Hồ Ly Phong Thuỷ – 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt

Nguồn gốc về Hồ Ly Tiên

Hồ Ly Phong Thuỷ là một linh vật vừa có thật, vừa có trong truyền thuyết. Trong một số sách cổ như Nam Sơn Kinh, Hải Ngoại Đông Kinh và Đại Hoang Đông Kinh… Hồ Ly được miêu tả là có giọng nói của một trẻ thơ. Con người có thể ăn thịt nó, và ai ăn được nó sẽ được bảo vệ khỏi ác quỷ. Trong các thư tịch sau này như Chu thư hay các bộ sưu tập truyện kể như Thái Bình quảng ký, Hồ Ly được mô tả là một thú vật may mắn, được xem là do Ngọc Hoàng Thượng Đế cử xuống trần gian, được nhìn nhận là một dấu hiệu của thịnh vượng, hòa bình và vận may.

Theo một số Huyền Thuyết Thần Bí nói Hồ Ly có đầu óc thông minh, có sự kiên trì và khả năng tu luyện, tam hoa tụ đỉnh hấp thu nhật nguyệt tinh hoa, linh khí trời đất. Tu độ 500 năm thì có được thân người, tu thêm 500 năm nữa thì thành Tiên.

[external_link_head]

[porto_blockquote skin=”primary”]Hồ Ly cái khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ nên được dùng trong Phong Thuỷ vì tính Đào Hoa cực mạnh.[/porto_blockquote]

Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím (MDTAT00118)

Từ xa xưa, có một số vùng ở Trung Quốc và sau này là cả Nhật Bản có tín ngưỡng thờ Hồ Ly khá mạnh, miếu thờ Hồ Tiên thờ hình tượng một Tiên Nữ cưỡi trên con Hồ Ly Trắng (Bạch Hồ Ly) thường gọi là Hồ Tiên Phái…

Trong bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa, khởi đầu cho cuộc chiến của hai vương triều Thương Chu cùng các vị Thần Tiên hai phái Triệt Giáo và Xiển Giáo cũng là từ một Hồ Ly Tinh tu luyện ở ngôi mộ của Hoàng Đế vì tuân lệnh Nữ Oa Nương Nương mà nhập xác vào Nàng Tô Đắc Kỷ để mê hoặc Trụ Vương nhà Thương.

Trong lịch sử văn hóa từ lâu đời của Trung Hoa, có một số động vật được lấy làm hình ảnh, hình tượng để biểu trưng cho một triết lý nhân sinh nào đó. Một số để sử dụng trong Phong Thủy, cải biến vận trình, hóa giải sát khí, tăng cường cát khí… và Hồ Ly là một trong số các động vật đó.

Chất liệu chế tạo Hồ Ly khá phong phú, song có nét đặc biệt là đại đa số được làm bằng kim loại quý, hoặc đá quý. Phổ biến nhất là Hồ Ly Phong Thuỷ bằng Thạch Anh. Hồ Ly Đá Thạch Anh cũng có nhiều loại nhiều màu sắc, cùng với các tư thế khác nhau của Hồ Ly, cho chúng ta sự lựa chọn vào các công dụng khác nhau.

Hồ Ly Phong Thuỷ cho các Mệnh

 • Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Trắng, Đá Mắt Hổ – giành cho người Mệnh Kim
 • Hồ Ly Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói, Hồ Ly Obsidian – giành cho người Mệnh Thuỷ
 • Hồ Ly Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói, Obsidian, Thạch Anh Xanh – giành cho người Mệnh Mộc
 • Hồ Ly Thạch Anh Xanh, Ngọc Bích Xanh, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ – giành cho người Mệnh Hoả
 • Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng, Tóc Đỏ, Đá Mắt Hổ, Mã Não Đỏ – giành cho người Mệnh Thổ
 • Ngoài ra, nếu có điều kiện mà người sử dụng được những loại Đá mang kết tinh năng lượng mạnh nhất sau  đây thì không kén Mệnh: Kim Cương, Ruby, Sapphire, Lục Bảo Ngọc, Ngọc Bích (Phỉ Thuý).

Tác dụng của Hồ Ly Phong Thuỷ

Trong Phong Thuỷ, từ xa xưa Hồ Ly luôn là một linh vật rất màu nhiệm, có tác dụng cực kỳ lớn trong Phong Thuỷ mà không phải ai cũng hiểu rõ. Đa phần chỉ biết được đặc tính chính của Hồ Ly là thúc đẩy Đào Hoa mà không biết cách vận dụng nên một số trường hợp còn phản tác dụng.

 • Hồ Ly chế tác bằng Thạch Anh được đánh bóng lung linh, phản chiếu ánh sáng, khiến cho người dùng, ăn nói hấp dẫn, linh hoạt ứng biến, tính thích ứng cao, có thể ở trong hoàn cảnh nguy hiểm mà ung dung liễu thoát, như cá gặp nước.
 • Trong các hoạt động môi giới, tư vấn bất động sản, giới thiệu hôn nhân, giới thiệu việc làm, buôn bán, kinh doanh, âm nhạc, giải trí… các ngành nghề cần sự linh hoạt, ứng xử, chuyển biến nhanh nhạnh thì Hồ Ly là linh vật Phong Thuỷ có tác dụng số 1. Những người đang hoạt động trong ngành nghề này nếu đang gặp khó khăn, muốn công việc trôi chảy, thuận lợi hơn có thể dùng một hình Hồ Ly bằng đá Thạch Anh đeo trên người, hay chế một tượng Hồ Ly lớn hơn đặt tại chỗ ngồi, trên bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ…
 • Những người làm về lĩnh vực kinh doanh, tài chính hay bất động sản đặc biệt thích hợp với Hồ Ly Thạch Anh Tóc. Vì đặc tính của Thạch Anh Tóc là chiêu tài, tích trữ của cải. Trong đó, Vàng là màu của Kim Khí – Tiền bạc, lại là màu của Ngũ Hành thuộc Thổ – Rất thích hợp với các ngành nghề Bất Động Sản. Mà Thổ lại Sinh Kim (Kim là Tiền Bạc), là tượng của Đất đai, tiền bạc sinh đẻ ra Tiền bạc… nên rất thích hợp cho những người làm về Kinh doanh hay những ngành về Tài chính.
 • Bản thân người dùng nên chọn lúc nào có một mình, đem cầm Hồ Ly trong tay ngắm nhìn thưởng ngoạn sẽ hấp thu được năng lượng linh hoạt, thông minh của Hồ Ly. Như vậy có thể ở trong sự phức tạp của công việc, xã hội mà tìm được chỗ đứng, không gian riêng cho cuộc sống của mình.

[porto_blockquote skin=”primary”]Nhưng nên lưu ý, có một vấn đề tế nhị là do danh tiếng của Hồ Ly không phải là tốt đẹp cho lắm (câu chuyện Đát Kỷ và Trụ Vương). Nên khi sử dụng Hồ Ly ở bàn làm việc, hay mang trên người thì nên kín đáo, tránh để người khác nhìn thấy, cũng lại hợp với đặc tính ẩn núp của Hồ Ly, giúp Hồ Ly phát huy tác dụng tối đa.[/porto_blockquote]

[external_link offset=1]

Thúc đẩy Tình duyên, tăng cường Đào hoa bằng Hồ Ly Phong Thuỷ

 • Nam nữ tuổi trẻ, nếu như muốn tăng cường Đào Hoa Nhân Duyên vận, chỉ cần sử dụng một đồ trang sức hoặc tượng Hồ Ly đeo trên người là được.
 • Nếu có được Hồ Ly bằng đá quý thì tốt hơn là Hồ Ly bằng kim loại. Dùng đá Hắc Diệu Nham (phiên âm Hán của đá Thuỷ Tinh Núi Lửa – Obsidian) để chế thành hình tượng Hồ Ly, thì năng lực hấp thu Đào Hoa cực mạnh, đạt đến độ Trảm Đoạn Đào Hoa. Ngoài ra các loại đá như Hồ Ly Thạch Anh Tím, Hồ Ly Thạch Anh Hồng, Thiên Thạch Đen hay Hồ Ly Thạch Anh Vàng … đều sử dụng tốt.
 • Đối với các quý bà có chồng khẳng định là có “Phòng Nhì” ở bên ngoài, có thể sử dụng một Hắc Hồ Ly (Hồ Ly Đen) bằng đá quý đặt tại cạnh giường ngủ, hoặc bàn làm việc, xe hơi của chồng hoặc chỗ nào người chồng thường sử dụng. Hắc Hồ Ly sẽ từ từ thu hút Đào Hoa Khí của người chồng, khiến cho các mối quan hệ bên ngoài được điều chỉnh ở vào mức độ thích hợp.
Mặt Dây Hồ Ly Obsidian (MDOSDA00121)

Hắc Hồ Ly – Hồ Ly Phong Thuỷ Đá Obsidian

[porto_blockquote skin=”primary”]Các bạn nhớ rằng, trong Phong Thuỷ chỉ có Hồ Ly Đen mới ứng dụng được phương pháp này nhờ tính hấp thu Đào Hoa cực mạnh, tránh sử dụng nhầm lẫn để mất cả Hồ Ly lẫn Chồng![/porto_blockquote]


Đây cũng là điều lưu ý với các bạn trẻ khi sử dụng Hồ Ly để tăng cương Đào Hoa Vận. Tuyệt đối không bày Hắc Hồ Ly tại chỗ giường mình nằm ngủ. Cũng một đồ vật, linh vật nhưng ứng dụng linh hoạt sẽ mang lại hiệu quả không thể ngờ, nhưng nếu dùng không đúng cách thì hậu quả thật khôn lường.

Sử dụng Hồ Ly trong Kinh doanh – Buôn bán

Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng (MDTATV00133)
 • Như đã nói ở trên (phần tác dụng của Hồ Ly). Những người làm về lĩnh vực kinh doanh, tài chính hay bất động sản đặc biệt thích hợp với Hồ Ly Thạch Anh Tóc vì những đặc tính đặc biệt của loại Đá này. Nhưng để sử dụng vào mục đích kinh doanh buôn bán thì chỉ Hồ Ly là chưa đủ, vì Hồ Ly không có ham muốn về Tiền bạc mà Tỳ Hưu mới là linh vật có khả năng và ham muốn về điều đó.
 • Vì vậy, để sử dụng Hồ Ly một cách có hiệu quả nhất trong lĩnh vực này. Hồn Đá Việt khuyến khích các bạn sử dụng bộ đôi Hồ Ly + Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc (nếu cùng Thạch Anh Tóc là tốt nhất).
  • Hồ Ly nhanh nhẹn, khéo léo, thu hút nhân Duyên, tình cảm, khách hàng.
  • Tỳ Hưu hoá sát, trừ tà, thu hút tiền bạc cực mạnh.
  • Lại được chế tác từ Đá Thạch Anh Tóc, bổ trợ Hành Thổ – Kim (ngũ hành của Tài chính, bất động sản, kinh doanh, thương mại).
[porto_blockquote skin=”primary”]Xem thêm Album một số mẫu Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng đã giao cho khách hàng tại Hồn Đá Việt: Album Hồ Ly Đá Thạch Anh Tóc[/porto_blockquote]

Một số lưu ý của Hồn Đá Việt khi sử dụng Hồ Ly Phong Thuỷ

 • Hồ Ly Phong Thuỷ sử dụng như một Linh vật Phong Thuỷ không cần theo Mệnh, năm sinh…
 • Sử dụng Hồ Ly Phong Thuỷ là sử dụng tính chất mà không phải sử dụng tính mạng nên Hồ Ly sử dụng trong Phong Thuỷ không quan trọng số đuôi (số đuôi biểu thị tính mạng của Hồ Ly)
 • Cần xác định rõ mục đích sử dụng Hồ Ly: thúc đẩy công việc, thúc đẩy Đào Hoa hay tiết chế Đào Hoa… để lựa chọn đúng trách hiểu nhầm gây phản tác dụng (nếu bạn chưa rõ, có thể để lại bình luận Hồn Đá Việt sẽ tư vấn).
 • Hồ Ly Phong Thuỷ nói riêng và các Linh Vật Phong Thuỷ nói chung đều có tác dụng tốt nhất khi sử dụng Đá quý thiên nhiên, là loại đá có trường “năng lượng” sinh học rất mạnh. Các loại Hồ Ly bằng Kim loại quý chỉ mang tính trang sức nhiều hơn tính Phong Thuỷ.
 • Nên lưu ý để chọn lựa Hồ Ly Phong Thuỷ bằng Đá Quý Thiên Nhiên, tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, Hồ Ly Thuỷ Tinh, Hồ Ly Nhựa hay Hồ Ly rẻ tiền của Trung Quốc.
 • Khi sử dụng bất cứ một món đồ gì liên quan đến Phong Thuỷ (không chỉ Hồ Ly) bạn nên tìm người Thầy am hiểu, có kiến thực thật sự để tư vấn, đặt niềm tin.

Trên đây là một ít kiến thức Hồn Đá Việt xin trích dẫn và biên soạn lại từ các cổ thư về Linh vật Phong Thuỷ, được các Đại sư Phong Thuỷ viết ra xin chia sẻ cùng các bạn. Mọi vấn đề hỏi đáp xin để lại bình luận, chuyên gia Phong Thuỷ của Hồn Đá Việt sẵn sằng tư vấn miễn phí.

Các chương trình khuyến mãi Hồ Ly Phong Thuỷ

[porto_blockquote view=”with-borders” skin=”primary”]Đã kết thúc: Hồ Ly Đá Mắt Hổ Thiên Nhiên giảm giá 40%.[/porto_blockquote] [porto_blockquote view=”with-borders” skin=”primary”]Đã kết thúc: Lì Xì 200k cho tất cả các khách hàng. Thời gian từ 01/02 đến hết ngày 06/02/2017.[/porto_blockquote] [porto_blockquote view=”with-borders” skin=”primary”]Đã kết thúc: Giảm giá 10% cho khách hàng cũ và 5% cho khách hàng mới mua bộ đôi Tỳ Hưu + Hồ Ly. Thời gian từ 20/03 đến hết ngày 30/03/2017.[/porto_blockquote] [porto_blockquote view=”with-borders” skin=”primary”]Đã kết thúc: Đọc mã giảm giá: “Chúc Mừng Sinh Nhật” để được giảm 5% giá bán khi mua hàng (áp dụng cho đơn hàng <0909770449Đ). Thời gian từ 27/06 đến hết ngày 04/07/2017.[/porto_blockquote] [porto_blockquote view=”with-borders” skin=”primary”]Đang diễn ra: Flash Sale giá Sốc. Hồ Ly Thạch Anh Tóc với Giá #699k

Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng Sale 699k (MDTATV00142)

(*) Điều kiện áp dụng:

🔸 Chỉ áp dụng đặt hàng qua Website Hồn Đá Việt: https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-thach-anh-toc-vang-mdtatv00142

🔸 Thời gian diễn ra: từ 00h00 ngày 10/03 đến hết 23h59m59s ngày 17/10

🔸 Số lượng bán: 20 sản phẩm.

🔸 Thời gian từ 27/06 đến hết ngày 04/07/2017.

[ywpc_shortcode id=”8978″ type=”single”][/porto_blockquote]


[ult_buttons btn_title=”BST TỲ HƯU THẠCH ANH TÓC VIP” btn_link=”url:https%3A%2F%2Fwww.hondaviet.vn%2Fk%2Fty-huu-thach-anh-toc%2F|title:BST%20T%E1%BB%B3%20H%C6%B0u%20Th%E1%BA%A1ch%20Anh%20T%C3%B3c|target:%20_blank|” btn_align=”ubtn-center” btn_size=”ubtn-large” btn_title_color=”rgba(255,255,255,0.9)” btn_bg_color=”rgba(0,0,0,0.2)” btn_anim_effect=”ulta-wobble-vertical” button_bg_img=”id^6442|url^https://www.hondaviet.vn/wp-content/uploads/2016/03/album-ty-huu-phong-thuy-thach-anh-toc-vip-hondaviet.vn-1.jpg|caption^Tỳ Hưu Phong Thuỷ chế tác từ Đá Quý của Hồn Đá Việt|alt^Album Tỳ Hưu Phong Thuỷ Hồn Đá Việt|title^Album Tỳ Hưu Phong Thuỷ Hồn Đá Việt|description^Album Tỳ Hưu Phong Thuỷ Hồn Đá Việt” icon_size=”32″ btn_icon_pos=”ubtn-sep-icon-at-left” btn_font_style=”font-weight:bold;” btn_font_size=”desktop:22px;”]


Tư vấn sử dụng Hồ Ly Phong Thuỷ

Để tư vấn một cách chính xác và hiệu quả nhất, các bạn vui lòng đọc kỹ và làm theo một số yêu cầu sau:

[external_link offset=2]

 • Cung cấp đầy đủ, chính xác ngày/tháng/năm sinh (AL hay DL đều được nhưng phải ghi rõ là Âm Lịch hay Dương Lịch)
 • Cung cấp thông tin giới tính (Nam/Nữ/khác)
 • Tình trạng hiện tại: công việc, tình yêu…
 • Mong muốn sắp tới

[porto_blockquote skin=”primary”]Lưu ý: Tất cả các bình luận để lại đều được Cố vấn chuyên môn Phong Thuỷ trực tiếp trả lời, tuỳ vào tình hình công việc thực tế mà sẽ tư vấn cho các bạn nhanh hoặc chậm. Trong trường hợp cần thiết, các bạn nên sử dụng các hình thức dưới đây để được tư vấn nhanh hơn:

 • Qua trực tiếp cửa hàng (vì có điều kiện nên sẽ tư vấn kỹ càng hơn rất nhiều so với trên Website. Tư vấn trực tiếp, ngoài các điều kiện trên các bạn cần cung cấp thêm Giờ sinh).
 • Tư vấn qua Hotline: 0909770449 !
 • Tư vấn qua Facebook Messenger của Hồn Đá Việt: http://m.me/www.hondaviet.vn

Rất mong sự hợp tác của các bạn ![/porto_blockquote]

Giải đắp ngắn gọn một số thắc mắc chung

Tại sao cùng Mệnh nhưng được tư vấn khác nhau?

Vấn đề này, Hồn Đá Việt đã giải thích trong phần bình luận, nay viết bổ sung lại đây cho một số bạn chưa đọc được.

Mệnh, hay Ngũ Hành Bản Mệnh nói chung của các năm sinh là giống nhau, nhưng Ngũ hành là thứ luân chuyển không ngừng (thời gian/ thời tiết tiết là ví dụ rõ nhất về luân chuyển của Ngũ Hành), ứng hợp trong từng điều kiện, hoàn cảnh, môi trường sống hay công việc mà nó sẽ nhanh, chậm, mạnh, nhẹ… nói chung sẽ cho kết quả khác nhau. Vì vậy, một số kết quả tư vấn cho các bạn cũng sẽ khác nhau, dựa trên một số tiêu chí đầu vào mà Cố vấn chuyên môn của chúng tôi nhận được.

Ngoài ra, để tư vấn cho các bạn, Cố vấn chuyên môn của Hồn Đá Việt phải sử dụng thêm một số kiến thức nâng cao khác (Dụng thần, Tử Bình – Tứ trụ, bổ khuyết bản mệnh theo Nhật thần, bổ khuyết bản Mệnh theo tháng Sinh… nói chung là những kiến thức cao cấp mà các bạn không thể gặp những nơi khác) để tư vấn. Điều này khó giải thích với tất cả mọi người chưa từng học qua các môn Lý Số.

Chọn Đá Phong Thuỷ theo Mệnh (Ngũ Hành Bản Mệnh) hay Mạng (Cung Phi)

Xin trả lời với các bạn luôn, đó là:

Ở mức độ cơ bản, Đá Phong Thuỷ được lựa chọn theo Ngũ Hành Bản Mệnh (Ngũ Hành Lục Thập Hoa Giáp). Với mức độ nâng cao, như một vài ý ở trên, rất cần nhiều yếu tố khác. Nhưng… tuyệt nhiên KHÔNG được chọn Đá Phong Thuỷ nói chung hay Hồ Ly Phong Thuỷ nói riêng theo Cung Phi.

Hồn Đá Việt khẳng định lại, chọn Đá Phong Thuỷ theo Cung Phi là SAI.

Lý do sẽ giải thích cho các bạn ở một bài viết khác.

Các mẫu Hồ Ly – Trang Sức Hồ Ly Hồn Đá Việt đã và đang phục vụ khách hàng

1. Vòng Tay Hồ Ly

Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Mẫu cực kỳ đơn giản – Vòng Tay Hồ Ly trơn tết dây dù Handmade (Hồn Đá Việt tết và tặng dây MIỄN PHÍ cho khách hàng)
Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Vòng Tay Hồ Ly bọc Bạc tết dây dù (Hồn Đá Việt tết và tặng dây MIỄN PHÍ cho khách hàng)
Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Vòng Tay Hồ Ly trơn tết dây Mix cùng Vòng Hạt Phong Thuỷ (Hồn Đá Việt tết và tặng dây MIỄN PHÍ cho khách hàng)
Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Vòng Tay Hồ Ly Bọc Bạc Mix Cùng Vòng Tay Đá Phong Thuỷ

2. Mặt dây chuyền Hồ Ly

Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Mặt dây chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng tết dây dù đơn giản (Hồn Đá Việt tết và tặng dây MIỄN PHÍ cho khách hàng)
Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đeo Cùng Chuỗi Vòng Cổ Đá (Ảnh Feedback của 1 bạn nữ rất cá tính)
Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Mẫu đơn giản: Mặt dây chuyền Hồ Ly đeo dây dù đơn giản cùng móc Bạc Ý (Hồn Đá Việt tặng dây MIỄN PHÍ cho khách hàng)
Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Mặt dây chuyền Hồ Ly đeo dây và móc Bạc Ý (Dây và Móc Bạc Ý được Hồn Đá Việt hỗ trợ mua với GIÁ GỐC)
Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Mặt dây chuyền Hồ Ly bọc Bạc và làm Móc (giành cho các bạn đã có dây Bạc)
Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Mặt dây chuyền Hồ Ly bọc Vàng + móc Vàng (giành cho các bạn đã có sẵn dây Vàng)
Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Mặt dây chuyền Hồ Ly làm móc Vàng đeo cùng dây cao su bọc đốt Vàng (mẫu này giành cho các bạn nữ cá tính)

3. Nhẫn Hồ Ly

Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Cặp đôi Nhẫn Hồ Ly + Vòng Tay Tỳ Hưu
Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Nhẫn Vàng Hồ Ly rất sang trọng, kiêu sa
Hồ Ly Phong Thuỷ - 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng • Hồn Đá Việt
Nhẫn Vàng Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng (Vàng 10K) – Ảnh chụp trên tay khách hàng

5 Video giới thiệu quá trình chế tác Hồ Ly Phong Thuỷ

Một số bạn đang truy cập Website từ Google Seach sử dụng giao diện AMP có thể sẽ không xem được Video này. Nếu không xem được, bạn có thể xem tại đây.[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon