Bệnh viện Quốc tế Becamex – Becamex International Hospital

Tổng quan

[external_link_head]

Tổng diện tích: 12,76 ha

Bệnh viện đa khoa, quy mô 1.200 giường

Giai đoạn 1: 300 giường nội trú, 45 buồng khám bệnh đầy đủ chuyên khoa

Lấy người bệnh làm trung tâm

Dịch vụ y tế chất lượng cao, môi trường thân thiện, cởi mở, không gian xanh, gần gũi thiên nhiên. Tất cả được xây dựng với nỗ lực tăng cường tối đa trải nghiệm của người bệnh.

Thông tuyến Bảo hiểm y tế toàn quốc

[external_link offset=1]

Bệnh viện Quốc tế Becamex chấp nhận thanh toán cho mọi khách hàng có thẻ Bảo hiểm y tế của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Quản lý chất lượng

Bệnh viện Quốc tế Becamex tập trung vào hệ thống quản lý chất lượng và hướng tới được công nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International).

Hiện nay, Bộ Y tế đã triển khai ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” nhằm giúp người dân tự quản lý thông tin sức khỏe cá nhân và tra cứu Chứng nhận ngừa Covid-19. Trong thời gian qua, Bệnh viện Quốc tế Becamex đã hỗ trợ chính quyền địa phương trong việc tiêm vắc […]

Nhằm ngăn ngừa và phát hiện Covid-19 xâm nhập vào bệnh viện, trong 2 ngày 20-21/06/2021, Bệnh viện Quốc tế Becamex đã tổ chức xét nghiệm sàng lọc Covid-19 thường quy cho toàn bộ nhân viên và người bệnh, người nuôi bệnh nội trú bằng kỹ thuật RT – PCR. Đến chiều ngày 21/06/2021, gần 200 […]

Ngay sau khi nhận được vắc xin phân bổ từ Tỉnh uỷ Bình Dương, trong chiều ngày 18/06/2021, Bệnh viện Quốc tế Becamex tiến hành tổ chức tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 của AstraZeneca cho nhân viên y tế. Trong đợt tiêm lần thứ nhất (ngày 18/6 và 19/6), 348 nhân viên thuộc nhóm […]

Phản hồi của khách hàng

Bệnh viện Quốc tế Becamex - Becamex International Hospital

Bệnh viện Quốc tế Becamex - Becamex International Hospital

[external_link offset=2]

Bệnh viện Quốc tế Becamex - Becamex International Hospital

Bệnh viện Quốc tế Becamex - Becamex International Hospital

Giá rẻ, phục vụ nhiệt tình, tận tâm, điều dưỡng nhỏ nhẹ, hướng dẫn nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ và đẹp. Rất may mắn khi nhà gần ở đây!

Mình cứ tưởng bệnh viện quốc tế giá sẽ cao lắm nhưng thực ra giá cũng không cao hơn bệnh viện thường là bao. Cả tiền thuốc và khám bệnh của mình hết 69,000đ. Được hưởng đầy đủ Bảo hiểm y tế, khi đi nhớ mang theo CMND và thẻ BHYT nhé các bạn.

Tôi rất tự hào khi được sanh ở Bệnh viện Quốc tế Becamex. Tôi thật sự rất hạnh phúc được các y bác sĩ chăm sóc tận tình, lịch sự và ân cần. Đặc biệt là được sử dụng BHYT nên giá cũng phải chăng. Các công nhân bình thường như tôi vẫn có thể đến khám hoặc chữa bệnh. Hi vọng Việt nam sẽ có nhiều bệnh viện như thế này cho mọi người được thoải mái vượt cạn như tôi.

Đi đến Bệnh viện Quốc tế Becamex

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon