Cách ký tên dựa theo bản mệnh phong thủy giúp tài lộc hanh thông, phú quý ùa về

Chữ ký của mỗi người là duy nhất và cũng là một trong những cách để “nhận diện” bất kì ai. Bởi trong cách ký tên của mỗi người, nó không chỉ ẩn chứa nét đặc trưng mà còn bao gồm cả tính cách, những mong muốn của người đó. Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy cho rằng nếu biết cách ký tên phù hợp theo bản mệnh phong thủy còn giúp tài lộc hanh thông, phú quý ùa về. Dưới đây là một số bí quyết từ các chuyên gia phong thủy, bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

1. Cách ký tên theo mệnh

[external_link_head]

Chữ ký cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, chữ ký người mệnh Kim nên có hình tròn làm chủ đạo (có hình tương tự hình tròn và các nét nên uốn lượn tròn); kỵ nhất với các đường gấp khúc, sắc nhọn.

Cách ký tên dựa theo bản mệnh phong thủy giúp tài lộc hanh thông, phú quý ùa về

Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates – nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft. Ông sinh năm 1955, mệnh Kim, khá đúng với nguyên tắc nêu trên khi chữ ký có ký tự gần như những hình tròn.

>> Có thể bạn quan tâm: Chữ ký ngoằn nghoèo có nói lên số phận long đong lận đận?

Chữ ký cho người mệnh Mộc

Theo nghiên cứu, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, để tăng sự may mắn, các nét trong chữ ký nên cao, rộng, chữ ký dài thoáng.

Cách ký tên dựa theo bản mệnh phong thủy giúp tài lộc hanh thông, phú quý ùa về

[external_link offset=1]

Video xem thêm: So sánh chữ ký của Trump và Obama

Chữ ký cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy, chữ ký người mệnh Thủy cần có hình lượn sóng, hình tròn, hoặc hình bán nguyệt; đặc biệt kỵ với các loại hình vuông góc.

Cách ký tên dựa theo bản mệnh phong thủy giúp tài lộc hanh thông, phú quý ùa về

Tổng thống Mỹ thứ 45 ông Donald Trump là hình mẫu điển hình cho chữ kí phong thủy của người mệnh Thủy.

Chữ ký cho người mệnh Hỏa

Theo quan niệm, người mệnh Hỏa cần sử dụng nhiều nét nhọn, sắc, không theo quy tắc cụ thể; kỵ với hình bán nguyệt và lượn sóng.

Cách ký tên dựa theo bản mệnh phong thủy giúp tài lộc hanh thông, phú quý ùa về

Chủ tịch Tập đoàn FPT – ông Trương Gia Bình sinh năm 1956, thuộc mệnh Hỏa. Chữ ký của vị Chủ tịch FPT được đánh giá là hợp phong thủy khi cũng có nhiều nét nhọn và không theo quy tắc.

Chữ ký cho người mệnh Thổ

Người có mệnh Thổ chữ ký hợp nhất là có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn; kỵ với hình chữ nhật đứng cao.

Cách ký tên dựa theo bản mệnh phong thủy giúp tài lộc hanh thông, phú quý ùa về

Chữ ký cầu kỳ, đẹp mắt của Tổng thống Mỹ Barack Obama – tổng thống thứ 44 của quốc gia này. Ông sinh năm 1961, là người mệnh Thổ. Chữ ký của ông tương đối hợp với nguyên tắc khi các chữ cái đều rất chắc chắn, rõ ràng. 

>> Có thể bạn quan tâm: 

  • Chữ ký tiết lộ gì về tính cách của ông Obama, ông Trump và bà Clinton?
  • “Soi” chữ ký của sao Việt: Người đẹp đơn giản, người như “rồng bay”

Ngoài ra, theo ý kiến của các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy, để có được chữ ký tốt thì nét ký đầu tiên lẫn nét kết thúc của bạn theo hướng đi lên. Điều này mang ý nghĩa cho sự khởi đầu và một kết thúc tốt đẹp, thành công, bên cạnh đó còn mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân và nhìn chữ ký cũng khá ưng mắt.

[external_link offset=2]

Cách ký tên dựa theo bản mệnh phong thủy giúp tài lộc hanh thông, phú quý ùa về

Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông cũng là tỷ phú Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách tỷ phú thế giới của Forbes. Ông sinh năm 1968, là người mệnh Thổ. Chữ ký của ông thường liền mạch và hướng đi lên.

Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên. Nếu chữ ký của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc.

2. Những quan niệm khác để có một chữ ký tốt

Nhiều người tin rằng, chữ kí của mỗi người cần thay đổi khi trong cuộc sống họ vấp phải nhiều khó khăn liên tục. Và điều đặc biệt, khi chọn chữ kí cần lưu ý một số điều dưới đây để có một chữ kí phong thủy hợp mệnh, mang lại may mắn. 

>> Chữ ký hài hướt: Chữ ký bá đạo khiến cư dân mạng cười ra nước mắt

– Số nét chữ ký được tiết giảm tối đa: Theo phong thủy, chữ ký là biểu tượng bản thân. Vì vậy, không cần phải đưa tất cả những kí tự có trong họ tên vào chữ ký của mình và cũng không nhất thiết là chữ ký đó nhìn dễ hiểu và đọc ra ngay được tên. Chỉ cần nét ít nhưng có điểm nhấn đặc biệt thì thể hiện chủ nhân là người tài tình, thực tế và rất dễ thành công trong cuộc sống.

– Đường nét trong chữ ký cân đối, liền mạch, thanh thoát, sắc sảo: Một chữ ký tốt là một chữ ký liền mạch, không đứt đoạn, thanh thoát. Điều này cho biết được chủ nhân là người vừa có tâm và vừa có trí. Và cũng thể hiện rằng họ là người tự tin, làm việc chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ, hạn chế có những sai sót, xử lý tình huống tốt.

– Chữ ký phải đi tới và hướng lên trên: Theo một số chuyên gia phong thủy, chữ ký kiểu này thể hiện bạn là người có cá tính, tham vọng và không dễ chùn bước. Cũng giống như ngoài đời thực, một người luôn có ý chí, luôn tiến lên về phía trước thì dù cuộc sống có thăng trầm, có vùi dập thì họ vẫn không chùn bước.

Bất kỳ ai cũng có một chữ ký cho riêng mình, nó có thể được ví như dấu ấn cá nhân. Ngoài giá trị pháp lý trong các văn bản, chữ ký cũng có thể bật mí rất nhiều điều thú vị về bản thân nữa đấy. Bên cạnh đó, sở hữu chữ ký mang phong thủy tốt cũng có thể mang lại may mắn, thành công cho bạn, ngại gì không tham khảo ngay thôi.

Nguồn Internet [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon