Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh | DPRO Việt Nam

Đã có rất nhiều người khi mua xe ô tô không để ý đến chọn màu sắc của xe có hợp phong thủy hay khắc mệnh không, mà chỉ lựa chọn màu xe dựa theo cảm tính và sở thích.

Do vậy trong quá trình sử dụng xe gặp những điều trắc trở, không may mắn và thậm chí ảnh hưởng đến an toàn tính mạng.

[external_link_head]

Vậy làm sao để khắc phục màu xe không hợp phong thủy, khắc mệnh sau khi đã sở hữu xe.

Dưới đây là những cách hóa giải khắc phục màu xe ô tô không hợp mệnh mà chủ xe nào cũng cần biết.

Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh | DPRO Việt Nam
Khắc phục màu xe ô tô không hợp mệnh

Màu xe trong phong thủy

Phong thủy là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Hoa, nghiên cứu về sự vận động, của tất cả các nguồn năng lượng trong thế giới quan mà con người đang sinh sống.

Các yếu tố trong phong thủy bao gồm: nước, không khí, gió, vạn vật, địa thế… tương ứng với 5 thành tố như Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ – Kim tương ứng với mệnh thủy, mệnh mộc, mệnh hỏa, mệnh thổ và mệnh kim.

Theo phong thủy cho rằng vạn vật đều xoay chuyển tuần hoàn và đều tương sinh hoặc tương khắc với nhau.

Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh | DPRO Việt Nam
Âm dương ngũ hành

Theo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy và kiểm nghiệm thực tế của nhiều người đã chỉ ra rằng chọn màu ô tô theo tuổi, có màu hợp tương sinh với mệnh sẽ khiến tâm trạng chủ xe cảm thấy thoải mái, may mắn, mang đến nhiều tài lộc, đi xe mọi việc thuận lợi, quá trình sử dụng xe cũng  bền bỉ, ít hỏng hóc và hợp với chủ nhân hơn.

[external_link offset=1]

Khi chọn màu sơn xe ô tô cần tránh những màu tương khắc, khắc mệnh. Khiến dễ dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, hay gặp điều rủi ro, đen đủi , có thể bị tai nạn, thương tật.

Với 5 mệnh trong ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ có những màu sắc chủ đạo tương ứng. Dưới đây là bảng màu sắc tương ứng với mệnh, tuổi.

Để biết được mình hợp với xe màu gì, khắc màu gì, đầu tiên chúng ta cần tra cứu xem mình thuộc mệnh nào.

  Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
Mệnh Kim Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi Xanh lục Đỏ, Hồng, tím
Mệnh Mộc Đen, xanh nước Xanh lục Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi
Mệnh Thuỷ Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất
Mệnh Hoả Xanh lục Đỏ, Hồng, tím Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước
Mệnh Thổ Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất Đen, xanh nước Xanh lục

Rõ ràng hơn, bạn có thể theo dõi trong hình ảnh dưới đây:

Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh

Nếu bạn không may đã chọn phải màu xe khắc mệnh, màu xe không hợp mệnh vậy làm cách nào để khắc phục màu xe không hợp phong thủy, khắc mệnh?

Đổi màu sơn xe ô tô hợp phong thủy

Nếu chiếc xe mà bạn đang sở hữu có màu sắc không phù hợp với bản mệnh. Thì cách đầu tiên để hóa giải đó là đổi màu sơn xe hoặc bán chiếc xe đó và mua chiếc xe mới.

Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh | DPRO Việt Nam
Đổi màu sơn xe ô tô hợp phong thủy

Nếu có điều kiện để đổi hoặc mua xe mới thì vấn đề trở nên đơn giản hơn. Nếu không thì có thể sử dụng cách đổi màu sơn để khắc phục màu xe ô tô không hợp mệnh.

Để đổi màu sơn bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ DÁN DECAL ĐỔI MÀU CỦA DPRO TẠI ĐÂY

Bằng cách này gia chủ có thể dễ dàng loại bỏ màu sơn xe không hợp với bản mệnh và đổi sang một màu tương sinh, hợp với bản mệnh. Chỉ có như vậy mới có thể loại bỏ những điều xui xẻo, không may mắn khi sử dụng xe, ngược lại sẽ đem đến những điều may mắn, bình an.

Nhược điểm

Chi phí thay đổi màu sơn xe sẽ hơi tốn kém đồng thời chủ xe còn phải tiến hành lại những thủ tục đăng ký chiếc xe để đảm bảo tuân thủ pháp luật, tránh bị xử phạt.

[external_link offset=2]

Sử dụng vật trang trí phong thủy để hóa giải khắc mệnh

Nếu điều kiện tài chính của bạn không dư giả để thực hiện thay đổi màu sơn xe, bạn có thể lựa chọn một cách khác, đơn giản hơn để hóa giải màu xe khắc mệnh đó chính là lựa chọn vật trang trí phong thủy trên xe, giảm bớt sự xung khắc giữa màu sắc của xe và chủ sở hữu.

Ví dụ như bạn mang mệnh Mộc. Nhưng lỡ mua và đang sử dụng một chiếc xe ô tô màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim. Mà Mộc khắc Kim, như vậy sử dụng chiếc xe màu này sẽ không may mắn, hay gặp phải vận xui.

Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh | DPRO Việt Nam
Sử dụng vật trang trí phong thủy

Vậy việc bạn cần làm để khắc phục màu sơn xe không hợp mệnh. Đó là chọn các vật phẩm phong thủy, đồ trang trí có màu đen hoặc xanh nước, tượng trưng cho mệnh Thủy để có thể dung hòa và hóa giải màu tương khắc với bản mệnh.

Hoặc bạn có thể sử dụng nội thất có màu sắc mang mệnh Thủy cho xe.

Chưa có nghiên cứu khoa học nào chính xác về việc sử dụng các yếu tố phong thủy như màu sắc xe cũng như đồ vật trang trí có thể ảnh hưởng xấu hoặc tốt đến chủ nhân.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm cũng như yếu tố tâm linh đặc biệt theo đạo phật thì phong thủy ứng dụng trong đời sống cũng như lựa chọn xe. Hóa giải màu xe khắc mệnh lại đang rất được nhiều người quan tâm và cho là rất đúng.

Người xưa có câu “cẩn tắc vô áy náy”, vậy nếu chẳng may bạn chọn một màu sơn xe xe không hợp mệnh rồi. Biết cách khắc chế nó để tránh được những rắc rối không đáng có là điều rất nên làm.

Ngoài cách khắc phục màu xe không hợp phong thủy áp dụng cho ô tô. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách này để khắc phục màu xe sơn xe máy không hợp mệnh.

>>> Xem thêm: Dán decal xe ô tô – Tem dán sườn xe ô tô thiết kế chuyên nghiệp

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon