Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 siêu chính xác

Để biết được tuổi Đinh Sửu hợp với số điện thoại nào, các bạn cần phải nắm rõ được vận mệnh, phong thủy của tuổi Đinh Sửu này để có thể lựa chọn số sim sao cho hợp lý. Sau khi chọn được sim phong thủy hợp mệnh, cũng cần chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1997 để chắc chắn rằng chiếc sim bạn vừa chọn có phong thủy tốt.

Vận mệnh người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh Thủy

Người tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy có những nét tính cách đặc trưng là sự hài hòa, bền bỉ và cần mẫn. Đây không phải tuýp người quá bùng nổ hay bốc đồng, nhưng ở họ sự điềm tĩnh, cẩn trọng và tỉ mỉ chiếm ưu thế. Nhưng không vì thế mà người tuổi này thiếu đi năng lượng. Mang bản mệnh Thủy, lại tuổi Sửu, do vậy trong họ có một năng lượng tiềm tàng rất lớn.

 

Nhược điểm của nhóm người này là sự thiếu quyết đoán và khả năng phản ứng, thích nghi lại sự thay đổi của môi trường là không cao. Để khắc phục những điểm hạn chế này, người mệnh Thủy tuổi Đinh Sửu 1997 rất nên sử dụng những vật phẩm hợp phong thủy.

 

Một trong những dạng vật phẩm phong thủy hay được dùng đó là sim số đẹp, đây là vật ta thường dùng, luôn mang theo người, gọn nhẹ và tiện lợi.

[external_link_head]

>> Những bất cẩn cần tránh khi chọn sim hợp mệnh Thủy

 

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 siêu chính xác

Những yếu tố phong thủy Đinh Sửu cần chú ý

Người mệnh Thủy tương sinh với hành Kim và Mộc. Trong đó Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Những vật phẩm phù hợp cho người tuổi Đinh Sửu nên thuộc hành Kim, sau đó là Mộc, nên có màu xanh lam hoặc ánh kim.

Với sim điện thoại cho người mệnh Thủy, cần có số đuôi tạo nên từ con số biểu trưng của Kim, Thủy, Mộc. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997. Các con số hợp mệnh với tuổi Đinh Sửu là con số 1 thuộc mệnh Thủy và con số 3, 4 của mệnh Mộc, con số 6, 7 thuộc mệnh Kim.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 thành công sớm

Người sinh năm 1997 tính đến thời điểm hiện tại đang thuộc nhóm tuổi đầu 20. Là nhóm tuổi bản lề, nền tảng mở đầu. Trong tầm tuổi này nhiều vận hội cũng như thử thách mới mở ra, nên chọn sim cho hợp phong thủy là điều cần thiết để tranh thủ cơ hội, mang thành công đến sớm cho bản thân.

Tuổi Đinh Sửu hợp với số điện thoại chứa nhiều số 1

Như đã nói ở trên, người tuổi Đinh Sửu nên sử dụng các con số tương sinh hành Thủy bao gồm nhóm các số:

[external_link offset=1]

  • Số 1 biểu trưng hành Thủy.

  • Số 6, 7 biểu trưng hành Kim

  • Số 3, 4 biểu trưng hành Mộc

Trong các con số trên, chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 ưu tiên số 1, vì đây là con số mang ý nghĩa khởi đầu, mang nhiều năng lượng thúc đẩy sự phát triển, ý chí cầu tiến, vừa mang năng lượng phong thủy, vừa mang năng lượng tinh thần cho người tuổi Sửu phát triển thành công.

 

Bên cạnh số 1, tuổi Đinh Sửu hợp với số điện thoại nào có có số 3, 4 và cuối cùng là 6, 7. Đây không những là con số hợp mệnh, mà còn mang ý nghĩa tài lộc, phát đạt và may mắn, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu sự nghiệp.

 

Các con số nên đặc biệt tránh là số 9 thuộc Hỏa và số 2, 8 thuộc Thổ vì đây là hai hành khắc với hành Thủy – là mệnh của người Đinh Sửu.

 

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 siêu chính xác

Các bộ số đẹp hợp mệnh Đinh Sửu

Trong phong thủy sim số, ưu tiên chấm điểm cho bộ số đuôi (gồm 2 hoặc 3 số cuối số điện thoại). Đây là nhóm số có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến cách thức chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1997.

 

Sim phong thủy Thủ Đô là đơn vị sở hữu hệ thống số phong phú và có kinh nghiệm hàng đầu về tư vấn chọn số xin gợi ý một vài đuôi số đẹp:

  • Số đuôi 131: Là số gánh, hợp mệnh. Đem lại nhiều may mắn

  • Số đuôi 111: là đuôi số tam hoa quý hiếm. Mang nhiều lộc vận.

  • Các số đuôi 61, 31, 41: đều là các số đuôi phổ thông nhưng rất hợp với mệnh Thủy của tuổi Đinh Sửu 1997, có năng lượng tương sinh lớn.

 

Bên cạnh đó, người tuổi Sửu cũng có thể chọn số điện thoại có các con số đại cát để làm sim phong thủy, vì các con số đại cát sẽ mang lại may mắn đặc biệt cho người sở hữu.

[external_link offset=2]

Các yếu tố chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1997

Để tính xem tuổi Đinh Sửu hợp với số điện thoại nào, ta dựa vào thang chấm điểm sim hợp tuổi 1997 dựa trên mấy tiêu chí chính sau

  • Hợp mệnh: Sim đẹp trước tiên cần hợp mệnh chủ nhân. Chủ nhân sinh năm 1997 mệnh Thủy cần chọn sim ưu tiên các số thuộc hành Thủy, Kim và Mộc.

  • Âm dương tương phối: Là yếu tố quyết định sự cân bằng của sim, chỉ cần chiếc sim của bạn có đủ 5 số âm, 5 số dương là đạt tới sự cân bằng, đem lại năng lượng hài hòa tuyệt đối.

  • Bộ số đẹp: Một bộ số sim đẹp giúp khẳng định đẳng cấp chủ nhân và có những lợi ích phụ khác. Chưa kể sẽ giúp tạo ấn tượng tốt với đối tác. Một trong những bộ số đẹp phổ biến là bộ tam hoa (dạng 111 hoặc 333…), đem lại tài vận lớn. Một dạng số đẹp khác là số tuần hoàn (kiểu 3131 hoặc 43431…)

  • Tổng số nút sim cao: Đây chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua khi chấm điểm sim. Bạn chỉ cần cộng tổng các con số lại với nhau, sao cho tổng thành 1 con số là biết được số nút sim. Số nút sim càng cao, thì năng lượng sim mang lại càng nhiều và càng mạnh mẽ. 

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 siêu chính xác

Để tìm được nhiều con số đẹp hợp tuổi 1997, bạn đọc có thể tham khảo tại Sim phong thủy Thủ Đô – chúng tôi có đầy đủ các bộ số hợp mệnh, số phong thủy dễ nhớ để đem lại may mắn cho các bạn! Nếu vẫn băn khoăn chưa biết cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu mà lại không có thời gian tìm kiếm, thì các bạn có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Sim phong thủy Thủ Đô và nhận tư vấn!

>>  Bật mí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993 nhanh, chính xác

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon