Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy cho người sinh năm 1997 (Nam/Nữ) theo Cung Mệnh – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bạn đang muốn chọn một chiếc Vòng Tay Đá Phong Thủy cho người sinh năm 1997 nhưng bạn không biết phải lựa chọn thế nào để hợp theo mệnh của họ? Bạn hãy yên tâm, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn vòng tay theo phong thủy cho người sinh năm 1997 một cách chính xác nhất.

[external_link_head]

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá phong thủy tự nhiên  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Nhiều người có thắc mắc những người sinh năm 1997 thuộc cung gì, mệnh gì? Những người sinh năm này đeo trang sức là Vòng Tay Đá Phong Thủy màu nào thì hợp với mệnh của mình?

Bạn sinh năm 1997 và đang tìm cho mình một chiếc Vòng Phong Thủy?

Đặc điểm về phong thủy của người sinh năm 1997

Những người sinh năm 1997, Đinh Sửu có ngũ hành năm sinh là Giáng Hạ Thủy tức là nước dưới khe, đây là những người mang mệnh Thủy. Cung mệnh của cả nam và nữ sinh năm 1997 là cung Chấn mệnh Mộc.

[external_link offset=1]

Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy cho người sinh năm 1997

Vì mệnh theo cung phi của cả man và nữ sinh năm 1997 giống nhau nên bạn có thể lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy cho nam, nữ sinh năm 1997 rất dễ dàng, chỉ cần tuân theo quy tắc chọn màu dưới đây:

Bảng tra cứu màu sác theo mệnh

Màu sắc tương sinh

Sinh năm 97 có cung sinh Giáng Hạ Thủy thuộc hành thủy, cung mệnh thuộc hành Mộc do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Thủy ( màu Đen – Xanh nước) là tốt nhất vì hòa hợp với cung sinh (Cùng là Thủy), tương sinh với cung mệnh (Thủy sinh Mộc)

Để tăng tài vận và may mắn những người sinh năm 97 nên chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy có màu đen hoặc màu khói như Vòng Thạch Anh Khói , Thạch Anh Đen, Tóc Đen…

Đá Thạch Anh Đen: được coi là viên đá của thần biển bởi tên của nó có nghĩa là nước biển. Thạch Anh Đen được nhiều người sử dụng như tấm bùa hộ mệnh chống lại những sóng gió trong cuộc sống. Viên đá này mang lại may mắn, bình an, giúp cho tinh thần thư thái, thoải mái.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: “Vòng tay phong thủy theo thuyết ngũ hành 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen cho bạn sinh năm 1997

Màu sắc tương hợp

Người mệnh Mộc nên chọn Đá Màu Xanh, nên những người sinh năm 1997 nếu thích cũng có thể đeo đá mệnh Mộc , các màu đá mệnh Mộc là  Xanh lá cây . Ví dụ như đá Thạch Anh Xanh Aventurine, Thạch Anh Tóc Xanh….

Đá Thạch Anh Xanh: Mỗi một viên đá Thạch Anh Xanh đều mang những vẻ đẹp riêng của mình. Khi đeo vòng tay đá Thạch Anh Xanh người sinh năm 1997 đều sẽ gặp may mắn và gặp nhiều tài vận.

[external_link offset=2]

Vòng đá thạch anh tóc xanh cho bạn nam nữ sinh năm 1997

Màu sắc tương khắc

Cả nam và nữ cần tránh dùng vòng tay phong thủy thuộc hành Thổ vì Thủy khắc Thổ. Vì vậy những người sinh năm Đinh Sửu cần tránh những loại đá có màu nâu, vàng như đá Ruby , Thạch anh hồng , Sapphire vàng . Thạch anh vàng , Mắt hổ ,…

Đặc biệt là người sinh năm 97 nên tránh các loại Vòng Tay Đá Phong Thủy thuộc hành Kim như màu trắng, màu xám, màu ghi vì nó tương khắc với cung sinh (Thổ khắc Thủy), tương khắc với cung mệnh (Kim khắc Mộc).

Chọn các màu phù hợp với tất cả các mệnh 

Nếu bạn cảm thấy việc lựa chọn Vòng Tay Dá Phong Thủy theo màu sắc quá khó đối với người sinh năm 1997 thì bạn có thể lựa chọn các loại đá quý có thể hợp với tát cả các mệnh. Ví dụ như :

  • Các loại đá quý đa sắc tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody…
  • Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu
  • Các loại đá quý có nguồn gốc hữu cơ như ngọc trai, ngà voi, mai rùa
  • Ruby (hồng ngọc)

Trên đây là tổng quan về phong thủy cho người sinh năm 1997 – Đinh Sửu và những hướng dẫn lựa chọn màu sắc phù hợp và chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy cho người tuổi Đinh Sửu. Để được lựa chọn cho mình nhiều mẫu vòng đẹp tay phong thủy hơn nữa bạn có thể ghé qua địa chỉ Đá Qúy Kim Tự Tháp. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm và nhiều dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua vòng tay phong thủy ở đâu     Vòng tay đá phong thủy tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon