PHÚC AN ASHITA BÌNH DƯƠNG – TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Dự án Phúc An Ashita là khu đô thị hiện tại bậc nhất tại Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Đang triển khai bán Nhà phố, Đất nền, Biệt thự. Mở bán trong tháng 04/2022

Thông tin dự án Phúc An Ashita

Dự án: Phúc An Ashita Tổng diện tích: 93.672 m2
Vị trí: Ngay Quốc Lộ 13, Bình Dương Sản phẩm: nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự song lập
Chủ đầu tư: Tran Anh Group Giá bán: đang cập nhật
Pháp lý: 1/500, GPXD, sổ hồng riêng (Đã có) Phương thức thanh toán: thông thường, thanh toán nhanh 50%, thanh toán nhanh 95%
Hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng VIB cho vay đến 30 năm. Chuyển nhượng: Đầy đủ pháp lý để chuyển nhượng.

Vị trí dự án Phúc An Ashita

Phúc An Ashita có vị trí nằm ngay sát dự án Phúc An Garden giai đoạn 1 đã triển khai tại đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, so với giai đoạn 1, thì vị trí Phúc An Ashita này sẽ tiếp giáp gần với mặt đường Quốc lộ 13, ngay bên cạnh chợ Mới và các tuyến đường huyết mạch của địa phương.

Theo đó, dự án vẫn sở hữu khả năng kết nối địa phương và liên kết vùng ấn tượng, thông hệ thống giao thông trọng điểm:

  • Quốc lộ 13
  • Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn
  • Đường Vành đai 4
  • Đường Hồ Chí Minh

Quy mô dự án Phúc An Ashita

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 93.672 m2; quy mô dân số khoảng 1.800 người. Bao gồm:

Mục đích sử dụng Diện tích (m2)
Đất ở 52.430,70
Đất cây xanh 3.084,85
Đất hạ tầng kỹ thuật 1.115,96
Đất giao thông, hành lang sau nhà 35.677,41
Đất giáo dục 1.362,98

Sản phẩm tại Phúc An Ashita?

Dự án dự kiến cho ra mắt 435 sản phẩm, cụ thể:

Sản phẩm Số lượng Kết cấu
Nhà phố liền kề 335 1 trệt 1 lầu
Nhà phố thương mại 60 1 trệt 2 lầu
Biệt thự song lập 40 1 trệt 1 lầu

Các căn nhà phố và biệt thự đều có khoảng sân trước, sân sau thoáng đãng; được thiết kế theo hướng hiện đại, đa năng và lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Nhật Bản. Theo đó, mục tiêu chính là kiến tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng; ưu tiên lối thiết kế mở hòa nhập với thiên nhiên.

Tiện ích tại Phúc An Ashita

Ngoài được biết đến là dự án được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng, chuỗi tiện ích hoàn thiện tại Phúc An Garden, bản thân Ashita Bình Dương cũng là một khu dân cư khép kín với những đặc trưng trong các hạng mục tiện ích nội khu.

Ngoài các hạng mục căn bản như hồ bơi, phòng gym, khu thể thao,… dự án mang đến trải nghiệm về các nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản với: đại lộ Kyoto, công viên Nagomi, vườn tre Sagano, trà đạo quán, tắm khoáng nóng tại Open Spa,… Trong tương lai sẽ phát triển thêm vườn bonsai và vườn hoa Nhật Bản.

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại dự án

Hạng mục Chi tiết
Hệ thống giao thông Tuyến đường giao thông xã ở phía Tây khu quy hoạch có lộ giới 18.0m, trong đó lòng đường rộng 8.0m, vỉa hè rộng 5.0m mỗi bên.Kết nối trực tiếp với đường giao thông xã là đường Thiếu Niên 3 cách khu quy hoạch khoảng 160m về phía Bắc.Tuyến đường Thiếu Niên 3 kết nối với Quốc lộ 13 theo hướng Đông.Tuyến đường DD2(DC4-D2) ở phía Đông khu quy hoạch có bề rộng lộ giới 16mHệ thống giao thông đối nội được thiết kế hoàn chỉnh, kết nối liên hoàn, thuận lợi cho đi lại và vận chuyển hàng hóa.Bán kính cong tại các ngã giao là 8 – 12m, vạt góc là 4m.
Hệ thống cấp nước Dự kiến được đấu nối từ đường ống cấp nước trên tuyến đường Thiếu Niên 3 ở phía Bắc khu quy hoạch, cách khu dự án 160m.
Hệ thống thoát nước mưa Toàn bộ lượng nước mưa của khu quy hoạch sẽ được thu gom bằng hệ thống cống gom và cống chính trên đường giao thông xã ở phía Tây khu đất và dẫn về phía Tây Nam cuối ranh khu đất, sau đó được dẫn ra mương đất thoát nước chung do xã quản lý.Cống thoát nước bố trí trên vỉa hè, sử dụng cống bê tông cốt thép, đường kính D500, D600, D800 và D1000.Các đoạn cống đặt trên vỉa hè dùng cống BTLT H10, các đoạn cống băng đường sử dụng cống BTLT H30.
Hệ thống cấp điện Nguồn cung cấp điện cho khu quy hoạch lấy từ tuyến trung thế 22kV trên đường Thiếu Niên 3 (thuộc nhánh rẽ 21, tuyến 479 CT).Bố trí 5 trạm biến áp 22/0,4kV với các công suất 400kVA cấp điện cho khu vực quy hoạch.
Hệ thống thông tin liên lạc Được đấu nối vào tuyến cáp thông tin liên lạc hiện hữu trên đường Thiếu Niên 3 cách khu quy hoạch khoảng 160m về phía Bắc. Vị trí đấu nối tại giao lộ giữa đường Thiếu Niên 3 và đường giao thông xã ở phía Tây khu đất.
Hệ thống thoát nước thải Nước thải của khu quy hoạch sau khi được xử lý qua bể tự hoại 3 ngăn sẽ được thu gom bằng hệ thống cống gom và cống chính, sau đó được dẫn về trạm xử lý nước thải riêng của khu quy hoạch nằm ở phía Nam khu đất nằm trong khu đất hạ tầng kỹ thuật (bố trí trạm xử lý nước thải).Nước thải sau khi được xử lý đạt tiêu chuẩn sẽ được xả ra mương đất thoát nước chung do xã quản lý qua hệ thống thoát nước mưa.Cống thoát nước thải bố trí trên hành lang kỹ thuật sau nhà (2m) và vỉa hè theo nguyên tắc tự chảy.Sử dụng công đường kính D200.

Giá & phương thức thanh toán

Giá bán sản phẩm

Giá sản phẩm đang được cập nhật

Phương thức thanh toán

Phương thức thánh toán 1: Thanh thoán thông thường

Đợt Thời hạn thanh toán Tỷ lệ thanh toán % Lũy tiến
  Đặt cọc    
Đợt 1 Trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc 20% 20%
Đợt 2 Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1 15% 30%
Đợt 3 Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2 15% 50%
Đợt 4 Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3 10% 60%
Đợt 5 Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 4 10% 70%
Đợt 6 Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 5 10% 80%
Đợt 7 Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 6 15% 95%
Đợt 8 Khi có thông báo nhận Giấy CNQSDĐ 5% 100%

Phương thức thanh toán 2: Thanh toán nhanh 50%

Đợt Thời hạn thanh toán Tỷ lệ thanh toán % Lũy tiến
  Đặt cọc    
Đợt 1 Trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc 50% 50%
Đợt 2 Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1 10% 60%
Đợt 3 Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2 10% 70%
Đợt 4 Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3 10% 80%
Đợt 5 Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 4 15% 95%
Đợt 6 Khi có thông báo nhận Giấy CNQSDĐ 5% 100%

Phương thức thanh toán 3: Thanh toán nhanh 95%

Đợt Thời hạn thanh toán Tỷ lệ thanh toán % Lũy tiến
  Đặt cọc    
Đợt 1 Trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc 95% 95%
Đợt 2 Khi có thông báo nhận Giấy CNQSDĐ 5% 100%

Pháp lý dự án Phúc An Ashita

Hồ sơ pháp lý dự án hiện đã có:

  • Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh Bình Dương
  • Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 của UBND huyện Bàu Bàng.
  • Quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án của UBND tỉnh Bình Dương
  • Sổ hồng riêng, sở hữu vĩnh viễn.

Tiến độ dự án Phúc An Ashita

Hiện tại, dự án đã và đang thực hiện nhiều hạng mục công trình quan trọng, bao gồm các tuyến đường nội khu và các block nhà phố, biệt thự. Những hình ảnh thực tế tại dự án cho thấy, khu biệt thự hoàn thiện khá rõ nét, các thiết kế theo đúng bản vẽ và khuôn viên bố trí tỷ lệ cây xanh hợp lý. Dãy nhà phố nhìn chung đang xây dựng phần thô và theo đúng với tiến độ đề ra.

Phúc An Ashita – sắc màu Nhật Bản giữa lòng đô thị

Giải mã cái tên “Phúc An Ashita”

  • Phúc An: mang ý nghĩa “Hạnh phúc” và “bình an, an lành”. Điều mà dự án mong muốn mang đến mọi gia đinh, hướng tới một cuộc sống mới cho cộng đồng cư dân tại đây.
  • Ashita: Ashita trong tiếng nhật mang ý nghĩa là “SỚM MAI” đón ngày mới là trạng thái năng lượng , vui vẻ bắt đầu một ngày mới, một công việc 7 cuộc sống mới đầy năng lượng.

=> Phúc An Ashita: nơi khởi nguồn một ngày mới, cuộc sống mới tràn đầy năng lượng, mang đến cho mọi gia đình một cuộc sống An lanh – Hạnh phúc – Thịnh vượng

Phúc An Ashita - 11

Sức hút từ kiến trúc và phong cách sống chuẩn Nhật Bản

Sau một khoảng thời gian dài phong cách Tân cổ điển mang đẳng cấp châu Âu trở nên thịnh hành trong thiết kế nhà ở tại Việt Nam, thì sự quay trở lại của kiến trúc Nhật Bản gần đây đang tạo được hiệu ứng khá tốt.

Nhật Bản vốn là quốc gia mạnh về công nghệ và kiến trúc. Những công trình theo kiến trúc Nhật mang vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi nhưng lại vô cùng bắt mắt và cuốn hút, luôn giữ được nét đặc trưng rất riêng, điển hình nhất là ở phần khối mái.

Một ưu điểm rất lớn khác từ kiến trúc và phong cách sống kiểu Nhật chính là con người nơi đây rất yêu thiên nhiên, do đó, không gian sinh hoạt luôn gắn liền với sân vườn, cây cối, tiểu cảnh, kết cấu mở để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên,… Đây cũng chính là những gì mà các dự án bất động sản theo tiêu chuẩn sống xanh tại Việt nam đang hướng tới.

Khi du nhập vào Việt Nam, kiến trúc Nhật Bản ít nhiều đều có sự điều chỉnh để phù hợp với điều kiện tự nhiên, nhu cầu sống của người dân trong nước. Tuy nhiên, về tổng thể thì đây vẫn là phong cách phù hợp với số đông đối tượng, là biểu tượng của lối sống tối giản, tinh tế và khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon