Download La Ban Phong Thuy Theo Tuoi Cho Android – Ứng dụng đo hướng đ

La Ban Phong Thuy Theo Tuoi là ứng dụng la bàn giúp xem các hướng tốt xấu trong phong thủy với độ chính xác cao, La Ban Phong Thuy Theo Tuoi phù hợp với tất cả mọi người sử dụng để đo hướng và tính toán phong thủy, xem hướng nhà cửa tốt xấu phù hợp cho việc mua nhà, bất động sản.

Giới thiệu La Ban Phong Thuy Theo Tuoi

Mỗi người có một sinh mạng khác nhau, nhà ở kiêng kỵ khác nhau, đồng thời mỗi người có một quẻ mệnh và quẻ trạch khác nhau và ứng dụng La Ban Phong Thuy Theo Tuoi sẽ giúp bạn định hướng được hướng nhà cần xây mà không phải cất công tìm kiếm đâu xa.

[external_link_head]

Download La Ban Phong Thuy Theo Tuoi Cho Android - Ứng dụng đo hướng đ

Download La Ban Phong Thuy Theo Tuoi cho Android – Ứng dụng la bàn phong thủy cho điện thoại

[external_link offset=1]

La Ban Phong Thuy Theo Tuoi là ứng dụng được thiết kế với giao diện thân thiện bắt mắt, chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Android, iPhone có hỗ trợ cảm biến là bàn số của các hãng: Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi…

Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi, quản lý trang trại hẳn bạn sẽ cần tới ứng dụng FVET Vietnam với các hỗ trợ hữu ích, FVET Vietnam giúp chẩn đoán và đưa ra được phương hướng giải quyết trên nhiều loại vật nuôi.

Download La Ban Phong Thuy Theo Tuoi Cho Android - Ứng dụng đo hướng đ

Tải La Ban Phong Thuy Theo Tuoi cho iPhone – Ứng dụng đo hướng đất, xem tử vi phong thủy

La Ban Phong Thuy Theo Tuoi rất hữu ích cho các thầy, các bạn nghiên cứu phong thủy… để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… Hoặc đơn giản bạn có thể download và dùng như la bàn thông thường. Hoặc những người đang có nhu cầu mua nhà, xây cất, xem hướng, bố trí nội thất ngoại thất, cưới xin, đặt bàn thờ, tủ đồ cầu khấn…

[external_link offset=2]

Ứng dụng cùng chức năng:

Phong Thuỷ Việt cũng là ứng dụng la bàn của Việt Nam, với hướng dẫn chính xác phù hợp với tất cả mọi người sử dụng để đo lường và tính toán phong thủy, Phong Thuỷ Việt cũng được cung cấp miễn phí cho cả dòng điện thoại Android lẫn iPhone.

Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng la bàn khác được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, để biết đó là những ứng dụng nào, các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  • Download app: Tải La Bàn cho điện thoại

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon