Công viên Tưởng niệm Thiên Đức


cÔng viÊn tƯỞng niỆm thiÊn ĐỨc

công viên tưởng niệm thiên Đức là công viên nghĩa trang được xây dựng theo mô hình sinh thái – du lịch tâm linh tại miền bắc. công viên thiên Đức có vị trí địa lý đặc biệt về mặt tâm linh, nơi đây là long mạch đất tổ vua hùng được bao quanh bởi núi nghĩa lĩnh, Đền hùng và dãy tam Đảo che chắn phía sau, còn hai con sông hồng, sông lô che chắn ở phía trước, quanh năm không bị ảnh hưởng bởi các trận mưa bão hay lũ lụt. vị trí đắc địa này là một trong tứ đại long mạch của nước ta. Đặc biệt, công viên thiên Đức là nơi “đất vàng diệu linh” – tại các quả đồi, đất có màu ngũ sắc rất phù hợp cho việc an táng. công viên tưởng niệm thiên Đức sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân yêu.

Bạn đang xem: Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

mỘt chuyẾn thĂm quan

khu dỊch vỤ khÁch hÀng

nhỮng khuÔn viÊn mỘ phẦn ĐẸp

khu vui chƠi trẺ em

ĐẠi lỄ vu lan online 2020

công viên tưởng niệm thiên Đức

anh hoàng vũ

khách hàng thiên Đức

gia đình tôi chọn thiên Đức vì tập thể nhân viên phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp!cảnh quan ở rất đẹp và yên bình. tôi cảm thấy rất yên tâm khi đã quyết định gửi người thân ở đây.

công viên tưởng niệm thiên Đức

cô kim oanh

khách hàng thiên Đức

về thăm thiên Đức vĩnh hằng viên nơi tiên cảnh bồng lai đẹp tuyệt vời. về thăm thiên Đức vĩnh hằng viên nơi tiên cảnh bồng lai đẹp tuyệt vời. về thăm thiên Đức vĩnh hằng viên.

Tổng hợp: https://tapdoantrananh.org.vn
Danh mục: Chủ Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon