Bệnh viện bà mẹ trẻ em Bình Dương địa chỉ ở đâu ? | Địa chỉ phòng khám

Bệnh viện bà mẹ trẻ em Bình Dương hay Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương (Bệnh viện) thuộc Công ty TNHH Y Tâm Giao, toạ lạc tại số 455 CMT8, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, điện thoại 0909770449, là bệnh viện chuyên khoa phụ sản và Nhi Khoa.

Lịch sử hình thành bệnh viện bà mẹ trẻ em Bình Dương

Tiền thân của Bệnh viện là bệnh viện Phụ Sản Bán Công Bình Dương được Uỷ Ban bà con Tỉnh Bình Dương ra quyết định thành lập và hoạt động kể từ ngày 30/06/2001. Trải qua 11 năm, bệnh viện bán công hoạt động tiến bộ vững chắc với tổ chức ổn định gồm các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng chức năng nhằm phục vụ người bệnh, tạo dựng một trung tâm y tế thuận lợi, an tâm cho khách hàng tới khám và điều trị nhờ làm tốt các kỹ thuận căn bản, phát triển kỹ thuật cao, săn sóc điều dưỡng biết lấy người bệnh, bệnh nhân làm trung tâm. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng từng bước nâng cao môi trường làm việc thuận lợi cho các nhân viên y tế để họ phát triển chuyên môn nghiệp vụ và gắn bó lâu dài với bệnh viện.

[external_link_head]

Bệnh viện bà mẹ trẻ em Bình Dương địa chỉ ở đâu ? | Địa chỉ phòng khám

Bệnh viện bà mẹ trẻ em bình dương

[external_link offset=1]

Từ 1/1/2012 do chính sách nhà nước xoá bỏ bán công nên Bệnh viện được Uỷ Ban Nhân Tỉnh Bình Dương ra quyết định chuyển đổi mô hình từ bán công sang công ty TNHH Y Tâm Giao và từ đấy Bệnh viện đổi tên thành Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Bình Dương, với phương thức hạch toán tài chánh theo doanh nghiệp nhưng cơ cấu tổ chức tương tự như trước, có khác chăng là phát triển nhiều hơn, nhanh hơn về quy mô giường bệnh, về tầm vóc kỹ thuật cao và về tinh thần thái độ phục vụ.

hiện nay BV có gần 200 giường bệnh với 6 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng và 4 phòng chức năng. Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ khiến khách hàng hài lòng khi đến khám hoặc nằm điều trị tại đây. Nhờ chất lượng điều trị tốt, an toàn, săn sóc điều dưỡng ân cần cộng với giá viện phí phù hợp với mọi thành phần kinh tế, bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương đã thu hút được lượng bệnh nhân ổn định, không những ở nội tỉnh mà còn thu hút từ các tỉnh lân cận, như Tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng có nhu cầu khám và điều trị về sản phụ khoa và nhi khoa trong khu vực.

Một số thành tựu:

Từ năm 2013 tới năm 2017, thu dung khám bệnh tăng 30% sau 5 năm, trung bình tăng 6 %/ năm; tỷ lệ sản phụ sinh con tại Bệnh viện tăng 31 % sau 5 năm, trung bình tăng 6,2%/năm; để đảm bảo chất lượng phục vụ, tỷ lệ nhân viên y tế của Bệnh viện cũng tăng 18% sau 5 năm.

Các lĩnh vực chuyên sâu mũi nhọn của Bệnh viện có sự tăng trưởng đáng kể về số lượng và chất lượng. Tỷ lệ tăng trưởng của thủ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tăng 95% sau 5 năm, trung bình tăng 19%/năm; Tỷ lệ thành công của IVF tăng từ 7,5% (năm 2013) lên 51,3% (năm 2017), xấp xỉ với tỷ lệ thành công của kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại các Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn trên thế giới và khu vực. Các phương pháp điều trị vô sinh khác cũng đạt mức tăng trưởng 29% sau năm năm, trung bình tăng 6%/năm, tỷ lệ thành công 26,4% (IUI).

Tỷ lệ chăm sóc, nuôi dưỡng thành công trẻ sơ sinh cực non (dưới 28 tuần tuổi thai) tăng từ 57% (năm 2013) lên 66,6% (năm 2017), giảm tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh cực non xuống còn 33,4%. Tỷ lệ tử vong sơ đẻ non tháng (từ 28 đến 32 tuần tuổi thai) cũng giảm từ 13,5% xuống 9,0% sau 5 năm.

Tỷ lệ chăm nom, nuôi dưỡng thành công trẻ sơ sinh cực nhẹ cân (dưới 1000g) đạt 57,14%; xấp xỉ các Trung tâm đơn nguyên sơ sinh tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

trong khoảng 5 năm trở lại đây, cán bộ nhân viên Bệnh viện đã được tặng thưởng 102 Bằng khen, Giấy khen những loại của UBND Tỉnh Bình Dương và Sở Y tế Bình Dương; 6 cá nhân được công nhận là Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 cá nhân được công nhận là Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh. Đặc biệt, năm 2017 BSCK II Huỳnh Thị Kim Chi, Giám đốc Bệnh viện đã được Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì những thành tích, công lao đóng góp của bà vào sự nghiệp săn sóc sức khỏe nhân dân

Với tình cảm tốt đẹp mà người bệnh, quý khách hàng đã dành cho Bệnh viện, toàn thể nhân viên của Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương nguyện cố gắng không ngừng để góp phần phát triển ngành y tế tỉnh Bình Dương và xứng đáng với niềm tin cậy của bà con địa phương cũng như khu vực Miền Đông Nam Bộ.

[external_link offset=2]

Trên đây là bài giới thiệu bệnh viện bà mẹ trẻ em Bình Dương, hi vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý giá cho các bạn, nếu có nhu cầu thăm khám về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai tại Bình Dương, vui lòng liên hệ số hot line 0909770449 hoặc đường link tư vấn chat với bác sĩ trực tuyến miễn phí TẠI ĐÂY

‍[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon