Bí quyết phun xăm chân mày theo phong thuỷ cho từng khuôn mặt

Phun chân mày không những giúp đem lại giá trị về mặt thẩm mỹ mà phun xăm chân mày theo phong thuỷ còn đem đến ý nghĩa về vận mệnh mỗi người.

Tiêu chuẩn lông mày đẹp

Như các bạn cũng đã biết, lông mày là phần có vị trí ở trên mắt, nó có vai trò giúp tạo ra vẻ đẹp hài hoà cho khuôn mặt chúng ta. Đồng thời đây là bộ phận thể hiện rất rõ cảm xúc của con người cùng như phần nào tính khí của người đó. Do đó, nếu bạn đang học phun xăm thì điều này cũng nên quan tâm để thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ.

[external_link_head]

Bí quyết phun xăm chân mày theo phong thuỷ cho từng khuôn mặt

Vậy một đôi chân mày đẹp ra sao thì được cho là đẹp ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các tiêu chuẩn dưới đây:

Lông mày hài hòa với gương mặt

Khuôn mặt của mỗi con người chúng điều có những điểm khác biệt riêng. Tiêu chuẩn đầu tiên phải nói đến về cặp chân mày mày đánh giá là đẹp hài hoà nếu như nó hợp với các kiểu khuôn mặt như vuông, tròn, v-line,…

Hơn nữa, cũng phải khẳng định rằng chính đôi lông mày sẽ là điểm cốt lỗi cứu rỗi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Đồng thời là giúp càng tô đậm thêm những ưu điểm trên khuôn mặt.

Màu sắc phù hợp

Việc lựa chọn màu sắc cho cặp lông mày thì cần có sự hài hoà với màu da và mái tóc của mình. Cầu kì hơn nữa, chú ý đến mức độ đậm hay nhạt để có thể nên một khuôn mặt có sức hút nhất.

[external_link offset=1]

Lấy ví dụ như, nếu bạn là một người có làn da nâu hoặc hơi ngăm ngăm thì tuyệt đối không nên để cặp lông mày mình có màu đen. Dựa vào đấy, chúng ta hoàn toàn thể sử dụng những tông màu như nâu đậm hoặc nhạt.

Còn nếu bạn là một người có làn da trắng, bạn hoàn toàn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn màu cho cặp chân mày. Tuy nhiên, độ đậm nhạt thì nên cần để ý đến màu của tóc mình nữa.

Tỷ lệ cân đối 

Dựa vào các đánh giá của những chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng thì cặp lông mày cho là đẹp nếu độ dài vừa phải không quá dài cũng không ngắn quá.

Phun xăm chân mày theo phong thuỷ cho từng khuôn mặt

Mặt vuông chữ điền

Đối với bất kể các thợ trang điểm nào đi chăng nữa, cũng phải công nhận rằng đây là một trong các kiểu khuôn mặt khá trong việc trang điểm. Với việc khuôn mặt có quá nhiều góc cạnh cùng hai gò mái cao làm cho các bạn nữ hơi có nét đàn ông.

Vì vậy, để có thể khắc phục các khuyết điểm trên và làm cho khuôn mặt trở nên mềm mại hơn thì bạn cần phun xăm chân mày theo phong thuỷ kiểu lông mày có độ công vừa phải. Đồng thời không cần quá dày.

Hơn nữa, lưu ý vị trí đỉnh mày cần phải có độ thoải nhẹ nhàng tạo được sự cân bằng với các phần góc cạnh.

Dáng mặt tròn 

Phải làm sao phun xăm chân mày theo phong thuỷ để có thể tạo cảm giác cho khuôn mặt được dài ra. Hơn nữa khiến cho cân đối khuôn mặt là những băn khoăn của những bạn có khuôn mặt trong đang muốn lựa chọn kiểu chân mày.

Bí quyết phun xăm chân mày theo phong thuỷ cho từng khuôn mặt

Yên tâm! Đối với khuôn mặt tròn này thì kiểu cặp chân mày có hình cánh cung nhưng có đường gấp khúc tạo điểm nhấn sẽ là giải pháp cứu cánh cho bạn. Nó sẽ khiến cho khuôn mặt bạn sự cân đối một cách rõ rệt.

Khuôn mặt dài 

Đối với khuôn mặt dài này thì kiểu lông mày ngang được bắt nguồn ở Hàn Quốc cá với bán rằng là sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

[external_link offset=2]

Với ưu điểm là có độ ngang của đôi lông mày sẽ “chưa trị” được sự mất cân bằng tỉ lệ khiến cho khuôn mặt tạo cảm giác cân đối hơn.

Xem thêm: Thi chứng chỉ hành nghề chăm sóc da chất lượng.

Mặt trái xoan

Không ngoa khi nói rằng đây chính là kiểu khuôn mặt với tỉ lệ hoàn hảo. Những ai có may mắn sở hữu kiểu lông mày này hoàn toàn tự tin lựa chọn các kiểu lông mày khác nhau. Nói chung đây là dạng khuôn mặt rất dễ để lựa chọn các kiểu chân mày.

Mặt trái tim

Đặc điểm của một khuôn mặt trái tim là có dáng mặt rộng về bề ngang và hai má kèm theo đó là chiếc cằm nhọn.

Trường hợp với kiểu khuôn mặt này, giải pháp phun xăm chân mày theo phong thuỷ thì tạo kiểu dáng mày cong, với phần đỉnh uốn nhẹ. Giúp cho việc cân bằng được một tỉ lệ phù hợp hợp giữa độ rộng của trán và độ nhọn của cằm.

Hi vọng rằng bài viết vừa rồi của cao đẳng Y – Dược Việt Nam đã phần nào giúp các bạn có được được những bí quyết phun xăm chân mày theo phong thuỷ. Chúc các bạn thành công! [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon