CLB phong thủy HUỲNH MAI

Contents

Chương trình Thiện Nguyện mùa dịch của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã tiếp tục duy trì các hoạt động Thiện Nguyện trong mùa dịch bằng việc hỗ trợ lương thực thự phẩm cho các khu vực có nhiều người nghèo đang nằm trong vùng bị cách ly phong tỏa, đặc biệt là khu vực gần bếp ăn từ thiện Huỳnh Mai ở đường CMT8 và Rạch Bùng Binh (quận 3) đường Đoàn Văn Bơ (quận 4).

[external_link_head]

Trưa ngày 6/7/2021, Thầy Huỳnh Mai và các bạn thành viên trong chi hội Huỳnh Mai đã nhập thêm hàng và chuyển lương thực thực phẩm  Mì, gạo, dầu ăn, đường, sữa, nuôi, bún gạo và các nhu yếu phầm khác  để trao tặng cho 100  người khiếm thị ở Xuyên Mộc , Bà Rịa Vũng Tàu. Đồng thời cũng chuyển lương thực ra cúng dường chùa Bửu Hòa trong thời điểm này vì chùa rất nghèo và khó khăn.

Chi Hội Huỳnh Mai vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động Thiện Nguyện để giúp đỡ cho Đồng Bào nghèo ở khắp nơi. Bằng tình yêu thương và sự sẻ chia, mong cho Đại Dịch sớm qua nhanh để Đồng Bào có một cuộc sống đầy đủ và tốt đẹp hơn.

Hãy chung tay Vì Cộng Đồng, các Bạn nhé!

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

Chương trình trao tặng 120 phần quà cho Người Khiếm Thị ở xã Thốt Nốt, tỉnh Cần Thơ.

Do tình hình dịch Covid lại bùng phát nghiêm trọng nên chương trình đi trao tặng 120 phần quà cho người khiếm thị ở xã Thốt Nốt, Cần Thơ vào ngày Chủ Nhật tuần này: 09/05/2021 sẽ tạm ngưng và được dời lại vào chuyến sau đến khi nào Nhà Nước cho phép được hoạt động trở lại. 

Các Bạn nên tuân thủ đeo khẩu trang khi ra đường, hạn chế tập trung đông người để cùng chung tai ngăn chặn việc lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng, Các Bạn nhé!

Hãy theo dõi và cập nhật chương trình Từ Thiện của CLB Huỳnh Mai hằng tuần để biết được thông tin về những chuyến đi mới nhé!

Chúc Các Anh Chị và Các Bạn một ngày cuối tuần thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân nhé!

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

Chương trình đi trao tặng quà cho Đồng Bào Khiếm Thị tại chùa Kim Linh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai lại tiếp tục chương trình Thiện Nguyện ” Vì Cộng Đồng”  để chia sẻ yêu thương đến 110 hộ gia đình Người Khiếm Thị tại Chợ Gạo – Tiền Giang vào ngày Chủ Nhật : 18/04/2021.

Sau chuyến đi thực hành ứng dụng về bài học Thiên Thời vừa qua của các Bạn học viên lớp Phong Thủy Ứng Dụng K60. Thầy Huỳnh Mai đã cho Các Bạn trãi nghiệm cuộc sống vô cùng khó khăn của những người sống trong tối tăm, không nhìn thấy được ánh sáng cuộc đời. Tất cả Các Bạn trong Chi Hội đã trãi nghiệm bài học: “Nhắm mắt ăn sáng” và đã phải bật khóc khi chia sẽ lại sự trãi nghiệm này.

Qua đó Các Bạn đã cảm nhận được rằng Người Khiếm Thị vô cùng  đáng thương và tội nghiệp. Cuộc sống đã không ưu đãi cho Họ bất cứ điều gì. Cái nghèo đói, cơ cực, vất vã cứ đeo bám Họ quanh năm suốt tháng khiến cho cuộc sống của Họ luôn thiếu thốn. 

Thầy Huỳnh Mai khuyến khích Các Bạn hãy  dành trọn tình thương cho Họ vì đây là những người đang cần sự giúp đỡ của Chúng Ta. Hãy mở lòng ra với những Người Khốn Khó, Các Bạn sẽ tìm thấy được niềm Hạnh Phúc của cuộc đời. 

Chuyến đi trao tặng lần này Chúng ta cũng gửi đến Đồng Bào một ít lương thực, thực phẩm như: Gạo, sữa, đường, bún gạo, nước tương, nước mắm, dầu ăn, Bánh, kẹo, khăn mặt, nước rửa tay và 1 số nhu yếu phẩm khác.

Do Đồng Bào là người Khiếm Thị, không thấy đường nên đi lại rất chậm và khó khăn. Rất cần những bờ vai, những Bàn Tay nâng đỡ của Các Bạn để dìu dắt Đồng Bào đi nhận quà. Rất cần sự chăm sóc, dịu dàng, chân thành của Các Bạn để xoa dịu nỗi đau và sưởi ấm tâm hồn của những mảnh đời bất hạnh.

Sau khi trao tặng quà cho Đồng bào Khiếm Thị xong, Chúng Ta sẽ được tham dự buổi tiệc Liên Hoan kỷ niệm ngày hoàn thành khóa học Phong Thủy của khóa 60 tại Bồ Đề Quán (đối diện công viên Vĩnh Tràng) để thưởng thức món ngon của Mỹ Tho là Hủ Tiếu Chay, Các Bạn nhé!

Phương tiện di chuyển: Xe 45 chỗ và xe 16 chỗ (Vẫn ưu tiên cho các Bạn học viên K60 và các Thành viên của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai).

Tập trung vào lúc 6h30 sáng Chủ Nhật, 18/04/2021 tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 tháng 2, Phường 12, Q.10, TP.HCM. Xe sẽ khởi hành lúc 7h00 và trở về lại Sài Gòn vào lúc 15h00 chiều cùng ngày.

Các Bạn học viên lớp Phong Thủy K60 có thể đăng ký trên Bảng Đăng  Ký chương trình Thiện Nguyện của lớp. Các thành viên khác thì đăng ký trực tiếp với Thầy (ĐT: 0909770449) hoặc Cô Huỳnh Cúc (ĐT: 0909770449) để Thầy sắp xếp xe và đặt phần ăn nhé. 

[external_link offset=1]

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

Chương trình Thiện Nguyện đặc biệt dành cho Các Bạn Học Viên khóa 60 của lớp học Phong Thủy Huỳnh Mai năm 2021

Để áp dụng và thực hành bài học về: “Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa” trong Phong Thủy, Thầy Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình Thiện Nguyện nhằm mục đích khai mở tâm cho tất cả Các Bạn học viên khóa 60 của lớp học Phong Thủy Ứng Dụng vào ngày Chủ Nhật tuần này, 11/04/2021.

Đây là chương trình được Thầy ưu tiên chọn làm tâm điểm của lớp học nhằm tạo dựng Thiên Thời cho tất cả mọi người.

Đầu tiên là chương trình trao tặng quà cho 160 hộ gia đình người Khiếm Thị tại chùa Kiều Đàm thuộc xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Đối với Chúng Ta, những người bình thường đôi khi trong cuộc sống cũng gặp không ít trở ngại, khó khăn trên bước đường mưu sinh, lập nghiệp. Nhưng Chúng Ta vẫn còn có thời gian, có Cơ hội để phấn đấu, vượt qua và tiến lên. Riêng đối với người Khiếm Thị thì đây là một vấn đề nan giải. Họ bị tật nguyền khiếm khuyết trên cơ thể là thiếu đôi mắt, thiếu nguồn sáng để nhìn cuộc đời. Họ sống trong sự tâm tối của kiếp làm người nên không có Cơ Hội để vươn lên trong cuộc sống. 

Việc trao tặng quà cho những người Khiếm Thị chỉ là để chia sẽ và xoa dịu bớt phần nào nỗi đau mà Họ phải gánh chịu trong cuộc đời. Có ai sinh ra mà muốn chọn cho mình trở thành người Mù đâu?  Tất cả đều do Thiên Thời cả. Vì thế, bài học đầu tiên trong việc tạo dựng Thiên Thời của Chúng Ta chính là đây.

Nếu có thời gian, Thầy sẽ tranh thủ hướng dẫn cho các Bạn ngồi Thiền tại chùa trong một khoảng thời gian ngắn để  Các Bạn hiểu đúng về Thiền. Đây là dịp để Thầy Huỳnh Mai chia sẽ với các Bạn về phương pháp ngồi Thiền và sự hiểu biết Thiền đúng chánh pháp.

Thầy khuyến khích và mong muốn tất cả Các Bạn học viên trong khóa học đặc biệt “60 năm cuộc đời”  đều có thể tham gia trong chuyến đi này. Được gọi là khóa học đặc biệt vì có 4 lý do sau:

*  Sau một khoảng thời gian dài Thầy mới quay trở lại giảng dạy về Phong Thủy.

*  Lớp học này đúng vào khóa 60 trong  tổng số lớp mà Thầy đã giảng dạy.

*  Thầy cũng vừa đúng 60 tuổi tương ứng với 60 năm cuộc đời.

*  Kinh phí của Lớp học này Thầy đã dành cho việc cứu trợ Miền Trung trong 2 đợt mưa bão lũ vừa qua trong năm 2020. 

Vì 4 cơ duyên trên nên Các Học Viên trong khóa học này cũng là những học viên rất đặc biệt, là những người có Tâm, đủ Phước, đủ Duyên được tham gia khóa học.

Thầy rất mong muốn các Bạn sau khi hoàn thành khóa học Phong Thủy Ứng Dụng này có thể phát huy được Tâm và Trí để cải thiện được bản thân, gia đình và giúp đỡ được nhiều người trong Xã Hội. 

 Phương tiện di chuyển: Xe 45 chỗ và xe 16 chỗ.

Các Bạn tham gia đăng ký trong bảng bình chọn trong “Tham gia trao tặng yêu thương”  của nhóm Lớp Học Phong Thủy hoặc liên hệ với Cô Huỳnh Cúc: 0909770449 để Cô Cúc sắp xếp lịch trình chuyến đi và khẩu phần ăn nhé.

Tập trung vào lúc 6h30 sáng Chủ Nhật, 11/04/2021 Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 tháng 2, Phường 12, Q.10, TP.HCM. Xe sẽ khởi hành lúc 7h00 và trở vể lại Sài Gòn vào lúc 16h30 cùng ngày.

Hãy cùng chung tay kiến tạo Thiên Thời , xây dựng Địa Lợi và ứng dụng Nhân Hòa để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn Các Bạn nhé!

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức cúng động thổ khởi công xây dựng cầu chợ và 10 căn nhà ở xã Đại Thành. Khảo sát thêm10 căn nhà tình thương ở TP Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Chủ nhật, 28/03/2021 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi cúng động thổ khởi công xây dựng cây cầu ở ngay khu vực chợ, và xây dựng 10 căn nhà tình thương thuộc xã Đại Thành, tỉnh Hậu Giang.

Cách đây 1 tháng  Thầy Huỳnh Mai đã đi khảo sát cây cầu này và thấy cấp bách cần phải xử lý vì cầu nằm ở vị trí gần chợ, huyết mạch, xe cô và người qua lại nhiều. Cầu bị gẫy ngang và làm cản trở sự lưu thông của mọi người.

Thầy Huỳnh Mai đã cùng Chính quyền địa phương thống nhất ngày 28/3/2021 sẽ tiến hành động thổ khởi công xây dựng lại cây cầu này cho Đồng Bào có thể đi lại dễ dàng. Thầy Huỳnh Mai cùng Ban Pháp Sư Huỳnh Mai sẽ trực tiếp xuống cúng động thổ vì cây cầu rất lớn và huyết mạch.

Bên cạnh đó Thầy Huỳnh Mai cũng cho khởi công xây dựng 10 căn nhà tình thương ở xã Đại Thành cũng trong thời điểm này vì những căn nhà ở đây đang xuống cấp trầm trọng khiến Bà Con sẽ không có chỗ trú mưa trong mùa mưa bão sắp đến.

Đạc biệt hơn nữa Thầy Huỳnh Mai sẽ quyết định đi khảo sát thêm 10 căn nhà ở Ngã Bảy – Hậu giang để chuẩn bị đưa vào xây dựng mới trong thời gian tới.

Các Bạn tham gia tập trung lúc 5h45, chuyến đi khởi hành lúc 6h00 sáng ngày 28/03/2021 và trở về TP. HCM vào lúc 20h00 tối cùng ngày.

Phương tiện di chuyển: xe 16 chỗ và các xe 7 chỗ, 4 chổ.

Các Bạn tham gia đăng ký trực tiếp với Thầy, (số ĐT: 0909770449) để Thầy sắp xếp chỗ nhé. 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai 

Chương trình đi khánh thành và trao tặng 10 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình nghèo ở phường Trường Lạc, huyện Ô Môn – Cần Thơ

* Chủ Nhật, ngày 21/03/2021, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chương trình đi khánh thành và trao tặng 10 căn nhà tình thương ở  phường Trường Lạc, huyện Ô Môn – Cần Thơ. Đồng thời trao tặng 20 phần quà cho đội thi công nhà và hỗ trợ vốn theo chương trình “Lục Lạc Vàng” cho 2 thành viên trong đội.

 Những ngôi nhà tình thương này đã được hoàn thành xong ngay dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi nhưng do các chương trình Tết của Chi Hội dày đặc nên chúng ta vẫn chưa đi khánh thành bàn giao nhà. Đến hôm nay Chi Hội Huỳnh Mai mới sắp xếp được thời gian để đi thăm hỏi và trao tặng nhà cho Bà Con. Những mái nhà tuy đơn sơ, nhỏ bé nhưng ấm áp và chứa đầy tình cảm của các Bạn sẽ được gửi đến cho đồng bào nghèo nơi đây, những người chân lấm tay bùn quanh năm lam lũ với ruộng đồng để họ có được chỗ trú mưa trú nắng và vun bồi Hạnh Phúc Gia Đình. Bên cạnh việc khánh thành và trao tặng nhà, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai còn trao tặng thêm 10 phần quà cho các hộ gia đình khi nhận nhà bao gồm:  mùng, mền, mì, gạo, dầu ăn và các nhu yếu phẩm khác để tạo niềm vui cho Họ và chia sẽ một phần nào sự khó khăn vất vả của những người dân nghèo nơi vùng sông nước này.

Đây là dịp để các Anh Chị và các Bạn trãi lòng mình ra để cảm nhận được nỗi khó khăn, vất vã của những người nghèo khó, không nhà cửa, không tài sản và luôn sống trong cảnh bấp bênh “màn trời, chiếu đất”.

Chương trình tuần này được khởi hành bằng xe 16 chỗ, xe nhỏ 7 chỗ và 4 chỗ. Các Anh Chị và Các Bạn tham gia đăng ký với Thầy (ĐT: 0909770449) để Thầy sắp xếp xe và  lịch trình. 

 * Lưu ý:  Các Anh Chị và Các Bạn tham gia tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 vào lúc 5h45 sáng chủ nhật, 21/03/2021. Xe sẽ khởi hành lúc 6h00 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 19h00 tối cùng ngày. 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

[external_link offset=2]

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức chương trình trao tặng yêu thương cho 51 hộ gia đình Người Khiếm Thị ở Phú Giáo, tỉnh Bình Dương

Chủ Nhật, 14/03/2021 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi Trao Tặng 51 phần quà đến các hộ gia đình Người Khiếm Thị nghèo ở Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

– Tiếp tục chương trình trao tặng yêu thương trong mùa dịch Covid bằng cách tặng quà và thăm hỏi đồng bào Khiếm Thị ở Phú Giáo – Bình Dương. Bệnh dịch hoành hành nhiều nên tình hình kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn, người bình thường mưu sinh đã khó, người khuyết tật, khiếm thị mưu sinh lại càng khó hơn. Để tiếp sức và động viên những ngưởi kém may mắn trong cuộc sống, Chi Hội Huỳnh Mai sẽ đặc biệt ưu tiên cho Hội người khiếm thị trong cả nước. Chuyến đi trao tặng yêu thương và chia sẽ lần này dành cho Hội Người Khiếm Thị  ở Phú Giáo tỉnh Bình Dương.

Đây là dịp để các Bạn có được cơ hội trao tặng yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Hãy cưu mang, đùm bọc Họ khi số phận nghiệt ngã đã cướp đi ánh sáng cuộc đời và bắt Họ phải sống trong cảnh tăm tối mãi mãi. Việc mưu sinh khó khăn vất vả trong thời điểm dịch Covid hoành hành đã làm cho Họ lâm vào cảnh bế tắc, ngặt nghèo. Một chút sự sẻ chia, yêu thương của các Bạn sẽ làm nhóm lên ngọn lửa hy vọng về tương lai mới đã dần lụi tàn trong mỗi người khuyết tật.

– 51 phần quà được trao tặng chủ yếu là lương thực thực phẩm như: gạo, mì, dầu ăn, hạt nêm, bún gạo, nuôi, đường sữa, hạt nêm, bánh, kẹo, khăn mặt và nước rửa tay diệt khuẩn…

 Chương trình được khởi hành bằng các xe nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ. Các Anh Chị nào có xe nhỏ hỗ trợ thêm cho công tác từ thiện thì đăng ký với Thầy (ĐT: 0909770449) để Thầy sắp xếp lịch trình.

* Lưu ý:  Các Anh Chị và Các Bạn tham gia gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 và có mặt tại văn phòng Huỳnh Mai vào lúc 6h00 sáng để được xếp xe và thông báo lịch trình cụ thể. Xe sẽ khởi hành lúc 6h30 sáng và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 14h00 chiều cùng ngày. 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức chương trình trao tặng yêu thương đến 170 hộ gia đình Người Khiếm Thị ở 2 huyện Gò Công Đông và Anh Phú Đông, tỉnh Tiền Giang

Chủ Nhật, 07/03/2021 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi Trao Tặng  170 phần quà đến các hộ gia đình Người Khiếm Thị nghèo ở 2 huyện Gò Công Đông và An Phú Đông thuộc tỉnh Tiền Giang.

– Trong năm nay, bệnh dịch Covid hoành hành nhiều nên tình hình kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn, người bình thường mưu sinh đã khó, người khuyết tật, khiếm thị mưu sinh lại càng khó hơn. Trước tình hình đó, Thầy Huỳnh Mai đã quyết định sẽ tiếp tụuc tổ chức các chương trình đặc biệt ưu tiên cứu trợ, thăm hỏi, chia sẻ với Đồng Bào Khiếm Thị ở tất cả  các tỉnh thành trong cả nước. 

– Chuyến đi trao tặng yêu thương và chia sẽ lần này sẽ đặc biệt dành cho Hội Người Khiếm Thị  ở 2 huyện Gò Công Đông và An Phú Đông  thuộc tỉnh Tiền Giang. Đây là dịp để các Bạn có được cơ hội trao tặng yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Hãy cưu mang, đùm bọc Họ khi số phận nghiệt ngã đã cướp đi ánh sáng cuộc đời và bắt Họ phải sống trong cảnh tăm tối mãi mãi. Việc mưu sinh khó khăn vất vả trong thời điểm dịch Covid hoành hành đã làm cho Họ lâm vào cảnh bế tắc, ngặt nghèo. Môt chút sự sẻ chia, yêu thương của các Bạn sẽ làm nhóm lên ngọn lửa hy vọng về tương lai mới đã dần lụi tàn trong mỗi người khuyết tật.

– 170 phần quà được trao tặng lần này chủ yếu là lương thực thực phẩm như: gạo, mì, dầu ăn, hạt nêm, bún gạo, nuôi, đường sữa, hạt nêm, bánh, kẹo, khăn mặt và nước rửa tay diệt khuẩn…

 Chương trình được khởi hành bằng các xe 16 chỗ và các xe nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ. Các Anh Chị nào có xe nhỏ hỗ trợ thêm cho công tác từ thiện thì đăng ký với Thầy (ĐT: 0909770449) để Thầy sắp xếp lịch trình.

* Lưu ý:  Các Anh Chị và Các Bạn tham gia gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 và có mặt tại văn phòng Huỳnh Mai vào lúc 5h45 sáng để được xếp xe và thông báo lịch trình cụ thể. Xe sẽ khởi hành lúc 6h00 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 18h00 chiều cùng ngày. 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi khánh thành 2 cây cầu và trao tặng 120 phần quà cho Đồng Bào Nghèo tại ấp Định Yên, xã Định Môn, huyện Thới Lai, tỉnh Cần Thơ.

Chủ Nhật, ngày 28/02/2021, Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình đi khánh thành 2 cây cầu  ở ấp Định Yên, xã Định Môn, huyện Thới Lai, tịnh Cần Thơ.

  Đây là 2 cây cầu tuy không lớn lắm nhưng là điểm trọng yếu để nối hai bờ sông dọc trục lộ chính của xã Định Môn. Nơi đây khá đông cư dân sinh sống và các loại xe có trọng tải dưới 5 tấn qua lại thường xuyên.

Cách đây vài tháng cầu đã bị xuống cấp, sụp gẫy nhiều chỗ trên bề mặt cầu, rất nguy hiểm cho xe cộ và người dân qua lại nơi đây. Chi Hội Huỳnh Mai đã khảo sát thực tế và thấy tình hình thực sự cấp bách, cần thiết xây dựng lại 2 cây cầu này để giúp đỡ Đồng Bào có được sự thuận lợi trong giao thông, thương mãi nhân dịp xuân về.   

  Chi Hội Huỳnh Mai cùng với chính quyền địa phương đã nhanh chóng lên kế hoạch xây dựng 2 cây cầu trong thời gian nhanh nhất có thể để cho Đồng Bào thuận tiện đi lại trong dịp tết. Cầu được xây dựng mới bằng dầm Bê Tông Châu Thới, tải trọng 5 tấn, chiều ngang 5m.

   Bên cạnh đó, Chi Hội Huỳnh Mai còn trao tặng thêm 120 phần quà cho Đồng Bào Nghèo của xã và trao tặng các phần quà đặc biệt cho những người có công đóng góp vào việc xây dựng cầu. Các phần quà chủ yếu bao gồm lương thực, thực phẩm như: mì gói, gạo, sữa hộp, cá hộp, bột ngọt, khăn, các nhu yếu phẩm khác và phong bì tiền…

Chuyến đi sẽ khởi hành lúc 6h00 sáng ngày 28/02/2021 và trở về TP. HCM vào lúc 18h00 chiều cùng ngày. Phương tiện di chuyển: các xe nhỏ 7 chỗ và 4 chỗ.

Do tình hình dịch Covid còn chưa ổn định nên Thầy chỉ tổ chức đi vài xe nhỏ và ít người đại diện để khánh thành cầu và trao tặng quà cho Đồng Bào Nghèo. Các Bạn có thể phát tâm đóng góp việc xây cầu tại văn phòng Huỳnh Mai, Thầy cùng Ban Quản Trị sẽ đại diện đi trao tặng cho Đồng Bào trong chuyến đi này.

Các chương trình sau nếu Nhà Nước cho phép hoạt động trở lại thì Thầy sẽ cho Các Bạn được đăng ký tham gia, mong các Bạn hoan hỷ và ở nhà làm thêm một số “nhân” Thiện Lành để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn chúng ta, các Bạn nhé!

 Chúc toàn thể các Anh Chị và các Bạn năm mới nhiều sức khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và may mắn.

  Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai 

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon