BAN LÃNH ĐẠO | SonKim Land

Bà Vũ Thúy Vy gia nhập Sơn Kim Land với vị trí Giám đốc tài chính vào cuối năm 2013 và được thăng chức lên Giám đốc Điều hành – Đầu tư & Dịch vụ Doanh nghiệp vào năm 2018, phụ trách lĩnh vực tài chính kế toán, gây quỹ và hỗ trợ đầu tư cho tập đoàn.

Trước đây, bà đã làm việc cho Central Trading & Development Group (CT&D) trong 8 năm, nơi bà chịu trách nhiệm về tài chính dự án, tài chính doanh nghiệp và lập kế hoạch, đồng thời hỗ trợ các thương vụ M&A. Trong thời gian đó, bà đã chi trả tài chính doanh nghiệp cho tất cả các khoản đầu tư quan trọng của CT&D tại Việt Nam, bao gồm Nhà máy điện Hiệp Phước, Khu chế xuất Tân Thuận và quan trọng nhất là Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ Hưng (PMHC). Tại PMHC, bà chịu trách nhiệm về kế hoạch tài chính, tìm nguồn cung ứng và cấu trúc cơ sở vật chất và quản lý tài chính doanh nghiệp ở cả cấp công ty và dự án, từ các dự án khu dân cư đến thương mại. Đáng chú ý nhất là việc cô chốt thương vụ hợp tác cơ sở vật chất cho trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam lúc bấy giờ, cùng nhiều cơ sở vật chất khác trị giá hàng triệu đô la Mỹ. Ngoài ra, Ms.

[external_link_head] [external_link offset=1]

Trước khi tham gia CT&D, bà Vy đã làm việc trong hai năm với tư cách là một nhà kinh doanh, sau đó tham gia bán hàng doanh nghiệp với Nhóm Ngân quỹ tại Ngân hàng Quốc tế Việt Nam, một ngân hàng tư nhân trong nước được Commonwealth Bank of Australia là cổ đông chiến lược.

[external_link offset=2]

Cô tốt nghiệp MBA tại Đại học Hawaii với học bổng toàn phần của công ty và có bằng Cử nhân của Đại học Ngân hàng.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon