúc còn trẻ, David Austin đã tạo ra một bộ sưu tập hoa hồng nổi tiếng trên toàn thế giới. Các giống hoa hồng thường được mô tả một cách đầy nghệ thuật. Tất cả hoa hồng David Austin đều có một phong cách riêng và phản ánh tầm nhìn của một người đàn ông. Tất cả đều có hoa nở đẹp và đa số mang những hương thơm tuyệt vời làm mê hoặc người chơi. Một khu vườn với những giống hoa hồng David Austin thật sự nổi bật trong khu vườn bạn với nhiều màu sắc và hương thơm quyến rũ. Ngày nay, David Austin Roses vẫn là một công ty gia đình và được điều hành bởi cháu trai ông là Richard.

Hoa Hồng Ngoại Bình Dương

[external_link_head]
Hoa hồng bụi

Hoa hồng bụi có kích thước bông lớn từ 8cm – 20cm, số lượng cánh hoa rất nhiều, trồng dọc bờ tường trong sân vườn rất đẹp.

Hoa Hồng Ngoại Bình Dương

[external_link offset=1]
Hoa hồng leo

Hoa hồng leo hay còn được gọi là hoa hồng dây leo, được trồng để trang trí ở cổng, sân vườn, ban công rất đẹp, chiều cao lên tới trên 8m.

Hoa Hồng Ngoại Bình Dương

Hoa hồng thân gỗ tree rose

Hồng Tree Rose còn có tên là hoa hồng thân gỗ, rất sai hoa, cho hoa quanh năm, tán càng rộng hoa càng nhiều, được trồng trước cổng.

Hoa Hồng Ngoại Bình Dương

Hoa hồng cổ việt nam

Hoa hồng cổ việt nam có nhiều giống xuất xứ từ nước ngoài được thuần dưỡng lâu đời và trở thành giống cổ tại việt nam.

[external_link offset=2]

Chuyên cung cấp các loại hoa hồng ngoại và hoa hồng cổ việt nam dạng cây bụi, cây leo, cây tree thân gỗ.

GHÉ THĂM VƯỜN

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon