Giải đáp | Học phong thủy từ cơ bản đến nâng cao tại TPHCM

KHÔNG THỂ SO SÁNH KHẬP KHIỂNG NHƯ VẬY ĐƯỢC. Cái túi bằng vật chất, nếu là túi chợ trời sử dụng sẽ mau hư. Nên đó là giả dạng thương hiệu. Còn kiến thức Tử Vi là nguồn tư duy. Nếu phải so sánh thì phải so sánh Cái túi Tốt thì cũng như Tư Duy tốt.

KHI NHẬN ĐƯỢC LÁ TỬ VI, NẾU BẠN THẤY ĐÚNG TRÊN 90% LÀ BẠN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TƯ DUY TỐT, SẢN PHẨM TỐT.

[external_link_head]

Còn đã là Thương Hiệu thì phải có quá trình từ sản xuất, lắp ráp, kiểm tra, tới người tiêu dùng. KHÔNG AI ĐƯỢC PHÉP CẤM thương hiệu Louis Vuiton không được đặt hàng từ những người TQ hay là bất kỳ người nào. Mục đích cuối cùng là tới tay người tiêu dùng có tốt hay không? Cũng như chấm Tử Vi qua nhiều công đoạn tới tay bạn có chính xác hay không? Nếu Tốt hoặc chính xác thì thương hiệu cũng như người Thầy đó đã là Thành Công.

Còn vấn đề như câu hỏi hàng giả, hay hàng thật, trơ trẽn hay tư cách đạo đức thì đã là Thương Hiệu thì Thầy ấy đã phải chịu trách nhiệm. Thầy ấy có quyền bán Kiến thức với giá nào, nếu Bạn đồng ý mua. Và Khi nhận bạn hài lòng là Thầy đã có Tâm Đức rồi.

Xã hội và thế giới này vốn là cộng sinh.

[external_link offset=1]

– Một Website kinh doanh có thể mua hàng của 1 hãng khác, về bán lại ăn tiền thương hiệu.

– Một Công ty nhà nước có quyền nhận gói thầu, và bán gói Thầu ấy, để ăn tiền chênh lệch.

– Một Chuỗi siêu thị Big C có quyền đặt nhiều loại hàng về bán lại cho khách hàng để ăn tiền thương hiệu.

– Một Bản quyền công trình khoa học, 1 cuốn sách cũng là loại hàng hóa có thể bán để ăn tiền thương hiệu.

– Một Cửa hàng bán xe chỉ cần lấy từ bên này qua bên khác đã có thể lời vài mươi triệu, và ăn tiền thương hiệu.

– Một Chủ tiệm may có quyền giao hàng cho nhân viên may, nếu đẹp có thể giao cho KH và ăn tiền thương hiệu

– Một Anh Kiến Trúc Sư, có quyền nhờ Sinh Viên Đại Học vẽ đồ họa, nếu đẹp Anh ấy có thể bán cho KH.và ăn tiền thương hiệu

[external_link offset=2]

– Một Phong Thủy Sư có quyền nhờ cộng tác viên hỗ trợ, nếu khi thẩm duyệt lại qua Kiến Thức và Kinh Nghiệm của Giảng viên và cho ra kết quả chính xác cũng có thể bán lại ăn tiền thương hiệu.

Còn nhiều lắm vv..vv.. không lẽ Big C và những người trên đều không có tư cách con người, hay tư cách đạo đức?

Nhưng… điều quyết định cuối cùng là, khách hàng có thỏa mãn với sản phẩm cuối cùng hay không? Nếu khách hàng cảm thấy Hạnh Phúc, chính xác trên 100% thì những người nêu trên đã Thành Công và có Tâm Đức.

Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư là 1 chuỗi cộng sinh, các học trò, các cộng tác viên nếu có đủ điều kiện, cứ liên lạc Trung tâm, kết quả sau khi qua sự thẩm duyệt của Giảng viên, đến với Khách hàng, nếu Khách hàng hài lòng các Bạn sẽ là cộng tác viên lâu dài với Trung Tâm.

Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư với sự thẩm duyệt của Giảng viên đã được nhiều Khách hàng yêu thương phát biểu rằng chấm Tử Vi chính xác trên 120%. Chúng tôi lúc nào cũng có thâu âm, quay phim, lưu giữ phiếu cảm nhận trên. Thân mời các bạn có nhu cầu đến Trung tâm để giao lưu và chứng thực.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon