Dự án Làng Sen – PHÚC KHANG

Dự án Làng Sen - PHÚC KHANG

Dự án Làng Sen - PHÚC KHANG

[external_link_head]

Không gian sống xanh

[external_link offset=1]

Hơn 60% diện tích dự án được phủ xanh hoàn toàn để tạo nên không gian sống xanh, hướng về thiên nhiên, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và tham quan của cư dân và khách tham quan.

Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn Lotus của Việt Nam, mỗi ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế thật mộc mạc, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí xây dựng. Việc xử lý khéo léo và tính toán thông  minh đã biến các khối bê tông thành những mảng xanh và vườn rau sạch rộng thoáng cho cả nhà.

Các cụm nhà ở được bố trí thành hình vòng cung, tâm dự án là công viên cảnh quan, các công trình thương mại dịch vụ xung quanh đáp ứng nhu cầu người dân, tạo sự hài hòa, gắn kết cộng đồng.

Các mẫu nhà thiết kế với 3 mặt thoáng bao xung quanh tạo thành vườn trước, sau và bên, tăng diện tích thông gió, chiếu sáng tự nhiên, không gian nội thất được bố trí linh hoạt, rộng rãi, gắn kết gia đình cũng như tạo dấu ấn phù hợp với điều kiện khí hậu bản địa. Không gian vườn với mảng xanh được sắp xếp hợp lý tại các tầng.

[external_link offset=2]

Điểm nhấn nổi bật là Trung tâm Hội nghị Tre Việt (đạt kỷ lục nhà tre lớn nhất Việt Nam), có thiết kế độc đáo với sức chứa lên đến hơn 10.000 người, được làm từ các nguyên vật liệu sinh thái có sẵn tại Việt Nam: tre, tầm vông, lá vọt. Không gian không cột, kết cấu chính bằng 100% tre tầm vông, vượt nhịp lên đến 30m.

Dự án Làng Sen - PHÚC KHANG

Dự án Làng Sen - PHÚC KHANG

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon