Giá Thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp 2021 – Kiến Trúc Lê

Bạn đang có ý định xây cho mình một căn nhà đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn đang vào mạng internet tìm hiểu đơn giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp cho mình tại Hà Nội hay các tỉnh thành của Việt nam.

Các bạn thân mến. Để giải đáp thắc mắc này của bạn. Nội dung bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn thông tin về đơn giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp phù hợp, có đầy đủ các bản vẽ 3d, bản vẽ chi tiết kết cấu và điện nước. Để bạn tham khảo thông tin và tránh trường hợp lựa chọn một đơn vị có giá quá cao hay một đơn vị có giá quá thấp khi làm thiết kế cho bạn. Bởi nếu đơn giá quá cao sẽ đội chi phí của bạn. Trường hợp quá thấp, thiết kế sẽ không như ý của bạn, khi bạn xây dựng lại bị phát sinh nhiều vấn đề.

[external_link_head]

Giá Thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp 2021 - Kiến Trúc Lê

Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp

Nhu cầu thuê kiến trúc sư thiết kết nhà đẹp 2021

Việc xây nhà ở hiện nay của mỗi người, không phải chỉ xây cho có, xây cho chắc chắn và còn phải có tính thẩm mỹ, đẹp, phù hợp nhu cầu sử dụng, phù hợp với tuổi của chủ nhân ngôi nhà. Chính vì vậy việc thuê kiến trúc sư là những người có chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Khi đó ngôi nhà của bạn sẽ được như ý nguyện của mỗi thành viên trong gia đinh. Bởi mỗi người chỉ có 1 đến 2 lần xây nhà trong đời. 

Việc bạn muốn xây nhà mà lựa chọn một người am hiểu chuyên môn, tư vấn nhiệt tình, có tâm với công việc, có tránh nhiệm với bản thiết kế của gia đình bạn, đây quả là một điều vô cùng may mắn đến với mỗi gia chủ phải không nào các bạn.

Đơn giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp có thể sẽ không còn quan trong khi bạn đã ưng ý với mẫu thiết kế nhà đẹp của mình. Nhưng chắc chắn các bạn hiểu rằng. Dù như thế nào thì mức giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà cũng phải công khai, minh bạch. Bởi kiến trúc sư không thể thiết kế hộ mình đươc đúng không nào? Kiến trúc sư thiết kế cho mình, trước tiên là giúp về mạng tư vấn, dựng lên cho mình một mẫu nhà phù hợp, chuẩn kết cấu, phù hợp với phong thủy, sau thì kiến trúc sư lấy công. Để duy trì sự phát triển của công ty và duy trì cuộc sống.

Hiên nay đơn giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội và các tỉnh thành của Việt nam được định mức dựa vào các phong cách kiến trúc khác nhau. Bởi nhu cầu của mỗi gia chủ là khác nhau. Có gia chủ muốn thiết kế theo phong cách hiện đại, có người lại muốn xây nhà theo phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp 2021

Dưới đây là danh sách các mức giá chung mà Kiến Trúc Lê đưa ra trên toàn thị trường Việt Nam. Mời bạn tham khảo chi tiết nhé. Nếu bạn đang chọn một đơn vị tư vấn kiến trúc có giá rẻ hơn hay đắt hơn. Hãy cân nhắc Việc này và tìm hiểu kỹ sản phẩm thiết kế có phát sinh thêm hay bỏ qua công đoạn nào không nhé.

Loại Nhà Hiện đai Tân cổ điển Cổ điển
Nhà ống ( Nhà phố) 100K/ 1 m2 (Xây dựng) 100K/ 1 m2 (Xây dựng) 100K/ 1 m2 (Xây dựng)
Biệt thự 120K/1m2 ( Xây dựng) 120K/1m2 ( Xây dựng) 150K/1m2 ( Xây dựng)
Biệt thự 1 tầng 15 Triệu/ 1 (bộ hồ sơ) 15 Triệu/ 1 (bộ hồ sơ) 15 Triệu/ 1 (bộ hồ sơ)

Các bạn thân mến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp là khác nhau. Bởi các công ty thiết kế nhà thường xem tâm lý khách hàng mà đưa ra mức giá khác nhau. Điêu này không được minh bạch về giá. Bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp có đề giá minh bạch. Như vậy bạn sẽ tránh được việc thuê thiết kế giá quá đắt hay quá rẻ mà chất lượng công trình không được đảm bảo.

Dưới đây mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp do Kiến Trúc Lê đã tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình thời gian vừa qua. Với mức giá hợp lý mà chất lượng công trình tốt nhất có thể theo từng ý tưởng riêng của mỗi khách hàng.

[external_link offset=1]

Các mẫu thiết kế nhà đẹp của Kiến Trúc Lê 2021.

Dưới đây mới bạn tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp do Kiến Trúc Lê tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình. Hy vọng các mẫu biệt thự đẹp này sẽ góp phần tạo ra ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn đang muốn xây. Với mức giá thiết kế như bảng giá bên trên. Mời bạn tham khảo ngay.

1. Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại.

Kiến Trúc Lê xin chia sẻ cùng bạn mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại mái bằng. Mời bạn tham khảo làm ý tưởng cho mẫu thiết kế nhà đẹp của bạn.

Giá Thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp 2021 - Kiến Trúc Lê

Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại.

Giá Thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp 2021 - Kiến Trúc Lê

Biệt thự 3 tầng mái bằng 2 mặt tiền hiện đại

2. Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 130m2 đẹp

mẫu Kiến Trúc Lê xin chia sẻ mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 130m2 đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại được yêu thích. Đây là mẫu thiết kế được dựng lên từ ý tưởng riêng của khách hàng.

Giá Thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp 2021 - Kiến Trúc Lê

Biệt thự 3 tầng 130m2 hiện đại mái bằng

Giá Thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp 2021 - Kiến Trúc Lê

Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại

3. Mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp có diện tích 150 m2

Kiến Trúc Lê đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo ý tưởng của khách hàng. Đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 4 tầng diện tích 10x15m đẹp phong cách hiện đại mới nhất hiện nay mà chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng thời gian qua.

Giá Thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp 2021 - Kiến Trúc Lê

Thiết kế nhà 4g tầng 150m2 hiện đại

Giá Thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp 2021 - Kiến Trúc Lê

Biệt thự 4 tầng 150m2 đẹp

[external_link offset=2]

4. Mẫu nhà 2 tầng 200m2 mái thái

Kiến Trúc Lê xin chia sẻ giới thiệu đến bạn đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự vườn 2 tầng diện tích sàn 200m2 mái thái đẹp vừa được Kiến Trúc Lê tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình ở tại Quảng Bình.

Giá Thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp 2021 - Kiến Trúc Lê

Mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái thái

Giá Thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp 2021 - Kiến Trúc Lê

Nhà 2 tầng 200m2 mái thái

Các bạn thân mến. Hiện chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp để bạn tham khảo. Mời bạn tham khảo tại https://kientrucle.com/Thiet-ke-biet-thu/ Để lựa chọn một mẫu phù hợp nhất với ý tưởng của mình. Nếu bạn có khó khăn về ý tưởng thiết kế nhà. Hãy liên hệ cho Kiến Trúc Lê để được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất bạn nhé.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC LÊ VÀ CỘNG SỰ

♦ VPGD : P 1708 Tòa Nhà CT1 Mỹ Đình Plaza 2 – Số 2 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

♦ Hotline: 0909770449  

♦ Zalo 0909770449

♦ Website: Kientrucle.com

♦ Email: trananhtanphu@gmail.com

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon