Chọn ảnh đại diện sai phong thủy vô tình khiến may mắn ‘ngó lơ’

1. Chọn ảnh mà không xem ngũ hành tương sinh bản mệnh

Chọn ảnh đại diện sai phong thủy vô tình khiến may mắn 'ngó lơ'

[external_link_head]

Theo các chuyên gia phong thuỷ, việc chọn ảnh đại diện sai ngũ hành tương sinh bản mệnh sẽ ảnh hưởng xấu đến vận may của bạn. Nếu chọn ảnh đại diện cho các trang mạng xã hội thì người mệnh Kim nên chọn ảnh có tông màu chủ đạo là vàng, cà phê, trắng; người mệnh Thủy tốt nhất chọn ảnh có tông chủ đạo là màu đen, trắng, vàng, bạc; người mệnh Mộc nên chọn tông chủ đạo là màu đen, xanh lục, xanh lá; mệnh Hỏa chọn tông màu đỏ, tím, xanh lục; người mệnh Thổ nên chọn ảnh đại diện nhiều màu vàng, cà phê, đỏ, tím. 

Sự lựa chọn phù hợp có thể giúp cho chủ nhân nâng cao vận trình, mang tới nhiều may mắn thuận lợi trong sự nghiệp, đặc biệt là người làm về các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, bán hàng trên mạng xã hội hoặc tham gia các ngành công nghệ, điện tử, kĩ thuật,…

2. Chọn ảnh chân dung không phù hợp

Chọn ảnh đại diện sai phong thủy vô tình khiến may mắn 'ngó lơ'

[external_link offset=1]

Ảnh chân dung của chính mình được lựa chọn nhiều nhất để làm hình đại diện, không những để nhận diện mà còn mục đích chia sẻ hình ảnh cá nhân để lưu lại kỉ niệm. Nhưng các bạn đã biết được nguyên tắc khi đặt ảnh đại diện cho mạng xã hội chưa?

Ảnh đại diện kị bối cảnh mây đen, mưa dầm, dòng nước, người đi đường, trẻ nhỏ,… vì dễ mang tới tâm tính phiền muộn, tiền ra như nước, sự nghiệp lận đận mang đến bất lợi cho vận trình chủ nhân.

Tuyệt đối không nên để những hình ảnh đau buồn, sầu đời, khóc lóc như vậy sẽ làm cho người khác cảm thấy khó chịu, đồng thời vận hạn của bạn cũng tối tăm, tiêu cực ảnh hưởng xấu đến đời sống tinh thần.

Chọn ảnh đại diện hợp phong thủy tốt nhất là có bối cảnh rõ ràng sáng sủa, những bức ảnh thể hiện sự vui vẻ, phóng khoáng, người trong ảnh tươi cười, hướng tới thái độ tích cực, lạc quan. Nguồn năng lượng tốt từ bức ảnh sẽ hỗ trợ, lan tỏa và giúp chủ nhân gặt hái nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Ngay cả khi người khác nhìn vào bức ảnh cũng thấy có cảm tình hơn, kết giao được với nhiều bạn bè, mở rộng mối quan hệ trên mạng xã hội một cách lành mạnh.

3. Chọn ảnh trẻ nhỏ làm hình đại diện

Chọn ảnh đại diện sai phong thủy vô tình khiến may mắn 'ngó lơ'

Đây là điều tuyệt đối cấm kị, các bạn có thể chia sẻ hình ảnh của con để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhưng chú ý không nên đăng quá nhiều và thường xuyên, vì như vậy kẻ xấu sẽ để ý và không đảm bảo cho sự an toàn của con bạn.

Hơn nữa, theo quan niệm phong thủy, lấy ảnh trẻ nhỏ làm ảnh đại diện là ngụ ý tiểu nhân, sẽ dễ bị kẻ xấu quấy phá, ngăn chặn bước đường công danh sự nghiệp nên tốt nhất là hạn chế đến mức tối đa.

[external_link offset=2]

4. Chọn ảnh thần Phật 

Chọn ảnh đại diện sai phong thủy vô tình khiến may mắn 'ngó lơ'

Có người cho rằng tranh ảnh thần Phật không thể chọn làm ảnh đại diện mạng xã hội vì thể hiện thái độ không tôn kính với đấng tâm linh, sẽ không được thần Phật phù hộ, còn mang tới tác dụng ngược. Nhưng theo các chuyên gia phong thuỳ điều này còn tùy thuộc vào thái độ hướng Phật, hành thiện tích đức của chính bạn.

Những người một lòng hướng thiện, tâm tính hướng Phật thì vẫn có thể dùng ảnh Phật để làm ảnh đại diện. Quan trọng nhất vẫn chính là “Phật tại tâm”, nên sống sao cho tín ngưỡng tâm linh trở thành chân tâm của mình thì tự khắc đó sẽ là bức ảnh đại diện hợp phong thủy nhất, không cần phải đắn đo suy nghĩ.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn ảnh đại diện theo quan niệm phong thuỷ có thể giúp mang lại may mắn. Tuy nhiên, thông tin cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Tuy vậy, “thế giới ảo” rộng lớn luôn chứa đựng nhiều mối hiểm họa ẩn mình, vì thế bạn nên cẩn trọng và luôn cân nhắc kỹ trước khi chọn cho mình một ảnh đại diện sao cho phù hợp nhất nhé! [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon