Đặc điểm vật phẩm phong thủy tỳ hưu và cách lựa chọn chất liệu đúng đắn – Blog – Phong Thủy Ngọc An

     |      203

Vật phẩm phong thủy từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều người. Trong số đó, đặc biệt phải kể đến sức ưa chuộng người dùng dành cho tỳ hưu. Với khả năng hỗ trợ một cách tích cực nhất đến mọi mặt đời sống.

[external_link_head]

Thông qua bài viết chia sẻ của Phong Thủy Ngọc An sau đây, bạn sẽ biết được đặc điểm và ý nghĩa tỳ hưu phong thủy. Đồng nắm bắt cách thức lựa chọn về chất liệu chế tác tỳ hưu tốt nhất cho bản mệnh. Đảm bảo hưởng trọn lợi ích mà vật phẩm mang lại.

Đặc điểm của tỳ hưu phong thủy

Đây là loại vật phẩm phong thủy được chế tác mô phỏng theo hình dáng tỳ hưu. Một linh vật được tôn trọng từ xa xưa, với hình dạng trông giống kỳ lân, đầu có sừng, thân to như gấu, có cánh.

Đặc điểm vật phẩm phong thủy tỳ hưu và cách lựa chọn chất liệu đúng đắn - Blog - Phong Thủy Ngọc An

Tỳ hưu là linh vật sở hữu ngoại hình khác lạ

Không chỉ tạo nên sự khác lạ về dáng vẻ bề ngoài. Điều mà người ta ấn tượng nhất về tỳ hưu đó là chúng không có hậu môn. Vì vậy, khi ăn vào sẽ không thất thoát đi đâu, đại diện cho khả năng giữ của nên được nhiều người dùng yêu thích.

Dựa vào chiếc sừng ở trên đầu tỳ hưu mà được phân chia thành hai loại:

+ Tỳ hưu 1 sừng: Theo thuyết tâm linh, tỳ hưu 1 sừng tính cách hung dữ, chuyên đi cắn tinh huyết ma quỷ nên trừ tà ma tốt, trấn trạch nhà cửa để bảo vệ gia chủ.

+ Tỳ hưu 2 sừng: Biểu tượng cho khả năng thu hút và giữ tài lộc, của cải.

Vật phẩm phong thủy tỳ hưu có ý nghĩa gì?

Trong thế giới vật phẩm phong thủy, tỳ hưu luôn được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn đầu tư. Ở đó, hội tụ về những ý nghĩa tốt đẹp của con người, hướng đến cuộc sống đủ đầy, sung túc và bình an.

[external_link offset=1]

Nhằm phát huy tốt nhất giá trị của tỳ hưu, người ta thường lựa chọn các loại đá quý tự nhiên làm nguyên liệu chế tác vật phẩm. Qua quá trình hình thành hàng triệu năm trong lòng đất. Chúng tích tụ linh khí đất trời, tỏa ra nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ.

Ý tưởng thiết kế tỳ hưu có thể dùng làm vật trang trí như tỳ hưu ngậm ngọc, cõng tiền, kéo bắp cải… trưng bày để bàn hoặc trên xe ô tô. Ngoài ra, các vật phẩm còn chế tác thành đồ trang sức như mặt dây chuyền.

Đặc điểm vật phẩm phong thủy tỳ hưu và cách lựa chọn chất liệu đúng đắn - Blog - Phong Thủy Ngọc An

Vật phẩm phong thủy tỳ hưu giúp chiêu tài lộc, loại trừ tà ma

Theo phong thủy, mỗi màu sắc của tỳ hưu sẽ lại mang đến tác dụng riêng biệt. Một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo gồm:

+ Màu trắng: Rước lộc vào nhà, mang đến sức khỏe tốt.

+ Màu đen: Chiêu tài, hút lộc.

+ Màu xanh: Hỗ trợ đường công danh, sự nghiệp phát triển.

+ Màu vàng: Tượng trưng cho phát tài, thúc đẩy kinh doanh thuận lợi.

+ Màu đỏ: Xua đuổi tà khí, thu hút may mắn đến với chủ nhân.

+ Màu tím, hồng: Duy trì đời sống gia đình hạnh phúc, êm ấm, hòa thuận…

Cách lựa chọn chất liệu chế tác vật phẩm phong thủy tỳ hưu

Mặc dù chứa đựng nhiều tác dụng tuyệt vời đối với chủ nhân sở hữu. Thế nhưng, mọi thứ chỉ đạt đúng kỳ vọng của bạn khi lựa chọn chất liệu chế tác đúng đắn. Sự phù hợp ở đây có liên quan đến tính chất loại đá quý tự nhiên. Đồng thời, màu sắc phù hợp bản mệnh người dùng.

Từ những gợi ý hữu ích được bật mí tiếp theo sau đây. Chắc chắn bạn sẽ biết được đâu là vật phẩm hỗ trợ tốt nhất dành cho mình.

Tỳ hưu hợp mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim nên sử dụng vật phẩm phong thủy bằng: Đá mắt hổ, đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, đá mã não trắng…

Tỳ hưu hợp mệnh Mộc

Các chuyên gia phong thủy khuyên người mệnh Mộc ưu tiên các dòng đá tự nhiên gồm: Đá ngọc phỉ thúy, ngọc bích, cẩm thạch, sapphire xanh, thạch anh đen…

[external_link offset=2]

Tỳ hưu hợp mệnh Thủy

Tỳ hưu có chức năng hỗ trợ tốt nhất cho mệnh Thủy đến từ thạch anh đen, tóc đen, thạch anh ám khói, đá aquamarine, sapphire xanh…

Tỳ hưu hợp mệnh Hỏa

Chất liệu người mệnh Hỏa nên dùng đối với tỳ hưu gồm có thạch anh tím, hồng, đá ruby, đá ngọc huyết, cẩm thạch huyết…

Tỳ hưu hợp mệnh Thổ

Các loại đá như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu, thạch anh hồng, tím… trở thành lựa chọn tối ưu chế tác tỳ hưu cho chủ nhân mệnh Thổ.

Đặc điểm vật phẩm phong thủy tỳ hưu và cách lựa chọn chất liệu đúng đắn - Blog - Phong Thủy Ngọc An

Quan tâm đến chất liệu chế tác tỳ hưu phong thủy hợp mệnh

Đến Đá Quý Vân Mây để sở hữu tỳ hưu phong thủy cao cấp

Sau khi trang bị kiến thức liên quan đến tỳ hưu phong thủy. Giờ là lúc bạn hãy tìm đến cơ sở kinh doanh vật phẩm uy tín Đá Quý Vân Mây để thỏa mãn nhu cầu.

Với uy tín thương hiệu khẳng định trên thị trường đầy cạnh tranh. Đơn vị cam kết thuyết phục mọi niềm tin bạn gửi gắm, bởi nguồn nguyên liệu đá quý ứng dụng tự nhiên chuẩn 100%.

Mỗi sản phẩm tại hệ thống https://phongthuyngocan.com/ đều thể hiện được sự tỉ mỉ, tài năng của đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Làm toát lên tính thẩm mỹ độc đáo, sự huyền bí phong thủy.

Đường dây nóng 0909770449 luôn sẵn sàng tiếp nhận, phục vụ nhu cầu khách hàng. Do đó, bạn hãy liên hệ để rinh về vật phẩm phong thủy tỳ hưu cao cấp, giá tốt ngay hôm nay.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon