Tổng quan khu đô thị Phúc An City những điều cần biết 2021

Long An một tỉnh nằm ngay cạnh con đường lưu thông huyết mạch nối liền thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh phía Nam. Trong những năm gần đây Long An đã được đẩy mạnh xây dựng các khu công nghiệp lớn sầm uất, với nhu cầu dân cư đổ về sinh sống đông đúc. Thị trường nhà ở, khu đô thị tại đây cũng được quan tâm rất nhiều. Một trong số đó chính là dự án khu đô thị Phúc An City. Hãy mình mình tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về khu đô thị này qua bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về khu đô thị Phúc An City

Thông tin tổng quan chi tiết khu đô thị Phúc An City

Khu đô thị Phúc An City là dự án khu đô thị nhà ở thương mại cao cấp được xây dựng trên diện tích rộng 102 ha. Được xây dựng, thi công bởi nhà thầu Trần Anh Group. Một trong những nhà thầu lớn đứng đầu cả nước trong thiết kế, thi công và xây dựng các dự án lớn trọng điểm. Đây là dự án trọng điểm của tỉnh Long An, thuộc khu vực ngoài thành của thành phố Hồ Chí Minh.

Khu đô thị Phúc An City

Dự án được tọa lạc ngay trên quốc lộ 824, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ. Khu đô thị Phúc An City được thiết kế theo phong cách hiện đại, nằm trong quần thể không gian xanh, xung quanh được trồng bao phủ nhiều cây xanh thoáng mát. Dự án được thiết kế bao gồm nhà ở liền, nhà phố, chung cư và khu thương mại mua sắm tiện lợi.

Tổng quan khu đô thị Phúc An City

Sau khi được cấp phép hoạt động dự án đã được triển khai nhanh chóng, với sự đôn đốc giám sát chủ nhà thầu Trần Anh Group. Dự kiến dự án sẽ được chia thành 2 giai đoạn quan trọng và sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 7/2021. Khi dự án được hoàn thành, đưa vào hoạt động và bàn giao với tất cả khách hàng.

Dự kiến Phúc An City sẽ đáp ứng được một phần vào khu vực sinh sống cho cư dân phía Nam giúp giảm ùn tắc  dân cư cho thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị Phúc An City cung cấp 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 500 căn nhà phố thương mại, 800 căn hộ chung cư cao cấp và đất nền dự án. 

Khu đô thị Phúc An City của chủ nhà thầu Trần Anh Group

Diện tích xây dựng tổng thể dự án khu đô thị lên tới 100 ha. Trong đó, diện tích đất ở dùng để xây dựng nhà phố thương mại, biệt thự liền kề cao cấp,đất nền và chung cư lên tới 390169.44 m2. Diện tích đất được quy hoạch làm đất công cộng, nhằm mục đích xây dựng trường học, bệnh viện, công sở, viện dưỡng lão khoảng  68800.34 m2.

Tiếp theo là diện tích đất trồng cây xanh chiếm 221538.52 m2. Các cơ sở hạ tầng kỹ thuật xử lý nước thải rộng 5907.48 m2. Cuối cùng cùng là đất giao thông xây dựng đường lộ, vỉa hè khoảng 310704.19 m2.

Diện tích xây dựng khu đô thị Phúc An City

Hiện tại trên thị trường, giá bán đất nền khu đô thị Phúc An City thấp nhất là 450 triệu/nền. Đối với các căn biệt thự có giá bán khởi điểm 2,6 tỷ đồng/căn. Nhà phố giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng/căn.Dự án được chia làm 5 giai đoạn thi công. Giai đoạn 1 là Hoả An. Giai đoạn 2 là Mộc An. Giai đoạn 3 là Thổ An. Giai đoạn 4 là Thuỷ An. Và giai đoạn cuối cùng là Kim An.

Giá bán đất nền khu đô thị Phúc An City

Vị trí khu đô thị Phúc An City

Khu đô thị Phúc An City có địa chỉ tọa lạc tại tỉnh lộ 824, chạy dài khoảng 2 km đường Nguyễn Văn Bứa, huyện Đức Hòa, Long An.  Khu đô thị Phúc An City có vị trí nằm xung quanh các khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Hoàng Gia, khu công nghiệp Nhị Xuân, nằm ngay cạnh trường học, trung tâm y tế, bến xe, khu di tích lịch sử Ngã Ba Giồng.

Ưu điểm của khu đô thị Phúc An City

Khu đô thị nằm ngay cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là khu đất vàng với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi lưu thông, di chuyển. Dự án khu đô thị tiếp nối với rất nhiều thành phố lớn phía Nam.

 • Khu đô thị nằm ngay phía ngoại ô sầm uất thành phố Hồ Chí Minh. Nối liền các quận huyện lớn như quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Chánh với các tỉnh miền Tây Nam. Giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa, di chuyển giữa các khu vực này vô cùng tiện lợi. 
 • Khu đô thị  có vị trí cách cầu Trường Chinh 11km.
 • Cách khu công nghiệp Tân Bình 12km.
 • Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 16km.

Vị trí của khu đô thị Phúc An City

Vị trí địa lý tự nhiên tiếp giáp với nhiều khu vực kinh tế lớn:

 • Phía Bắc: nằm ngay trên mặt tiền tỉnh lộ 824.
 • Phía Nam: Tiếp giáp với khu dân cư đông đúc và đất nông nghiệp trải dài.
 • Phía Đông: Tiếp giáp với kênh Sáng, các khu công nghiệp Nhị Xuân, khu công nghiệp Hóc Môn, khu công nghiệp Bình Chánh.
 •  Phía Tây: Tiếp giáp với con Kênh Xáng.

Không khí xung quanh khu đô thị vô cùng trong lành, mát mẻ. Vị trí địa lý thuận lợi xung quanh khu đô thị tiếp xúc với cây xanh, kênh rạch tạo nên không gian sinh thái trong lành.

Đặc điểm thuận lợi của khu đô thị Phúc An City

Chính sách bán hàng khu đô thị Phúc An City

Với vị trí ngoại ô, vẹn thành phố Hồ Chí Minh tấp nập, cách các thành phố lớn không quá xa. Dự án nằm trong khu vực trọng điểm giúp giải quyết nhu cầu nhà ở của người dân sinh sống đáp ứng cuộc sống trong lành, mát mẻ gần gũi cùng với thiên nhiên. Giá bán dự án cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Chính sách bán hàng của khu đô thị Phúc An City

Đối với sản phẩm biệt thự cao cấp tại khu đô thị Phúc An City. Với mong muốn giúp khách hàng đầu tư, sở hữu được sản phẩm tại Phúc An City nhanh chóng, dễ dàng các hình thích thanh toán được triển khai như sau:

 • Phương thức 1: Sau khi ký kế hợp đồng khách hàng sẽ thanh toán trả trước 75% giá trị hợp đồng. Phần còn lại sẽ thanh toán nốt sau khi bàn giao biệt thự. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trực tiếp chiết khấu 7% giá trị hợp đồng và tặng sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu thanh toán đủ hợp đồng.
 • Phương thức 2: Sau khi ký kế hợp đồng khách hàng sẽ thanh toán trả trước 95%  giá trị hợp đồng. Phần còn lại sẽ thanh toán nốt sau khi bàn giao biệt thự.  Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trực tiếp chiết khấu  10%  và tặng sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu thanh toán đủ hợp đồng.

Văn phòng của khu đô thị Phúc An City

Đối với sản phẩm nhà phố thương mại tại khu đô thị Phúc An City. Sẽ có rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau được triển khai, áp dụng.

 • Phương thức 1:  Sau khi ký kế hợp đồng khách hàng sẽ thanh toán trả trước 35%. Phần còn lại hỗ trợ góp 18 tháng với mức lãi suất 0%. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trực tiếp chiết khấu 1% và tặng một sổ tiết kiệm 20 triệu đồng.
 • Phương thức 2:  Sau khi ký kế hợp đồng khách hàng sẽ thanh toán trả trước 50%.  Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trực tiếp chiết khấu  2%  và tặng Sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng.
 • Phương thức 3: Sau khi ký kế hợp đồng khách hàng sẽ thanh toán trả trước 75%. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trực tiếp chiết khấu 4% và được tặng Sổ tiết kiệm 20 triệu đồng.
 • Phương thức 4:Sau khi ký kế hợp đồng khách hàng sẽ thanh toán trả trước 95%. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trực tiếp chiết khấu 6% và được tặng Sổ tiết kiệm 20 triệu đồng.

Phương thức thanh toán của khu đô thị Phúc An City

Tiện ích dự án Khu Đô Thị Phúc An City

Dự án khu đô thị Phúc An City nằm ven ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh. Xung quanh tiếp giáp với nhiều con kênh, rạch lớn. Với thiết kế mang phong cách gắn liền với thiên nhiên trong lành và mát mẻ. Khu đô thị đã mang đến một không gian vô cùng trong lành tốt cho sức khỏe của mọi người.

Dự án khu đô thị Phúc An City

Phúc An City là dự án khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với tiện ích lớn nhỏ  khác nhau tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu cung cấp tổ hợp dịch vụ khép kín, đầy đủ tiện ích trong khu dân cư. Tại đây cung cấp nhiều loại hình dịch vụ ngay trong khu dân đô thị cao cấp như:

 • Trung tâm thương mại, shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân.
 • Cửa hàng tiện lợi vinmart.
 • Các nhà hàng, quán cafe được trang trị đầy đủ.
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh lớn.
 • Khu tập luyện thể dục thể dạo, khu tập yoga, gym.
 • Viện dưỡng lão quốc tế.
 • Trung tâm hội nghị cưới hỏi đẳng cấp 5*.
 • Bể bơi vô cực tràn bờ ngoài trời.
 • Khu chung cư, biệt thự, nhà phố cao cấp phục vụ nhu cầu của người dân. Với thiết kế bố trí nội thất tiện nghi, sang trọng.
 • Hệ sinh thái giáo dục chuẩn quốc gia.
 • Trường học, bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ.
 • Các dịch vụ ngân hàng lớn cũng có mặt tại đây.
 • Hệ thống an ninh đảm bảo trật tự xã hội được đảm bảo tuyệt đối. Kèm theo đó là các loại khoá từ thông minh được đưa vào khu dân cư. Giúp cho hệ thống an ninh được đảm bảo hơn.

Tiện ích khu đô thị Phúc An City

Khu đô thị Phúc An City được xây dựng với các tiện nghi trong khu đô thị vô cùng tiện nghi, phục vụ nhu cầu cho cư dân tại khu đô thị. Ngoài ra khu đô thị còn được hưởng trọng vện rất nhiều tiện ích xung quanh đô thị. 

 • Hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia, xung quanh là các trường điểm lớn của thành phố như Trường Tiểu học Nhị Xuân, Trường mầm non Nhị Xuân, THCS Thị trấn Hóc Môn, THPT Phạm Văn Sáng…
 • Các khu công nghiệp sầm uất lớn tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp công ty như khu công nghiệp Nhị Xuân, khu công nghiệp Hóc Môn.
 • Hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe, y tế chuyên môn cao như Bệnh viện đa khoa Hóc Môn, Bệnh viện nhân sinh…
 • Sân bóng, khu vui chơi, trung tâm thể dục thể thao Hóc Môn.
 • Đường giao thông thuận lợi có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện lưu thông khác nhau như dịch vụ xe buýt công cộng, xe ô tô, xe gắn máy.
 • Trung tâm thương mại sầm uất, chợ đầu mối lớn khu vực Hóc Môn.
 • Di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh khu vực Đức Hòa, Long An.

Tiện ích xung quanh khu đô thị Phúc An City

Nhìn chung tất cả các căn hộ tại đây đều có không gian thoáng đãng, sang trọng. Nội thất được trang trí cao cấp, tiện nghi. Được sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích trong hệ sinh thái. Đây là khu đô thị với tiềm năng vô cùng lớn. Hứa hẹn sẽ là một địa chỉ lý tưởng, tuyệt vời, trong lành đáng sống dành cho các chủ nhân tương lai.

Lợi thế của khu đô thị Phúc An City

Thiết kế khu đô thị Phúc An City

Dự án Phúc An City được thiết kế bên cạnh dòng kênh Xáng. Xung quanh dự án trồng rất nhiều cây xanh, xen lẫn các căn biệt thự tạo nên vẻ thoáng mát, yên bình. Khu đô thị Phúc An City được thiết kế với đa dạng hình thức sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều mang tới nét đặc trưng riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu về các dự án của khu đô thị này:

Nhà phố Phúc An City

 • Nhà được xây dựng với mục đích thương mại, kinh doanh. Tầng 1 được sử dụng để kinh doanh buôn bán.
 • Nhà phố được thiết kế tổng cộng 200 căn hộ.
 • Diện tích nhà phố rộng khoảng: 180m2.
 • Được thiết kế bao gồm: 1 tầng trệt và 2 tầng lầu.
 • Nhà phố được thiết kế xây dựng gồm có: 2 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, sân vườn, phòng khách và phòng bếp. Sân vườn vô cùng rộng rãi, thoáng mát.
 • Giá bán khởi điểm : 2.3Tỷ/Căn.

Khu nhà phố Phúc An City

Biệt thự Phúc An City

 • Biệt thự được xây dựng theo phong cách vô cùng sang trọng, tinh tế. Với nội thất được bố trí trang trọng, tiện nghi.
 • Biệt thự được thiết kế tổng 505 căn.
 • Biệt thự đáp ứng nhu cầu nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.
 • Biệt thự được thiết kế xây dựng gồm có: 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh,  phòng khách, ban công  và phòng bếp. View trong lành thoáng mát, nhiều cây xanh xung quanh.
 • Giá bán khởi điểm : 3 Tỷ/Căn.

Khu biệt thự Phúc An City

Đánh giá dự án Phúc An City

Dự án Phúc An City nằm trên địa phận huyện Đức Hào có giao thông thuận lợi, kinh tế phát triển nhanh chóng trong các năm gần đây. Xung quanh dự án là các khu công nghiệp lớn sầm uất, chất lượng đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Dự án đã góp phần nào mang lại sự đầu tư, thu hút nhiều nguồn vốn lớn giúp tình hình kinh tế tại địa phương ngày càng đẩy mạnh, phát triển.

Thiết kế khu Phúc An City

Khu đô thị Phúc An City được thiết kế trong không gian vô cùng trong lành, mát mẻ, xung quanh là các con kênh rạch tươi mát. Tạo nên lá phổi xanh cung cấp môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Khu đô thị là tổ hợp các trung tâm thương mại kinh doanh mua sắm, khu vui chơi giải trí mở, khu luyện tập sức khoẻ và ăn uống nhằm phục vụ nhu cầu người dân.

Đánh giá khu Phúc An City

Ngoài ra dự án còn còn xây dựng tổ hợp trường học, bệnh viện, ngân hàng, viện dưỡng lão, công viên phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống tại đây. Mang tới cảm giác an toàn, tiện nghi và thoải mái cho cư dân tại khu đô thị, giúp họ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Là điểm vàng thu hút nhiều khách hàng đang có nhu cầu chọn nhà ở xung quanh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Khu đô thị Phúc An City tại Long An 

Khu đô thị Phúc An City mang tới cho khách hàng rất nhiều sản phẩm tốt đẹp. Như đất nền thương mại, nhà phố kinh doanh và biệt thự, chung cư nghỉ dưỡng cao cấp. Tất cả các sản phẩm đều được chỉn chu, xây dựng kỹ lưỡng và trang trí nội thất cao cấp, sang trọng. Đây chắc chắn sẽ là những lựa chọn hợp lý, giúp Phúc An City tiệm cận tốt hơn với nhiều đối tượng khách hàng có các mức thu nhập khác nhau.

Giá bán khu đô thị Phúc An City

Đặc biệt dự án khu đô thị Phúc An City được thi công do nhà thầu lớn Trần Anh đứng ra thi công. Một nhà thầu lớn có tên tuổi, đã gặt hái nhiều dự án thành công trên cả nước. Với độ uy tín của nhà thầu chắc chắn dự án sẽ đảm bảo  được thực thi công trình theo đúng quy trình, chất lượng đảm bảo và sản phẩm được bàn giao đúng thời hạn. 

Khu đô thị Phúc An City của Trần Anh group

Dự án khu đô thị nằm ven ô thành phố Hồ Chí Minh có view hướng thẳng ra kênh tươi mát. Hiện tại dự án đang được gia mắt với mức giá bán khởi điểm có phần thấp hơn các dự án cùng loại. Phúc An City cung cấp đã dạng sản phẩm từ phân khúc thấp tới phân khúc cao.

Các hình thức thanh toán hợp đồng vô cùng tiện lợi. Khách hàng được hỗ trợ nhiều ưu đãi với chiết khấu mua dự án cao và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký, đóng cọc đúng hạn sớm nhất. Đây cũng là một lợi thế giúp dự án sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư sớm.Có thể nói dự án Phúc An City vô cùng tiềm năng và không hề thua kém bất cứ dự án nào trong khu vực.

Tiềm năng của Phúc An City 

Phúc An City hiện đang là một dự án vàng vô cùng hót nằm ngay phía Tây cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án là tổ hợp khu đô thị cung cấp đầy đủ cho cư dân mọi tiện nghi. Với thiết kế mang phong cách thoáng mát, trong lành dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Để có thể đầu tư vào khu đô thị các bạn cần lưu ý chọn lựa kỹ lượng các nhà đầu tư phù hợp. Hy vọng qua bài viết trên đã đưa ra cho các bạn thông tin chi tiết cần biết về dự án Phúc An City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon