Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa [[ XEM NGAY ]]

Trong 6 nạp âm của Hỏa thì “Phúc Đăng Lư trung dữ sơn đầu. Tam hỏa nguyên lai phách thủy lưu. Thiên thượng tích sơn hạ Hỏa. Thủy trung nhất ngô cân vương hâu” Trong bác vật dựng biên có ghi “ Giáp Tuất, Ất Hợi thì Tuất Hợi là cửa trời, Hỏa chiếu thiên môn, quang huy cực cao” Sơn đầu Hỏa chỉ thấy sáng rực mà không thấy lửa nên tâm cơ thâm trầm không lộ ra sắc diện. Làm thế nào để tư vấn sử dụng đá phong thủy theo mệnh Hỏa – Sơn đầu Hỏa tức lửa trên núi thuộc các tuổi Giáp Tuất, Ất Hợi được nhiều điều như ý.    

6 nạp âm mệnh Hỏa và những vấn đề liên quan

[external_link_head]

Bạn có bao giờ quan tâm đến đá phong thủy theo mệnh Hỏa của mình hay một vài vấn đề liên quan đến màu sắc ý nghĩa phong thủy tương tự như vậy.

Trong 6 nạp âm của Hỏa thì “Phúc Đăng Lư trung dữ sơn đầu. Tam hỏa nguyên lai phách thủy lưu. Thiên thượng tích sơn hạ Hỏa. Thủy trung nhất ngô cân vương hâu” Trong bác vật dựng biên có ghi “ Giáp Tuất, Ất Hợi thì Tuất Hợi là cửa trời, Hỏa chiếu thiên môn, quang huy cực cao” Sơn đầu Hỏa chỉ thấy sáng rực mà không thấy lửa nên tâm cơ thâm trầm không lộ ra sắc diện.

Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa [[ XEM NGAY ]]

Sơn đầu Hỏa tức lửa trên núi

[external_link offset=1]

Tứ hành xung mệnh Sơn đầu Hỏa

Giáp Tuất là Thổ được Hỏa sinh, Ất Hợi thì Hợi là Thủy bị Hỏa khắc. Vì vậy Giáp Tuất ứng phó với hung vận biến động và linh hoạt hơn Ất Hợi. Tìm cách bài trí đá phong thủy theo mệnh Hỏa – Sơn đầu Hỏa cần có một bí quyết để mọi thứ trở nên dễ dàng thuận lợi hơn là vì lẽ đó.

Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa [[ XEM NGAY ]]

Giáp Tuất là Thổ được Hỏa sinh (nên chọn đá có màu hồng tượng trưng cho hành Hỏa là tốt)

Trước hết khi sính đá phong thủy cho hai tuổi này cần tránh bản mệnh tứ hành xung. Giáp Tuất không nên để đá phong thủy mang các con vật tượng trưng như: Rồng, Trâu, Dê. Ất Hợi nên tránh: Hổ, Khỉ, Rắn khi trang trí con vật, vật phẩm để bàn làm việc và phòng khách. Tứ hành xung có thể gây khắc khẩu và những vướng mắc tưởng chừng không đáng có trong cuộc sống nhưng lại linh nghiệm vô cùng.

Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa [[ XEM NGAY ]]

Ất Hợi nên tránh trang trí con vật, vật phẩm để bàn làm việc và phòng khách thuộc tứ hành xung với tuổi

Đá phong thủy mệnh sơn đầu Hỏa

Màu sắc hợp với sơn đầu Hỏa như màu nâu, tím, xám, đen, và cả xanh nữa. Lửa trên núi có sức nóng phi thường, với cây tươi chúng cũng có sức hủy diệt mạnh kinh khủng, thế nên sắc xanh cây cối cũng không thể là rào cản với sơn đầu Hỏa như chúng ta nhầm tưởng.

Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa [[ XEM NGAY ]]

Trong phong thủy Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu sắc trên sẽ kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống công việc được thuận lợi và mở rộng phát triển.

[external_link offset=2]

Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa [[ XEM NGAY ]]

Vì Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng trang sức hoặc đá phong thủy có các màu sắc xanh ngọc xanh lá giúp kích thích năng lượng

Đá phong thủy theo mệnh Hỏa có thể ứng dụng câu nói lưỡng hỏa thành viêm hay không? Câu trả lời ở đây là có, kể cả tích lịch hỏa, thiên thượng hỏa.

Tuổi Giáp Tuất, Ất Hợi nên dùng mặt đá Thiềm Thừ hổ phách màu vàng là đá hữu cơ được tạo thành từ nhựa cây cách nay hàng ngàn đến hàng triệu năm để hóa giải mọi vận rủi thành vận may trong cuộc sống cũng như công việc.

Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa [[ XEM NGAY ]]Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa [[ XEM NGAY ]]

Nếu lưỡng Hỏa thành viêm thì tuổi Giáp Tuất, Ất Hợi nên dùng mặt đá Thiềm Thừ hổ phách màu vàng


[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon