Giới thiệu công ty

Pilmico Đồng Tháp

Công ty Cổ phần Thức ăn Chăn nuôi Pilmico Vịệt Nam là công ty con của Pilmico International Pty Ltd, thuộc tập đoàn Aboitiz Equity Ventures Inc. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu và được tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp thức ăn nuôi cá cho thị trường Việt Nam, thị trường chính là Đồng bằng sông Cửu long. Công suất của nhà máy là 270.000 tấn thức ăn cho cá chất lượng tốt dưới hai thương hiệu hiện nay là VINHHOAN FEED và AQUAMAX.

[external_link_head]

Đội ngũ nghiên cứu phát triển, thông qua sử dụng trại nuôi thử nghiệm của công ty, không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm thức ăn giúp gia tăng sức khỏe và tăng trưởng cho cá. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn ổn định về chất lượng và đạt năng suất.

Giới thiệu công ty

2007 Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn 1 (VH1) được thành lập nhằm hỗ trợ nhu cầu thức ăn thủy sản chất lượng cao ngày càng gia tăng của các nông trại nuôi cá Tra của Tập đoàn Vĩnh hoàn.

Giới thiệu công ty

2008

Nhà máy thức ăn VH1 tại tỉnh Đồng Tháp chính thức bắt đầu hoạt động vào tháng 4 năm 2008. Sau đó, nhà máy đã đạt được các chứng nhận chất lượng sau:

[external_link offset=1]

  1. Hệ thống Quản lý Chất lượng (ISO 9001: 2008)
  2. Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP:2003)
  3. Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu (Global GAP)

Giới thiệu công ty

2014 Giới thiệu công ty

Pilmico Int’l đã tham gia thị trường Việt Nam sau khi mua lại 70% cổ phần VH1 vào tháng 7 năm 2014.  Pilmico tham gia vào thị trường Việt Nam đánh dấu việc đầu tư vào thị trường toàn cầu của Tập đoàn Aboitiz.

Giới thiệu công ty

2015

Nhà máy đã đạt được thêm các chứng nhận chất lượng:

  1. Thực hành tốt sản xuất (GMP)
  2. Thực tiễn Nuôi trồng Thuỷ sản Toàn cầu (GAA-BAP)

Giới thiệu công ty

2016  Giới thiệu công ty

Nhà máy mở rộng công suất sản xuất đạt 270.000 tấn / năm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở Việt Nam và thị trường nước ngoài. Thương hiệu Aquamax đã được giới thiệu ra thị trường với sự chấp nhận rộng rãi của nông dân nuôi trồng thuỷ sản địa phương.

Nhà máy đã đạt được chứng nhận Halal.

Giới thiệu công ty

2017

Pilmico Int’l mua thêm 15% vốn cổ phần trong công ty chế biến thức ăn thủy sản, đưa tổng vốn cổ phần của Pilmico lên 85%. Ngoài ra, Công ty được đổi tên thành Công ty Cổ phần Thức ăn Chăn nuôi Pilmico Việt Nam

Pilmico Bình Dương

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Chăn nuôi Pilmico là công ty con của Công ty Pilmico International (Pilmico Int’l), trực thuộc Tập đoàn Aboitiz Equity Ventures. Tổng công suất thiết kế của nhà máy đạt 78.000 tấn/năm, bao gồm các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao dưới các nhãn hiệu ELITE, CLASSIC, SUNRISE và HEO VÀNG.

[external_link offset=2]

Giới thiệu công ty

2005  Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Dinh dưỡng Chăn nuôi Âu Châu được thành lập nhằm hỗ trợ sự phát triển của thị trường chăn nuôi Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam bộ. Mục tiêu của Công ty là hỗ trợ người chăn nuôi về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi hiệu quả, phù hợp giữa quản lý chăn nuôi và con giống thích hợp.

Giới thiệu công ty

2006

Công ty khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy mới tại KCN Tân Đông Hiệp B, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Giới thiệu công ty

2015 

Sau 9 năm hoạt động, từ một nhà máy nhỏ Công ty tiến hành mở rộng và nâng cấp các dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nâng công suất thiết kế lên 78.000 tấn/năm

Giới thiệu công ty

2017  Giới thiệu công ty

Tháng 8 năm 2017, Pilmico Internatinal Pty đã mua 70% cổ phần của Eurofeed. Sự hợp tác này cho phép Pilmico bước chân vào thị trường thức ăn gia súc Việt Nam. Theo đó, Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Chăn nuôi Pilmico

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon