Ben Thanh Land | Tất cả dự án, Thông tin chính thức


[external_link_head]

Ben Thanh Land | Tất cả dự án, Thông tin chính thức

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành

Địa chỉ: 174 Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: benthanhland.vn

Giới thiệu

[external_link offset=1]

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng: đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, đầu tư tài chính.

Một trong các thế mạnh hàng đầu của công ty là đầu tư các dự án bất động sản với quy mô lớn. Công ty hiện đang thực hiện các dự án như: Cao ốc Benthanh Times Square, Cao ốc Bến Thành Ibis, Cao ốc Bella Vista. Ngoài ra, hiện nay công ty đang trong giai đoạn chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục đầu tư hàng loạt dự án khác với quy mô và chiến lược đầy tham vọng.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Kinh doanh bất động sản.

  • Đầu tư tài chính.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

[external_link offset=2]

  1. Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về một không gian sống, không gian làm việc hoàn hảo. Cung cấp cho khách hàng những giá trị sống đích thực thông qua các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại. 

  2. Trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh bất động sản, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

Dự án Ben Thanh Land đã bàn giao

Cho thuê: 16 tr/tháng Giá: 73 – 80 tr/m²

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Ben Thanh Land, gặp ngay chuyên viên tư vấn Rever để giải đáp mọi thắc mắc.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon