Chữ ký người mệnh Thuỷ hội tụ may mắn, tài lộc và thẩm mỹ

Chữ ký người mệnh Thủy theo phong thủy không chỉ giúp bạn may mắn, tài lộc trọn đời mà nó cũng rất thẩm mỹ. Có thể nói nét chữ ký cho mệnh Thủy là đẹp nhất trong tất cả các mệnh vì được sử dụng nhiều nét uốn, cong. Dù là nam hay nữ bạn cũng dễ dàng thực hiện theo cách ký chữ ký phong thủy cho mệnh Thủy để thay đổi vận mệnh đời mình

Chữ ký người mệnh Thuỷ hội tụ may mắn, tài lộc và thẩm mỹ

[external_link_head]

Chữ ký người mệnh Thủy rất đẹp

Thủy có nghĩa là nước và nó cũng thể hiện cho sự nhẹ nhàng và thanh khiết. Do đó mà chữ ký của người mệnh Thủy cũng nên thể hiện được bản mệnh của mình.

Theo quy tắc chữ ký phong thủy thì người mệnh Thủy nên và không nên làm trong chữ ký của mình như sau:

Nên:

Sử dụng các nét lượn sóng, uốn để làm cho chữ của mình trở nên bay bổng nhẹ nhàng. Có thể dùng các hình như tròn, bán nguyệt, sóng….

[external_link offset=1]

Khi sử dụng các nét bút mềm mại này thì sẽ làm cho cuộc đời mệnh Thủy trở nên rất nhẹ nhàng và êm đềm không gặp nhiều khó khăn. Chú ý rằng nét chữ càng thanh thoát linh hoạt bao nhiêu thì tài lộc và may mắn càng đến nhiều bấy nhiêu.

Bạn muốn mình có thể nhận thật nhiều may mắn trong suốt cuộc đời thì cần sử dụng các nét uốn, sóng này trong chữ của mình. Nhưng cũng không nên lạm dụng, chỉ cần một vài nét là có thể tạo ra được một chữ rất thẩm mỹ rồi.

Không nên:

Người mệnh Thủy rất kỵ các hình vuông góc, các nét rắn, khúc, chữ nhật, nét vuông… Bởi vì những nét này sẽ làm giảm sự nhẹ nhàng trong Thủy và làm cho khó khăn dễ đến với bản mệnh. Nếu sử dụng các nét này thì người mệnh Thủy sẽ khó có được thành công và lận đận trong sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng nên viết chữ ký theo hướng nét đầu và nét cuối cùng hướng lên trên và không có hình tụt dốc. Vì nó sẽ thể hiện cho sự thất bại. Người có chữ ký như vậy sẽ không có chí tiến thủ và luôn thụ động dễ dàng buông xuôi trước khó khăn thử thách của cuộc đời

Trong trường hợp nét đầu cuối không thể hướng lên thì mệnh Thủy thì có thể dùng nết gạch dưới để nâng đỡ chữ của mình làm cho nó đi lên trên

Một số chữ ký của người mệnh Thủy bạn có thể tham khảo

Người mệnh Thủy có rất nhiều lựa chọn cho chữ ký của mình. Tùy theo sự sáng tạo của bản thân mà có thể dựa theo tên hoặc cả họ tên để ký ra nét chữ ký riêng biệt nhất.

Dưới đây là một số chữ ký của người nổi tiếng, thành công và các nét chữ đẹp đang thịnh hành bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký cho riêng mình nhé!

Chữ ký người mệnh Thuỷ hội tụ may mắn, tài lộc và thẩm mỹ

Chữ ký ông donal Trumb

Chữ ký người mệnh Thuỷ hội tụ may mắn, tài lộc và thẩm mỹ

[external_link offset=2]

Chữ ký cho người tên Thủy

Chữ ký người mệnh Thuỷ hội tụ may mắn, tài lộc và thẩm mỹ

Chữ ký đơn giản cho người tên giang

Chữ ký người mệnh Thuỷ hội tụ may mắn, tài lộc và thẩm mỹ

Chữ ký phong thủy cho người tên Lan-

Trên đây là chữ ký  phong thuỷ mệnh Thủy theo phong thủy để có thể nhận được thật nhiều may mắn và tài lộc. Hi vọng bạn có thể hiểu rõ và thay đổi chữ ký của mình theo đúng quy tắc để thay đổi cuộc đời của mình theo chiều hướng tốt hơn.

Mệnh Thuỷ và mệnh Kim hợp hay khắc ?

Mệnh Mộc và Mệnh Hoả hợp nhau không ?

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon