Cửa cổng tự động giá rẻ tại Bình Dương

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị phù hợp với ứng dụng của bạn

1. Thiết bị phải phù hợp với kích thước của cánh cửa cổng

Một trong những yếu tố đầu tiên đó chính là thiết bị sử dụng phải phù hợp với cánh cổng.

Chiều cao, chiều rộng, trọng lượng cũng như loại vật liệu sử dụng để chế tạo cổng ảnh hưởng tới việc lựa chọn thiết bị điều khiển cho nó.

[external_link_head]

Bạn không nên mua thiết bị không phù hợp với cửa cổng của bạn. Mỗi bộ thiết bị được sản xuất ra đều có thông số giới hạn nhất định, nó phù hợp với kích thước và trọng lượng của cổng.

Ví dụ: bạn có một cổng sắt đặc trọng lượng lớn, kích thước rộng, thì bạn phải xác định coi có động cơ nào phù hợp với cánh cổng của bạn hay không trước khi mua.

Cửa cổng tự động giá rẻ tại Bình Dương

2. Mua thiết bị phù hợp với ngân sách đầu tư

Trên thị trường có hàng trăm loại motor và thiết bị điều khiển cửa, cổng khác nhau. Giá của chúng có thể giao động từ vài triệu và đến hàng trăm triệu đồng cho bộ thiết bị.

[external_link offset=1]

Bạn có bao nhiêu ngân sách cho việc đầu tư vào vấn đề này ? đó chính là một trong các yếu tố quan trọng khi mua một thiết bị điều khiển cổng tự động.

Những thiết bị được sản xuất tại các quốc gia Châu Á thường sẽ rẻ hơn gấp nhiều lần so với hàng được nhập khẩu từ Châu Âu. Để có những cánh cửa cổng tự động tốt nhất tại Bình Dương hãy liên hệ với HiTech Door.

3. Chăm sóc và bảo trì định kỳ

Để không phải tốn nhiều chi phí trong việc sửa chữa cổng bạn cần thực hiện công việc bảo trì định kỳ hàng năm. Nếu thiết bị điều khiển bị hư hỏng cần phải sửa chữa nó.

Thiết bị điều khiển cổng tự động rất dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết và độ ẩm cao. Các thành phần kim loại sẽ bị co lại khi nhiệt động giảm và nở ra khi trời nắng nóng.

Nếu nơi sử dụng là mua đồng thì lớp mỡ bôi trơn sẽ co lại điều làm làm cổng di chuyển khó khăn hơn.

Bộ thiết bị điều khiển cửa tự động nằm trong hộp kỹ thuật sẽ bị bụi bẩn xâm nhập do quá trình đóng / mở. Nó sẽ tích tụ lại thành lớp và gây khó khăn cho việc di chuyển.

[external_link offset=2]

Để giữ cho cửa cổng tự động vận hành tốt theo thời gian, vui lòng thực hiện công việc bảo trì định kỳ hàng năm ( 1 năm 2 lần).

Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp, nhà phân phối, thi công, lắp đặt mà chúng tôi còn đặc biệt chú trọng phát triển dịch vụ liên quan.

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ bảo trì hay sửa chữa cửa cổng tự động ở Bình Dương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0909770449.

Một trong những đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ trực tiếp đến cơ sở để thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon