Cách lựa chọn màu sắc đúng phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Xét theo ngũ hành thì gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là mệnh Thủy, do đó để chọn đúng màu sắc cho mình bạn chỉ cần chọn những màu đúng với bản mệnh và chọn màu theo bản mệnh tương sinh với Thủy là Kim để giúp đem lại may mắn và tài lộc cho mình và gia đình. Cụ thể đó là những màu nào, vận dụng kết hợp ra làm sao, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Cách lựa chọn màu sắc đúng phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

[external_link_head]

1. Khái quát tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Năm sinh dương lịch: 1982

[external_link offset=1]

Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: Đại hải Thuỷ –  Nước giữa biển

Nhâm Tuất 1982 là người có tính tình cởi mở, thân thiện, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác nên để lại thiện cảm rất tốt cho những người xung quanh. Trong công việc họ luôn làm việc hết mình, cương trực và thẳng thắn, có tinh thần trách nhiệm cao.

Bên cạnh đó, hầu hết những người tuổi Nhâm Tuất luôn thích đánh giá các vấn đề theo hướng phức tạp và nghiêm trọng hơn, đặc điểm này vừa có lợi nhưng cũng có hại. Mặt lợi là giúp tránh được những rủi ro và cạm bẫy của kẻ gian. Nhưng cũng chính tính cách này khiến người tuổi Nhâm Tuất sống nội tâm hơn, họ hay nghi ngờ và cảnh giác với người xung quanh nên đôi khi dễ gây hiểu nhầm và làm tổn thương cho người khác.

Để khắc phục điểm yếu của mình thì người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên học cách tự kiềm chế bản thân, cố gắng nhìn nhận mọi thứ theo hướng khách quan hơn, bớt nóng giận, bớt nghi ngờ và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp. Ngoài ra, nên sử dụng những màu sắc đúng phong thủy với mình để cải thiện cuộc sống.

2.Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên sử dụng những màu sắc nào để cải thiện cuộc sống?

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy và Kim sinh Thủy nên lựa chọn ba màu: trắng, đen và xanh là phù hợp với bản mệnh nhất. Đây là những màu sắc nhẹ nhàng và quốc dân, bạn có thể sử dụng những màu này để mua nhà, mua xe hoặc dùng làm trang phục đều được. Cụ thể như sau:

[external_link offset=2]

Cách lựa chọn màu sắc đúng phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

  • Màu trắng: Theo phong thủy, màu trắng là màu tương sinh của người tuổi Nhâm Tuất 1982. Đây là màu nhã nhặn, dễ sử dụng nhất, nó còn biểu thị cho sự trong sáng, tinh khôi mang lại sự mát mẻ và cảm giác dễ chịu. Bạn có thể mặc một chiếc áo trắng, mua xe màu trắng hoặc sơn căn phòng ngủ của mình màu này để mang lại bình an và may mắn cho mình.
  • Màu đen: Đây là màu bản mệnh của Thủy, đen còn là màu biểu trưng cho  sự giàu có và quyền lực. Gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên sử dụng màu này trong bộ sưu tập màu sắc của mình để giúp tăng cường vượng khí cho gia đình mình.
  • Màu xanh dương (xanh nước biển): Đây là màu thuộc bản mệnh Thủy, xanh tượng trưng cho màu bầu trời và màu của nước biển. Sử dụng màu này tạo cảm giác vô cùng bình yên giữa một khoảng bao la, rộng lớn như đại dương. Ngoài ra màu xanh dương còn là màu thể hiện sự trung thành, sự dũng cảm và trí tuệ. Người tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng màu này để sơn nhà hoặc sử dụng các đồ nội thất trang trí màu xanh để mang lại hạnh phúc, bình an và may mắn cho gia đình.

Bên cạnh việc sử dụng những màu sắc phù hợp với mình như ba màu nêu trên thì người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 không nên sử dụng các màu thuộc hành Thổ như: màu vàng đất, màu nâu đất. Vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ khắc Thủy, nên việc sử dụng quá nhiều những màu này sẽ dễ khiến gia chủ gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Cách lựa chọn màu sắc đúng phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Bài viết trên đây chúng tôi đã liệt kê những màu sắc mà gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên sử dụng để giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Tuy vậy, các bạn nên linh động trong cách chọn màu, có thể phối hợp nhiều màu với nhau để tạo sự hài hòa và cân đối, tránh lạm dụng qúa nhiều một màu sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như sự nhàm chán cho người đối diện. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon