Thấm nhuần tinh thần Y- Đức “ Lương y như từ mẫu”, tại mỗi phòng khám, phòng điều trị bệnh, đội ngũ chuyên trách, đặc biệt là các bác sỹ, nhân viên y tế luôn túc trực chăm sóc bệnh nhân 24/24h.  Phòng bệnh khép kín luôn sạch sẽ, người bệnh điều trị tại đây luôn có cảm giác như đang ở nhà mình hay trong phòng khách sạn, bởi không gian thoáng đãng, tiện ích. Người nhà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

Với chủ trương chú trọng chất lượng lên hàng đầu, ở mỗi chuyên khoa đều được trang bị đồng bộ các trang thiết bị y tế tân tiến nhất được nhập từ các nước có nền công nghệ y học tiên tiến nhất trên thế giới. Đến nay, Bệnh viện An Phú đã   đầu tư và đưa vào sử dụng thiết bị máy  móc  kỹ thuật hiện đại như:  Máy siêu âm Doppler màu 4D GE, Hệ thống phẫu thuật  nội soi phòng  mỗ Karl Storz  của Đức,  Máy chụp cắt lớp CT Nhật, máy gây mê giúp thở, Hệ thống xét nghiệm tự động sinh hóa và miễn dịch  Cobas  Đức; Hệ thống máy Pha co dùng trong vi phẫu thuật mắt và nhiều thiết bị tân tiến khác….

[external_link_head]

Xem thêm

Bệnh viện đa khoa An Phú

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Với sứ mệnh “Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi”, Bệnh viện Đa khoa An Phú mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý tạo nên sự an tâm và hài lòng cho mỗi khách hàng.

Dịch vụ y tế dành cho doanh nghiệp

Khám và điều trị chuyên khoa

[external_link offset=1]

Hợp đồng hỗ trợ Y Tế cho các doanh nghiệp

Bệnh viện đa khoa An Phú

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

CÁC CHUYÊN KHOA

Với chủ trương chú trọng chất lượng lên hàng đầu,  ở mỗi chuyên khoa đều được trang bị đồng bộ các trang thiết bị y tế tân tiến nhất được nhập từ các nước có nền công nghệ y học tiên tiến nhất trên thế giới

Xem thêm

tại sao chọn bệnh viện an phú

Bệnh viện đa khoa An Phú

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 14/24H

Tại phòng khám có đội ngũ bác sĩ tư vấn 14/24 tất cả các ngày. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần nhấc máy lên và kết nối liên lạc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bệnh viện đa khoa An Phú

TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN CỦA BẠN

[external_link offset=2]

Bằng việc nhấp chuột vào nút bác sĩ tư vấn và đăng ký trực tuyến, bạn không phải chờ bốc số mà còn được hưởng nhiều ưu đãi về chi phí.

Bệnh viện đa khoa An Phú

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

Đến với phòng khám đa khoa Thái Hà, mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối

Bệnh viện đa khoa An Phú

ĐƯỢC TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE SAU KHI ĐIỀU TRỊ

Sau quá trình chữa bệnh tại phòng khám, bác sĩ điều trị sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất, phòng tránh bệnh tái phát.