Giật mình cách đeo nhẫn theo phong thủy của các đại gia

Nhẫn không chỉ là món trang sức để đeo tay của con người mà nó còn là vật phẩm phong thủy trên nhiều khía cạnh. Chính vì vậy hãy để Eropi mách bạn cách đeo nhẫn theo phong thủy như các đại gia hiện nay, để vừa hợp thời trang mà vẫn thu hút được tài lộc cho bản thân.

1.Cách đeo nhẫn theo phong thủy để chiêu tài

Trong quan điểm đeo nhẫn theo phong thủy, nếu bạn muốn chiêu nhiều tài lộc thì nên lựa chọn đeo nhẫn ở ngón áp út. Bởi đây là vị trí tụ hội tài khí tốt nhất, do đó, đeo nhẫn ở ngón này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về mặt tiền bạc.

[external_link_head]

Tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng, đây vốn là ngón tay đeo nhẫn cưới của những người khi đã lập gia đình. Chính vì vậy, nên nhiều quan niệm cho rằng, nếu bạn vẫn còn độc thân mà đeo nhẫn ở ngón này thì rất dễ bị lỡ mất tình duyên.

Nếu bạn còn độc thân thì nên chọn hình dáng hoặc chất liệu nhẫn khác với nhẫn cưới

Do đó, nếu bạn còn độc thân, thì hãy sử dụng những loại nhẫn có hình dáng, chất liệu khác với nhẫn cưới như: nhẫn ngọc trai, nhẫn bạc,… thay vì nhẫn vàng để vừa giúp việc chiêu tài lộc được thuận lợi mà vẫn không làm lỡ mất cơ hội về tình duyên.

Còn nếu bạn là người đang yêu hoặc đã đính hôn thì việc đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ càng giúp tình cảm đôi lứa thêm gắn kết mà đường tài lộc cũng rộng mở hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Một số mẫu nhẫn đẹp tạo nên sự sang trọng, quý phái cho người đeo

[external_link offset=1]

2.Đeo nhẫn theo phong thủy để khai vận và duy trì hạnh phúc

Nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay, ngón tay giữa mang ý nghĩa về sự tụ hợp. Do vậy, nếu bạn đeo nhẫn ở nhón tay giữa sẽ giúp tập hợp sức mạnh và tăng cường vận may trong cuộc sống.

Ngoài ra, đây cũng là ngón tay đại diện cho sự bình ổn cũng như phúc phần của bản thân. Chính vì vậy, nếu bạn muốn duy tạo dựng, duy trì được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống thì hãy đeo nhẫn theo phong thủy ở ngón tay giữa.

Đeo nhẫn ở ngón tay giữa để khai vận và duy trì hạnh phúc

3.Đeo nhẫn thúc đẩy thăng tiến trong sự nghiệp

Nếu bạn muốn có một sự nghiệp phát triển, đường học hành thuận lợi thì đừng bỏ qua việc đeo nhẫn ở ngón trỏ nhé.

Sở dĩ như vậy là bởi ngón trỏ là vị trí đại diện cho cho bản thân cũng như địa vị của mối người. Bên cạnh đó, người ta cũng quan niệm rằng, việc đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng chính là cách kích thích vận đào hoa của bản thân.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ giúp thúc đẩy thăng tiến trong sự nghiệp

4.Đeo nhẫn theo phong thủy để tăng vận quý nhân

Ngón út ở bàn tay được xem là nơi hiện diện của quý nhân phù trợ. Do vậy, việc đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bản thân dễ dàng vượt qua được những khó khăn, hóa giải các mưu hèn kế bẩn của kẻ tiểu nhân, để vận thế được hanh thông, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Việc đeo nhẫn ở ngón út giúp bản thân dễ dàng vượt qua được những khó khăn, hóa giải các mưu hèn kế bẩn của kẻ tiểu nhân

[external_link offset=2]

Tuy nhiên, cũng có một vài quan niệm cho rằng, việc đeo nhẫn ở ngón út chính là biểu hiện cho người đã ly hôn. Thế nên, nếu không thuộc tình trạng đó thì chúng ta cũng cần lưu ý khi đeo nhẫn ở ngón này.

Tham khảo thêm:

  • Những lưu ý cần nhớ khi đeo khuyên tai
  • Có cách nào khắc phục nhẫn bị chật không?
  • Mẹ bầu có nên đeo trang sức không?
  • Tại sao đeo nhẫn cưới ở ngón áp út bàn tay trái?
  • Nhẫn đeo ngón chân, bạn đã thử chưa?

5.Đeo nhẫn theo phong thủy tăng vận thế và uy quyền

Từ xa xưa, người ta đã tin rằng, ngón cái là đại diện của vật chất và sự quyền uy. Minh chứng cho điều này chính là việc các vua chúa, quý tộc thường đeo nhẫn vào ngón cái để thể hiện sự giàu sang và quyền lực của mình. Do đó, trong phong thủy, người ta cho rằng đeo nhẫn ở ngón cái chính là một cách tăng vận thế và uy quyền cho bản thân.

Các vua chúa, quý tộc ngày xưa thường đeo nhẫn ở ngón tay cái để thể hiện sự quyền uy của mình

Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thêm một số kiến thức cơ bản trong việc đeo nhẫn theo phong thủy để giúp bản thân có được đường tài lộc rộng mở, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. 

>>> Xem thêm: Các kiểu vòng tay không thể thiếu để kết hợp cùng nhẫn[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon