Cách đọc ý nghĩa sim số đẹp phong thủy

Bạn đang muốn chọn sim số có phong thủy đẹp? Bạn không biết cơ sở nào để lựa chọn chính xác và đơn giản nhất? Ngoài cách lựa chọn sim hợp mệnh và tuổi của chủ nhân, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách đọc Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy nhanh chóng và chính xác nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

1.     Đọc Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy qua ý nghĩa các con số:

Đây là cách nhận biết Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy nhanh nhất và phổ biến nhất hiện nay. Mỗi con số không chỉ là con số toán học khô khan và vô hồn mà xét ở góc độ phong thủy, mỗi số có 1 hoặc nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chỉ cần đọc được ý nghĩa các con số này và ghép chúng lại với nhau bạn sẽ rút ra được Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy. Ý nghĩa phổ biến của các con số hiện nay như sau: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

[external_link_head]

Ngoài ý nghĩa trên thì một số con số cũng có những ý nghĩa khác. Ví dụ số 8 nghĩa là Phát nhưng cũng có nghĩa là còng số 8. Số 7 có ý nghĩa là Thất nhưng cũng có ý nghĩa 7 sắc cầu vồng tươi đẹp v.v Do đó, Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy còn tùy thuộc vào từng hoàn cảnh bạn xét ý nghĩa của các con số nữa nhé.

[external_link offset=1]

2.     Đọc Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy theo số nút cao:

Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy còn được thể hiện và nhận biết rõ ràng qua số nút của dãy số. Số nút là con số lẻ cuối cùng của tổng các con số trong dãy số. Số nút càng cao thì phong thủy càng đẹp, ý nghĩa càng tốt. Theo người miền Bắc, số nút cao nhất là 9 và người miền Nam là 10.

3.     Đọc Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy theo cân bằng âm dương:

Cách nhận biết Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy khác nữa chỉ cần nhìn qua dãy số là dựa vào sự cân bằng âm – dương trong dãy số. Cân bằng âm dương là nguồn gốc của sự cân bằng trong cuộc sống và tồn tại trong các sự vật, hiện tượng. Trong dãy số, cân bằng âm dương thể hiện ở sự cân bằng chẵn lẻ. Số chẵn là âm và số lẻ là dương. Dãy số càng tiến tới sự cân bằng giữa số âm và số dương thì Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy càng tốt và ngược lại.

Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy tìm hiểu sâu xa hơn sẽ xét đến yếu tố hợp tuổi và mệnh với các kiến thức cơ bản như: là sim có ngũ hành của bản mệnh hoặc sinh ra bản mệnh, không tương khắc, khuyến khích tương sinh; quẻ chủ và quẻ hỗ thuận lợi v.v Những điều này bạn cần tìm hiểu và có thời gian nghiên cứu nhiều hơn. Với 3 cách chúng tôi giới thiệu để đọc Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy như trên, bằng mắt thường và óc phán đoán đơn giản bạn đã có đáp án cho mình rồi.

[external_link offset=2]

Chúc bạn nhận biết Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy nhanh chóng và chính xác nhất nhé! [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon