Biệt thự mini 2 tầng nằm ngang 70m2 chú Bình

Yêu cầu đặc biệt trong công năng sử dụng nhà phố mặt tiền 10m 2 tầng vẻ đẹp ngoại thất không thể chê vào đâu được đó là những lý do để các bạn có thể suy xét và chọn lựa ngay mẫu thiết kế nhà biệt thự mini 70m2 2 tầng mái ngói của chú Bình làm ý tưởng cho biệt thự mặt tiền 10m nằm ngang tương lai của gia đình mình.

  • Cách bố trí các không gian nội thất phòng bếp bar đẹp lớn nhỏ
  • Mẫu nhà biệt thự ngang 10m 2 tầng có tầng âm kiểu bán hầm anh Trọng
  • Khám phá mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp cổ điển anh Việt

Hãy cùng công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi ngắm nhìn và tham khảo qua một số thông tin của mẫu thiết kế này.

[external_link_head]
Biệt thự mini 2 tầng nằm ngang 70m2 chú Bình
Mẫu nhà ngang 2 tầng 70m2 đẹp mái ngói mặt tiền phố rộng 10m chú Bình

Cách thiết kế mẫu nhà có chiều ngang rộng 10m sâu 7m 2 tầng

Kiến trúc mẫu nhà ngang đẹp quy mô 2 tầng mái ngói có phân chia công năng từng tầng có thể bỏ qua và chỉnh sửa theo ý thích của các bạn. Mang phong cách thiết kế châu âu kích thước xây dựng mặt tiền chiều rộng hơn 10m chiều dài nhỏ hơn khoảng 7m, thiết kế xây nhà mặt tiền 10m có cách tạo hình khối, các cột trụ cao lớn kết hợp cùng mái thái vuông mang cảm giác hình dáng to lớn hơn, ảnh hưởng từ tỉ lệ chênh lệch chiều ngang và chiều rộng trái ngược.

Biệt thự mini 2 tầng nằm ngang 70m2 chú Bình
Phối cảnh mặt tiền nhà phố nằm ngang rộng 10m dài sâu 7m

Mẫu nhà phố 2 tầng mái ngói kiểu châu âu hiện đại thiết kế xây dựng trên lô đất 2 mặt tiền nhu cầu sử dụng công năng không cần lớn, nên kích thước xây dựng nhỏ còn lại là khoảng sân vườn hình chữ L đưa sáng từ 2 mặt tiền vào trong cho khả năng lấy sáng cao nhất. Khi xây dựng thiết kế trên lô đất 2 mặt tiền thì vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài khá quan trọng, phô trương, thể hiện cho mọi người một công trình kiến trúc ấn tượng.

>>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp năm 2021

Góc nhìn 2 mẫu nhà 2 tầng mái ngói nằm ngang đẹp

Ở phương án thiết kế nhà phố mặt tiền 10m dài sâu 7m của chú Bình các cửa sổ cửa ra vào thiết kế lớn, có thêm các ô lấy sáng chính vì thế phần tường gạch không còn được nhiều tập trung sát cạnh các cột trụ chịu lực chính làm cho các bạn có cảm giác những cột trụ này to lớn hơn, một phần khác từ cách tạo ra đường phào chỉ và nước sơn phân tách mảng màu ngoại thất.

[external_link offset=1]
Biệt thự mini 2 tầng nằm ngang 70m2 chú Bình
Hướng nhìn mặt tiền phụ Đông Nam 7m

Mẫu biệt thự mini 70m2 2 tầng trên thiết kế ấn tượng bằng mái đổ bằng lợp ngói đỏ, tầng trệt có mái đua bao quanh kết nối 2 mái che tiền sảnh chính phụ với nhau. Cách trang trí viền mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp có đường chỉ kẻ sơn màu trắng đặc trưng của loại mái thái vuông. Giữa diện tích lớn tường ngoài sơn màu trắng để lại điểm nhấn bằng một phần tường nhỏ ốp đá trang trí tại ống khói, đường viền nhỏ trên tầng một.

Bố trí cầu thang cho nhà ngắn 2 tầng nằm ngang 70m2

Tiền sảnh chính cùng tiền sảnh phụ mẫu nhà ngang 10m đều có cách thiết kế tương đồng, chân tường là những bồn hoa cây xanh nhỏ trang trí. Cửa kính khung khổ lớn lấy sáng tốt khung gỗ nâu lớn rất nổi bật tương đồng cùng triết lý thiết kế biệt thự mặt tiền 10m lúc đầu mà KTS đã xác định thân tường cột trụ to lớn. 2 mặt tiền sẽ có khả năng lấy sáng tốt tương xứng là hàng rào thép giá gỗ thông thoáng lấy sáng ở trên, chân tường rào xây gạch ốp đá tương tự loại đá ốp ống khói

Biệt thự mini 2 tầng nằm ngang 70m2 chú Bình
Phối cảnh mẫu nhà 2 tằng nằm ngang rộng 10m có tường rào

Giới thiệu tới các bạn về cách bố trí cầu thang cho nhà ngắn là loại cầu thang đảo chiều gọn, đặt tại vị trí dễ dàng lấy sáng phân chia được mặt bằng tầng thành khác phòng. Tại tầng trệt nên bố trí các phòng chia đều hướng nhìn theo chiều rộng lớn ra sân trước. Mẫu nhà chữ L 2 tầng 70m2 nằm ngang mái ngói cũng nhờ thế mà có không gian chiều rộng lớn mà cách chia phòng dễ hơn.

Không gian mẫu nhà ngang 2 tầng mặt tiền 10m rộng sâu 7m

Thiết kế mẫu nhà ngang 2 tầng của chú Bình đặc biệt trong công năng sử dụng, khi chỉ có một phòng ngủ dành riêng cho vợ chồng chú sử dụng mà thôi. Bù lại công năng rất đầy đủ, có gara để xe riêng, phòng thờ lớn, các phòng chức năng, phòng ngủ thiết kế master sang trọng và đẳng cấp. Công năng sử dụng phù hợp cho một cặp vợ chồng cùng con nhỏ hay những người có nhu cầu đơn giản tận hưởng sự yên tĩnh.

Biệt thự mini 2 tầng nằm ngang 70m2 chú Bình
Mặt bằng mẫu nhà ngang 10m sâu 7m tầng trệt có gara anh Bình xây trên đất 2 mặt tiền 70m2
Biệt thự mini 2 tầng nằm ngang 70m2 chú Bình
Mô hình mặt bằng xây nhà mặt tiền 10m mái ngói diện tích 70m2 cho vợ chồng già

Từ sảnh chính mẫu nhà có chiều ngang rộng 10m mặt tiền phố đi vào một phòng khách diện tích chữ nhật 25m2, kề bên là phòng bếp + bàn ăn cũng là vị trí đặt cầu thang lên tầng, và vệ sinh dùng chung, sảnh phụ lấy sáng được thiết kế cửa ra vào vị trí phòng bếp. Cuối cùng là gara để xe diện tích 20m2, có cửa ra vào phòng bếp, phân chia từng công năng rõ ràng thuận tiện sử dụng.

Phong cách nhà chữ l 2 tầng 70m2 nằm ngang mái ngói đẹp

Mẫu nhà bề ngang rộng hơn bề sâu với đặc thù tầng 2 một thiết kế có yêu cầu cao công năng sử dụng số phòng ít, chúng tôi phân chia tầng 2 thành một phòng ngủ master có vệ sinh riêng có phòng làm việc đặt bên tay trái theo hướng nhìn, bên tay phải thiết kế phòng thờ cùng một sân chơi nhỏ khu vườn thư giãn trên cao.  Với diện tích sàn tầng 2 hoàn toàn có thể chia thành 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ cùng 1 phòng vệ sinh và ban công diện tích các phòng sẽ giảm đi đáp ứng công năng này.

Biệt thự mini 2 tầng nằm ngang 70m2 chú Bình
Phối cảnh góc nhìn trên cao mẫu nhà 2 tầng mái ngói 70m2 chữ L ngang đẹp chú Bình

Tuy nhiên các bạn không nên quá đắn đo về công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 70m2 mái ngói này. Nếu gia đình nhà các bạn cần 3 hay 4 phòng ngủ hơn cũng như các nhu cầu khác biệt công năng sử dụng sẽ được thay đổi dễ dàng. Tham khảo thêm mẫu nhà 2 tầng mái thái rộng 10m nằm ngang 3 phòng ngủ có chi tiết bản vẽ nhà chữ l 2 tầng qua bài viết dưới đây:

=>>> Tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng 70m2 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ kinh phí 800 triệu

Xem thêm các mẫu nhà ngang đẹp 1 trệt 1 lầu 1 áp mái 2 tầng khác

Hầu hết các chủ đầu tư khi tham khảo một phương án thiết kế nhà bề ngang rộng hơn bề sâu hay các thiết kế nhà đẹp đều cân nhắc nhiều tới hình dáng thiết kế bên ngoài, và các vị trí bố trí chính phía trong không gian mặt sàn khi chưa phân phòng có thoáng mát và rộng rãi hay không mà thôi. Xem bài viết mẫu nhà phố hiện đại thiết kế ngang 10m sâu 7m 2.5 tầng 2 mặt tiền anh Tuấn như hình mà chọn thêm

[external_link offset=2]
Biệt thự mini 2 tầng nằm ngang 70m2 chú Bình
Hình ảnh Mẫu nhà phố 2.5 tầng hiện đại 2 mặt tiền 10m sâu 7m đẹp anh Tuấn

Ngoài ra còn có mẫu nhà biệt thự mặt tiền 12m sâu 8m. Quy mô xây 2 tầng anh Định kiểu ba gian truyền thống mái thái kiểu tân cổ điển châu âu hình như sau.

Biệt thự mini 2 tầng nằm ngang 70m2 chú Bình
Mặt tiền biệt thự 2 tầng nằm ngang đẹp kiểu Pháp hiện đại anh Định ngang 12×8

Tham khảo hồ sơ hoàn chỉnh nhà như hình của anh Định tại:

  • Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền ngang 12m sâu 8m anh Định

Không gian ngoại thất sang trọng nhà phố đẹp mặt tiền 10m chinh phục được các chủ đầu tư khó tính nhất như chú Bình. Thiết kế chiều ngang lớn giúp phân chia phòng tốt hơn lấy sáng tối đa, lại có thể phô diễn được vẻ đẹp trên 2 mặt tiền. Quan tâm tới phương án biệt thự 2 tầng mặt phố 70m2 chữ L nằm ngang hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909770449, xin cảm ơn!

  • About
  • Latest Posts

Latest posts by Trương Khắc Bản (see all)

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon