Bùa May Mắn Nga

Vòng phong thủy cổ đại Nga được đúc luyện từ nhiều hợp chất quý và cổ như: Rhenium , Palladium và Osmium,….. đều là những hợp chất quý thuộc top 10 thế giới và được Hiệp hội tâm linh học trực thuộc Viện nghiên cứu Huyền thuật thế giới công nhận về lĩnh vực tâm linh vào năm 2016.[external_link_head]

VÒNG PHONG THỦY CỔ ĐẠI NGA

Vòng phong thủy Solomon được mạ thêm vàng 18k, tác dụng tâm linh rất mạnh mẽ, có thể bảo hộ cho chủ nhân tránh được những tai ương sắp tới, thu hút và giữ tiền tài cho gia chủ.

ĐẶT HÀNG

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vòng phong thủy của Nga được đúc luyện từ những hợp kim quý hiếm nhất thế giới. Mặt dây là sự kết hợp từ những kí hiệu quý, cổ từ thời châu Âu cổ đại, được các pháp sư tài giỏi của Nga làm sạch, sêm phép và trì chú. Vòng phong thủy này luôn có một trường năng lượng mạnh mẽ và tác dụng to lớn về mặt tâm linh sẽ mang lại may mắn cho bất kì ai muốn sở hữu.

Vòng phong thủy Mắt thần Horus, tượng trưng cho TRÍ TUỆ – SỰ BẢO HỘ – BÌNH AN, tốt cho gia đạo gia chủ…

ĐẶT HÀNG

MẮT THẦN HORUS

Vòng phong thủy Solomon  classic mang phong cách của châu Âu cổ điển, tượng trưng cho TÀI LỘC – MAY MẮN, rất tốt cho công danh sự nghiệp…

[external_link offset=1]

ĐẶT HÀNG

SOLOMON CLASSIC

SOLOMON GOLD

SWATIKA

Vòng phong thủy SWATIKA, tượng trưng cho sự TỐT LÀNH – MAY MẮN – THÀNH CÔNG – THỊNH VƯỢNG. Tượng trưng cho sự uy quyền, chống lại những thế lực đen tối làm hại đến bạn

ĐẶT HÀNG

CHỨNG NHẬN CAM KẾT

Vòng phong thủy may mắn Nga đã được Hiệp hội Tâm linh học trực thuộc Viện nghiên cứu Huyền thuật Thế giới cấp giấy chứng nhận về tâm linh phong thủy từ năm 2016.

Lợi ích vòng phong thủy mang lại

– Thay tài đổi vận, mang lại mọi điều tốt đẹp hơn cho thân chủ.

– Hút tài lộc

– Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió

– Công danh sự nghiệp thăng tiến

– Công việc suôn sẻ

– Gia đạo thuận hòa

– Tránh tà ma, vận xui, thị phi và bệnh tật.

– Tình duyên, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn

– Gia chủ được vinh hoa phú quý, vạn sự bình an.

Gần đây do sự quản lý lỏng lẻo của các cấp cơ quan nên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái và kém chất lượng của Trung Quốc. Đặc điểm dễ nhận thấy của những sản phẩm giả của TQ này đó là giá chỉ rẻ bằng một nửa so với giá sản phẩm hàng Nga. Mặt sau của vòng phong thủy cổ đại Nga luôn luôn được khắc chú và làm phép còn hàng giả của TQ thì không. Hãy luôn là những khách hàng thông thái, tránh ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.  

Cảnh báo hàng giả

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Vòng phong thủy bên bạn có thực sự linh nghiệm? Mình đeo rất nhiều loại vòng phong thủy rồi nhưng chưa thấy có tác dụng gì cả?

Đây là câu hỏi được rất nhiều vị khách hàng bên mình lưu tâm. Liệu 1 sản phẩm tâm linh như vậy có thực sự linh nghiệm? Vòng phong thủy bên mình là phép trắng, và có 1 ưu điểm là nó dưạ trên phúc đức của bạn tích được trong cuộc sống mà đem lại cho bạn tài lộc may mắn mà bạn xưng đáng nhận được. Càng hành thiện tích đức chừng nào –phép sẽ linh chừng đó. Bạn càng thành tín tâm bao nhiêu, thì vòng phong thủy càng đem lại cho bạn may mắn bấy nhiêu.

Nếu sau này mình không muốn đeo nữa thì có ảnh hưởng đến hậu vận về sau không ạ?

Đồ tâm linh phong thủy bên mình được sêm phép trắng, độ tuổi nào, tôn giáo nào cũng có thể đeo được. Khi các bạn không muốn đeo nữa thì có thể cất vào túi đỏ may mắn hoặc tặng lại cho bạn bè , người thân đều được, và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến hậu vận sau này dù bạn không đeo nữa nhé ^^.

Tôi là một người rất coi trọng tâm linh phong thủy, cũng đã mua rất nhiều sản phẩm phong thủy khác nhau hầu như đều không có tác dụng, cho đến khi thỉnh vòng bên bạn về đeo, tôi thấy mọi chuyện đã ổn và tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn shop.

Nguyễn Thị Ngọc H

[external_link offset=2]

Giảng viên đại học

Vòng phong thủy bên bạn thật là tuyệt vời, từ ngày đeo nó, tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn, công việc kinh doanh riêng của tôi cũng trở nên khởi sắc. Thank’s

Nalle Niedlich

Tôi đã có 1 mối tình rất đẹp, nhưng vì nhiều lý do nên bọn tôi đã chia tay và mất liên lạc với nhau. Thật tuyệt vời vì từ khi đeo vòng phong thủy bên bạn, tôi đã gặp được lại cô ấy khi đang mua hàng tại chính shop của mình. Nhờ đó mà giờ đây chúng tôi đã có cơ hội nên duyên vợ chồng. Cảm ơn bạn rất nhiều ^^.

Nguyễn Xuân L

MỘT SỐ PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit

Liên hệ với chúng tôi

Email

trananhtanphu@gmail.com

Facebook

Văn phòng đại diện

Số 21A, Ngõ 158, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, CG, HN

https://www.facebook.com/huyenthuatthegioi/

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon