Chuyên khoa mắt chất lượng cao tại Medic Bình Dương

Sự phát triển của công nghệ và thói quen sinh hoạt trong cuộc sống hiện đại đã ảnh hưởng không nhỏ đến đôi Mắt và gây ra những bệnh lý về Mắt. Tỉ lệ các bệnh lý về mắt tại các quốc gia phát triển đang nhanh chóng tăng lên theo từng năm và ở Việt Nam cũng không tránh khỏi điều đó.

Vậy khám Mắt ở đâu uy tín? Địa chỉ nào khám Mắt tại Bình Dương tốt nhất? Là những câu hỏi chung mà nhiều người đặt ra khi đang gặp các vấn đề về Mắt.

[external_link_head]

Phòng khám Mắt tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương được thành lập để đáp ứng nhu cầu khám Mắt ở Bình DươngVới đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa các bệnh lý về Mắt.

Phòng khám Mắt tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chuyên điều trị:

» Đục thủy tinh thể.

» Tật khúc xạ.

» Viêm kết mạc.

» Chấp lẹo.

» Mộng thịt

[external_link offset=1]

» Quặm…..

Phòng khám Mắt – Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một trong những những địa chỉ khám Mắt tốt nhất tại Bình Dương, làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên khoa mắt chất lượng cao tại Medic Bình Dương

Bác sĩ CKI HUỲNH KIM THANH làm việc vào các ngày thứ 0909770449 từ 07h00 – 16h00 và thứ 4 từ 07h00 – 12h00, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chấp nhận thanh toán đúng tuyến tất cả các loại thẻ BHYT trên toàn quốc.

BỆNH VIÊM KẾT MẠC

06/06/2021


Viêm kết mạc hay còn gọi là bệnh đau mắt đỏ, là tình trạng viêm lớp màng trong suốt ở bề mặt nhãn cầu (lòng trắng), kết mạc mi. Bệnh rất thường gặp (cấp tính chiếm tần suất mắc cao hơn mạn tính), điều trị dễ dàng và có thể tránh được.

Xem thêm

ĐIỀU TRỊ KHÔ MẮT

24/08/2020


Bệnh khô mắt là biểu hiện phổ biến của nhiều người hiện nay, đặc biệt là dân văn phòng thường xuyên phải ngồi trước màn hình máy tính. Khô mắt tuy không quá nguy hiểm nhưng sẽ gây nên triệu chứng mắt mệt mỏi, đỏ, rátm giảm hiệu suất làm việc.

Xem thêm

BỆNH NHÂN BỊ TIỂU ĐƯỜNG CÓ THỂ PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHACO KHÔNG?

24/08/2020


Đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra rất nhiều cho bác sĩ khi người bệnh đục thủy tinh thể đến khám trước khi phẫu thuật, do phần lớn người mắc bệnh này 80% là người lớn tuổi. Thông thường những người lớn tiểu bệnh tiểu đường thường kéo theo bệnh mờ mắt. đôi khi quá chủ quan về mắt mờ của mình mà bệnh nhân không tìm đến bác sĩ. Hậu quả của việc mờ mắt khi bị tiểu đường có thể bạn đang bị đục thủy tinh thể hoặc bệnh khác về mắt. Lâu dần mắt sẽ mờ đi và có thể sẽ mất thị giác mãi mãi.

Xem thêm

[external_link offset=2]

ẢNH HƯỞNG CỦA BỆNH MÙ MÀU

11/08/2020


Bệnh mù màu xảy ra khi bạn không thể phân biệt màu sắc cách bình thường. Nó còn được gọi là khiếm khuyết màu sắc. Điều này thường xảy ra giữa màu xanh lá và màu đỏ, đôi khi cả màu xanh lam. Những người mắc bệnh mù màu nhẹ thường phát hiện cách tình cờ vì nó không ảnh hưởng nhiều đến đời sống thường ngày. Thay đổi trong tầm nhìn màu sắc có thể biểu thị một tình trạng nghiêm trọng hơn. Nó có thể gây nguy hiểm tính mạng cho bạn, như khi không phân biệt được các màu sắc của đèn tín hiệu giao thông.

Xem thêm

CHĂM SÓC MẮT BỊ VIÊM KẾT MẠC (ĐAU MẮT ĐỎ)

22/06/2020


Thời tiết chuyển mùa là điều kiện thuận lợi cho nhiều loại dịch bệnh bùng phát. Một trong những bệnh lành tính nhưng nếu không điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra các biến chứng như viêm, loét giác mạc … Đó là bệnh đau mắt đỏ hay còn gọi là viêm kết mạc.

Xem thêm

CHĂM SÓC MẮT SAU PHẪU THUẬT PHACO

03/06/2020


Từ ngày 31/5/2020, Bệnh viện đa khoa Medic đã triển khai dịch vụ mới “Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco.” Bệnh đục thủy tinh thể là một trong những nguyên nhân gây mù lòa hàng đầu trên thế giới, bệnh không chỉ xuất hiện nhiều ở người cao tuổi và trung niên, mà đang có xu hưởng trẻ hóa, ngay cả người trẻ tuổi, trẻ sơ sinh cũng có nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể.

Xem thêm

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon