Chữ ký phong thủy mệnh Kim để thành công và may mắn

Chữ ký mỗi người mỗi vẻ nhưng bạn có biết chính nét bút ký của mình cũng là một phong thủy có yếu tố quan trọng đến sự nghiệp, cuộc đời của mình không? Nếu bạn chọn chữ ký không phù hợp với mệnh của mình thì sẽ làm cho con đường thăng tiến sự nghiệp công danh bị cản trở. Cũng do đó mà không ít người đã nhiều lần thay đổi chữ kỹ trong đời. Chữ ký phong thủy mệnh Kim để may mắn và thành công dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn chính xác nhất. Nhìn nhận lại chữ ký của mình ngay và thay đổi cho hợp phong thủy nhé!

Chữ ký phong thủy mệnh Kim để thành công và may mắn

[external_link_head]

Chữ ký phong thủy mệnh Kim như thế nào?

Đừng hỏi vì sao sự nghiệp mình mãi không thăng tiến, tại sao cuộc sống lại không được nhiều may mắn. Khi mà chính bạn cũng không biết chữ ký phong thủy mệnh Kim là như thế nào?

Đối với người mệnh Kim đây là người đại diện cho kim loại có tính chất cứng nên họ cần phải có được một chữ ký thật mềm mại và theo đúng quy luật phong thủy như sau

1. Chữ ký phong thủy mệnh Kim cần có hình tròn làm chủ đạo

Bạn nên sử dụng hình tròn chủ đạo với các nét tương tự như hình tròn và đều uốn lượn. Nó sẽ giúp cho chữ ký của bạn trở lên uyển chuyển và mềm mại hơn. Nó sẽ giúp khắc chế tính cách cứng nhắc khó thay đổi của con người mệnh Kim. Đồng thởi mở ra nhiều cơ hội để nhận các luồn gió may mắn.

[external_link offset=1]

Kỵ nhất trong chữ ký phong thủy mệnh Kim chính là việc ký nét cứng nhắc, ký nhọn và gấp khúc. Nó sẽ làm cho cuộc đời mệnh Kim trở nên gập gềnh và nhiều khó khăn.

2. Chữ ký nên theo hướng đi lên hoặc có gạch dưới

Theo phong thủy thì những người thành đạt nhất sẽ ký tên theo quy tắc nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng đi lên. Điều này là tượng trưng cho mọi việc đều có khởi đầu và kết thúc tốt đẹp. Những người doanh nhân thành đạt, nguyên thủ quốc gia luôn tuân thủ điều này khắc khe.

Người mệnh Kim muốn may mắn và thành công hơn trong cuộc sống của mình hãy sử dụng nét két có quy tắc này để thay đổi vận mệnh.

Trong trường hợp tên của bạn không thể ký theo hướng đi lên thì bạn có thể gạch phía dưới tên. Chú ý nét gạch này cũng phải theo hướng đi lên.

2. Sử dụng bút ký màu hợp bản mệnh

Việc sử dụng màu bút có một sự quan hệ mật thiết với chữ ký phong thủy mệnh Kim. Người mệnh này sẽ hợp với màu sáng như trắng bạc hoặc ánh sắc kim theo bản mệnh. Và cũng hợp với các loại but màu nâu hay vàng của mệnh Thổ. Vì Thổ sinh Kim là rất tốt cho bản mệnh của mệnh.

Không nên dùng các màu sắc như hồng, đỏ,  tím của mệnh Hỏa. Vì mệnh Hỏa khắc Kim sẽ gây ra những điều phiền toái trong cuộc sống, làm ăn mãi không ra

Một số nét bút ký phong thủy mệnh Kim bạn có thể tham khảo

Nhiều doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam mệnh Kim có nét chữ ký rất lạ và tuân theo phong thủy như ông Đoàn Nguyên Đức

Chữ ký phong thủy mệnh Kim để thành công và may mắn

Trên thế giới cũng có không ít vị nguyên thủ quốc gia, tỷ phú mệnh Kim có nét bút đẹp và phong thủy

[external_link offset=2]

Chữ ký phong thủy mệnh Kim để thành công và may mắn

Chữ ký phong thủy mệnh Kim để thành công và may mắn

Chữ ký phong thủy mệnh Kim để thành công và may mắn

Chữ ký phong thủy mệnh Kim để thành công và may mắn

Hi vọng với chữ ký phong thủy của mệnh Kim trên đây đã giúp bạn có thể chọn được cho mình chữ ký mới thật đẹp và ý nghĩa. Hội tụ đủ yếu tố phong thủy mệnh Kim để thay đổi số phận của mình ngay hôm nay nhé!

» Tìm hiểu: Phong thuỷ cho người mệnh Kim toàn tập

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon