Cách treo móng ngựa qua cửa trước

Móng ngựa từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng. Tìm một móng ngựa mang lại rất nhiều may mắn trong kinh doanh. Để một chiếc móng ngựa mang lại hạnh phúc, bạn cần biết cách treo nó. Và không phải móng ngựa nào cũng có thể hữu ích. Một phụ kiện mua bằng nhựa hoặc giấy sẽ phục vụ bạn không chỉ là một trang trí nhà đơn giản. Do đó, điều rất quan trọng là loại móng ngựa nào, nó đã đến với bạn như thế nào, vật liệu mà nó được tạo ra và thậm chí cả cách nó được gắn vào. Nhưng tại sao móng ngựa lại được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng?

[external_link_head]

Tại sao móng ngựa mang lại may mắn

Vào thời cổ đại, một con ngựa được coi là một y tá, một công nhân và một phương tiện không thể thiếu. Để có một con ngựa được coi là một thành công lớn và một chỉ số rõ ràng về sự giàu có. Điều tương tự cũng đúng với kim loại bảo vệ móng ngựa. Nó tốn rất nhiều tiền, vì vậy việc tìm kiếm một chiếc móng ngựa được coi là một thành công lớn. Điều này đặc biệt đúng với thời đại Ai Cập cổ đại. Rốt cuộc, như bạn đã biết, vàng bắt đầu được khai thác sớm hơn nhiều so với các kim loại khác, vì vậy móng ngựa là vàng. Vì vậy, hãy tưởng tượng niềm vui đó của một người đàn ông đã tìm thấy một móng ngựa vàng.

Một móng ngựa được coi là một dấu hiệu của sự thịnh vượng ở nhiều quốc gia. Người Slav tôn trọng thợ rèn và nghề nghiệp của họ với sự tôn trọng lớn. Thông thường kỹ năng được kế thừa. Mọi người coi thợ rèn gần như là một vị thần, có khả năng chinh phục kim loại với chính mình bằng lửa. Do đó, các vật thể được tạo ra bởi lửa và lửa là thiêng liêng.

Vào thời cổ đại, mọi người tin rằng con ngựa mang lại cho móng ngựa tất cả sức mạnh, sức mạnh, sự chăm chỉ và năng lượng của nó. Họ tin rằng con ngựa lấp đầy vành móng ngựa bằng năng lượng tích cực và khi móng ngựa đầy, con vật chỉ đơn giản ném nó trở lại. Và bạn sẽ may mắn cho người đầu tiên tìm thấy chiếc móng ngựa này và mang nó đến nhà anh ta.

[external_link offset=1]

Cách treo móng ngựa – giơ tay lên hoặc xuống

Trong các nền văn hóa khác nhau, có những ý kiến ​​hai mặt về cách treo móng ngựa – sừng lên hoặc xuống. Các nhà hiền triết phương Đông nói rằng móng ngựa nên treo từ bên ngoài cánh cửa với sừng của nó xuống, và triết lý Phong thủy của Trung Quốc tuyên bố rằng móng ngựa nên có sừng và chắc chắn treo ở bên trong cánh cửa. Điều này không có nghĩa là móng ngựa của bạn bị treo không chính xác, bất kể bạn treo nó như thế nào. Cả hai lựa chọn đều có tác dụng có lợi cho ngôi nhà và cư dân của nó.

Người xưa tin rằng nếu móng ngựa được treo sừng, nó sẽ bảo vệ tất cả các thành viên trong gia đình khỏi những cuộc cãi vã và thất bại. Ở vị trí này, móng ngựa giống như một cái bát, chứa đầy những điều tốt đẹp, ánh sáng và tình yêu. Trong một ngôi nhà như vậy nó sẽ luôn an toàn, ấm cúng, ấm áp và ngon miệng. Nếu bạn muốn treo móng ngựa với sừng của nó lên, bạn cần treo nó phía trên cánh cửa từ bên trong căn hộ. Vì vậy, bạn bảo vệ tất cả những điều tốt đẹp mà bạn có ở nhà.

Nếu bạn treo móng ngựa với sừng của nó xuống, bạn sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi con mắt xấu xa, kẻ trộm và những điều không may khác. Mọi người nói rằng một chiếc móng ngựa được hạ thấp bởi sừng của nó trông giống như một mái vòm bảo vệ con người khỏi những rắc rối và bệnh tật. Nếu bạn có hàng xóm xấu xa và ghen tị, bạn cần treo móng ngựa với hai cánh tay xuống phía trước cửa từ bên ngoài. Và sau đó bạn có thể bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những suy nghĩ tồi tệ và năng lượng tiêu cực của sự đố kị. Vẫn có một niềm tin rằng tất cả các vật thể nằm gần vành móng ngựa đều được bảo vệ bởi các lực lượng cao hơn. Một bức tượng móng ngựa nhỏ có thể được đặt bên cạnh két an toàn nơi cất giữ tiền hoặc trang sức. Điều này sẽ bảo vệ chủ sở hữu khỏi kẻ trộm và hủy hoại.

Cách chuẩn bị móng ngựa

Móng ngựa được tìm thấy tình cờ sở hữu sức mạnh ma thuật lớn nhất. Đặc biệt nếu nó là thật, với một con ngựa sống, và không phải là một món quà lưu niệm.Một móng ngựa như vậy nên được mang về nhà và rửa kỹ. Nó không đáng để treo móng ngựa trong một thời gian, nó nên ở trong nhà và nhận đủ năng lượng của nó.

Một móng ngựa được trình bày như một món quà cũng có một số sức mạnh bảo vệ. Tốt nhất là tặng một chiếc móng ngựa làm bằng kim loại, gỗ và gốm. Những vật liệu này có thể tích lũy năng lượng tích cực và ảnh hưởng đến một người và nhà của anh ta. Móng ngựa bằng giấy, nhựa và thủy tinh không có điện.

Khi móng ngựa tìm thấy nằm trong một thời gian trong nhà (thường là một vài ngày là đủ), bạn cần thực hiện một số nghi thức tính phí vật phẩm này cho dịch vụ an toàn của ngôi nhà mới. Đầu tiên bạn cần trao một chiếc móng ngựa cho bàn tay của mỗi người sống dưới mái nhà này. Mỗi thành viên trong gia đình nên yêu cầu móng ngựa cho hạnh phúc, thịnh vượng, hòa bình và thịnh vượng. Sau đó, người già nhất trong nhà nên nhặt móng ngựa và đi xung quanh nó ba lần với nó. Hơn nữa, anh ta nên có những suy nghĩ tốt, tử tế và mong muốn cho cư dân của ngôi nhà này. Sau đó, móng ngựa phải được để dưới ánh mặt trời trong vài giờ. Vì vậy, nó được tính bằng năng lượng mặt trời cho một dịch vụ lâu dài và hiệu quả.

Sau đó, người phụ nữ lớn tuổi nhất trong gia đình nên nhỏ vài giọt nến tan chảy trên vành móng ngựa và yêu cầu các lực lượng bảo vệ cao hơn cho ngôi nhà. Từ lâu, người ta đã biết rằng sáp có đặc tính bảo vệ chống lại linh hồn ma quỷ và ma quỷ. Sau tất cả những nghi thức này, một chiếc móng ngựa có thể được treo phía trên cửa trước. Và để làm điều đó bên ngoài hoặc bên trong, sừng lên hoặc xuống – bạn quyết định. Điều này được thực hiện tùy thuộc vào những gì bạn đang thiếu ngay bây giờ – thịnh vượng hoặc bảo vệ.

Nó cũng rất quan trọng làm thế nào để sửa chữa bùa hộ mệnh. Một số niềm tin nói rằng móng ngựa không nên bị đấm bằng vật sắc nhọn, bởi vì tính toàn vẹn của bảo vệ năng lượng của nó bị vi phạm. Để buộc một sợi dây nhỏ đã được sử dụng, trên đó một chiếc móng ngựa được treo. Các sợi dây đã được móc. Theo một niềm tin khác, một chiếc móng ngựa, trái lại, nên được đóng đinh chặt vào tất cả các móng tay. Điều này được giải thích bởi thực tế là bằng cách này, chủ nhân của ngôi nhà trói buộc tất cả các thiên thần vào nhà của mình, và họ sẽ liên tục bảo vệ mọi người.

[external_link offset=2]

Thuộc tính móng ngựa

Trong số những người Slav, người ta tin rằng móng ngựa có thể được treo không chỉ phía trên cửa trước. Tùy thuộc vào vị trí, móng ngựa có thể là một lá bùa trong các tình huống khác nhau.

  1. Nếu một cô gái trẻ không thể kết hôn trong một thời gian dài, cô ấy phải treo hai cái móng ngựa ở đầu giường. Đây là chìa khóa cho một cuộc hôn nhân thành công trong tương lai gần.
  2. Nếu móng ngựa bị tối, điều đó có nghĩa là một phép thuật mạnh mẽ đã được sử dụng trên ngôi nhà và chủ nhân của nó. Có một cái móng ngựa trong nhà đã cứu các thành viên gia đình trong những trường hợp như vậy. Nếu móng ngựa bị nứt, điều đó có nghĩa là một trong những người thuê nhà đã sử dụng một câu thần chú về cái chết.
  3. Khi đôi vợ chồng trẻ không thể trở thành cha mẹ trong một thời gian dài, các quản đốc khuyên nên treo một chiếc móng ngựa nhỏ trên cây trên giường. Bùa hộ mệnh này đã giúp hai vợ chồng thụ thai một đứa trẻ.
  4. Nếu bùa rơi xuống, nó không nên được treo trở lại vào vị trí. Trong trường hợp này, họ nói rằng móng ngựa đã dành những đặc tính hữu ích của nó và nó phải được chôn cất với lời cảm ơn trong lòng đất.
  5. Trong các làng Slavic đã đi một phong tục như vậy. Nếu một người đàn ông uống nhiều và bị nghiện rượu, anh ta có thể được chữa khỏi bằng móng ngựa. Để làm điều này, mỗi ly rượu hoặc toàn bộ chai trước tiên phải được mang qua vành móng ngựa. Và rồi người đàn ông không còn cảm nhận được mùi vị của vodka và cuối cùng bắt đầu ghê tởm cô.

Móng ngựa mang lại may mắn – ngay cả những người hoài nghi cũng biết điều này. Hãy để vành móng ngựa bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những linh hồn xấu xa và cho bạn sự thịnh vượng và tình yêu.

Video: cách treo móng ngựa cho may mắn

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon