Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố của Cần Thơ mới nhất năm 2021


Thông tin quy hoạch Cần Thơ mới nhất 2021

Cần Thơ là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ. Chính vì vậy vấn đề quy hoạch ở thành phố này sẽ được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các chủ đầu tư, các nhà đầu tư xây dựng. Bởi thời gian qua có rất nhiều các dự án đất nền, khu đô thị, căn hộ cao cấp, nhà phố, shophouse…tại Cần Thơ được xây dựng mở bán. Đã thu hút rất là nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư về đây.

Điều mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là thông tin Quy Hoạch Cần Thơ Năm 2021. Bởi dựa vào thông tin quy hoạch này nhà đầu tư có thể phân khúc thị trường. Nhận định xem khu vực nào, quận huyện nào có tiềm năng phát triển để đầu tư vào đó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin mới nhất về Quy Hoạch tỉnh Cần Thơ. Hãy cùng tham khảo thông tin về bản đồ Quy Hoạch Cần Thơ năm 2021 để lên kế hoạch đầu tư hợp lý nhé.

[external_link_head]

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố của Cần Thơ mới nhất năm 2021

                                                          Quy hoạch Cần Thơ 2021

Mục tiêu quy hoạch Cần Thơ giai đoạn 0909770449

Mục tiêu quy hoạch trong giai đoạn 0909770449 là đưa Cần Thơ trở thành thành phố hiện đại bậc nhất. Một thành phố văn minh có tầm ảnh hưởng quan trọng trong khu vực miền Tây nước ta.Phát triển thành phố theo hướng bền vững mạnh, cân bằng toàn diện cục bộ. Đồng thời giữ vững được an ninh quốc phòng. Đảm bảo phát triển kinh tế h gắn liền với cảnh quan môi trường. Phát huy bản sắc đặt trưng của khi đô thị sông nước miền tây.

Định hướng quy hoạch tỉnh Cần Thơ

Định hướng Quy Hoạch Thành Phố Cần Thơ là phát triển khu trung tâm, đô thị tập trung bậc nhất.. Trong vùng nội thành và một số đô thị vệ tinh ở khu vực trung tâm huyện. Hướng đến phát triển đô thị xanh, đan xen mặt nước với cảnh quan xanh. Tổng thể chi tiết về định hướng Quy Hoạch Thành Phố Cần Thơ cụ thể như sau:

Quy hoạch khu vực Ninh Kiều – Bình Thủy là vị trí trung tâm truyền thống lịch sử. Trung tâm hành chính của thành phố Cần Thơ. Trung tâm giao thông đường hàng không, đường bộ và đường thủy. Xây dựng trung tâm giáo dục, y tế, trung tâm thương mại dịch vụ và trung tâm tài chính cấp vùng, cấp thành phố.

Khu đô thị công nghiệp Trà Nóc, Cái Răng

Khu đô thị sinh thái Phong Điền

Khu đô thị mới Ô Môn

Khu đô thị công nghiệp Thốt Nốt

Các khu vực ngoại thành được quy hoạch gồm có:  thị trấn Thới Lai, Thị trấn Cờ Đỏ,  thị trấn Thạnh An, thị trấn Vĩnh Thạnh.

[external_link offset=1]

Quy hoạch về cơ sở hạ tầng kỹ thuật

Cảng hàng không, đường thủy, đường bộ. Quy hoạch các trung tâm y khoa, giáo dục và đào tạo đạt tiêu chuẩn. Hệ thống cấp thoát nước, mạng lưới điện, nghĩa trang, quản lý chất thải,…

Quy hoạch du lịch Cần Thơ 

Hệ thống sông Bình Thủy, sông Cần Thơ, Sông Hậu, rạch Cái Khế. Vườn cây Phong Điền, tuyến công viên mới. Khu du lịch sinh thái Cồn Khương, trở thành hệ  cảnh quan chính trong đô thị.

Quận Ninh Kiều có vị trí ngay trung tâm thành phố Cần Thơ với diện tích 2926 hec ta. Căn cứ vào đề án đã được phê duyệt, thành phố Cần Thơ xác định quy hoạch quận Ninh Kiều. Theo đó Ninh Kiều Trở thành một phần quan trọng trong phát triển khu đô thị truyền thống lịch sử Ninh Kiều – Bình Thủy. Thuộc Khu đô thị trung tâm của thành phố theo định hướng đã nêu ở trên..

Quận Ninh Kiều sẽ là đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành các trung tâm Y tế. Trung tâm tài chính, văn hóa thương mại-dịch vụ, giáo dục – đào tạo của thành phố. Quận Ninh Kiều cung cáp các dịch vụ ở mức cao nhất so với các khu vực khác của thành phố.

Phát triển kinh tế – xã hội bền vững kết hợp với bảo vệ môi trường, giữ gìn hệ sinh thái. Thích nghi kịp thời với biến đổi khí hậu. Xây dựng môi trường sống đạt được các tiêu chí về an sinh, an ninh và an toàn.

Thông tin quy hoạch quận Cái Răng

Quận Cái Răng nằm ở phía Đông Nam của thành phố Cần Thơ, có diện tích là 6680,56 hec ta. Theo quyết định quy hoạch đã đề ra. Quận Cái Răng sẽ được quy hoạch trở thành khu đô thị công nghiệp Cái Răng. Với định hướng phát triển trở thành trung tâm công nghiệp dịch vụ cảng. Là đầu nối giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt. Tiếp cận với các dịch vụ logistics trong vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Quy hoạch Cái Răng thành trung tâm văn hóa du lịch, thương mại dịch vụ cấp vùng. Phát triển một số khu nhà ở tập trung, xây dựng khu sinh thái nhà vườn. Các khu chức năng để góp phần tạo nên một đô thị xanh phát triển bền vững. Góp phần xây dựng thành phố ngày càng lớn mạnh.

Thông tin quy hoạch quận Ô Môn

Quận Ô Môn có diện tích khoảng 13193,43 hecta. Vị trí địa lý của Ô Môn tiếp giáp với các tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp.. và các quận huyện của thành phố Cần Thơ như Phong Điền, Bình Thủy, Cờ Đỏ, Thốt Nốt.

Theo đề án quy hoạch, quận Ô Môn sẽ là  khu đô thị gắn kết với khu đô thị trung tâm của thành phố, cụ thể là:

+ Trở thành khu đô thị mới của thành phố Cần Thơ. Đô thị phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

+ Trở thành trung tâm công nghiệp công nghệ cao, trung tâm công nghiệp điện năng cấp vùng

+ Là đầu mối giao thông về đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường thủy, cảng tổng hợp cấp vùng

+ Là trung tâm giao dịch quốc tế, trung tâm nghiên giáo dục đào tạo cấp quốc gia và quốc tế. Trung tâm tài chính, thương mại cấp thành phố và quốc gia. Trung tâm văn hóa hội chợ cấp vùng và quốc gia. Trung tâm du lịch sinh thái cấp vùng

+ Phát triển theo hướng đô thị xanh, văn minh, hiện đại, sạch đẹp. Mang đầy đủ các đặc trưng của một đô thị công nghiệp.

Thông tin quy hoạch quận Thốt Nốt

Quận Thốt Nốt là 1 trong 5 khu vực thuộc quy hoạch đô thị của thành phố Cần Thơ. Vị trí địa lý ở phía Bắc thành phố, cách trung tâm Cần Thơ 42 km. Tiếp giáp với các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Long Xuyên và các huyện Vĩnh Thạnh, Lai Vung, Cờ Đỏ. Tổng diện tích quận Thốt Nốt là 11.780,74 hec ta.

Theo thông tin quy hoạch quận Thốt Nốt thành phố Cần Thơ sẽ phát triển với định hướng. Tính chất là khu đô thị công nghiệp của thành phố Cần Thơ cụ thể là:

+ Trung tâm công nghiệp chế biến thủy sản, nông sản và công nghiệp phụ trợ

+ Trung tâm kho vận cấp vùng

+ Trung tâm dịch vụ, thương mại của thành phố

[external_link offset=2]

+ Trung tâm du lịch sinh thái sông Hậu, xây dựng các khu ở sinh thái, tập trung…

Đồng thời, quận Thốt Nốt cũng là địa phương có các tuyến giao thông quan trọng. Trong hoạt động đối nội đối ngoại với ác tuyến đường quốc lộ 91, 80. Đường liên tỉnh 921 phục vụ vấn đề phát triển kinh tế – xã hội.

Bản đồ quy hoạch tỉnh thành phố Cần Thơ

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố của Cần Thơ mới nhất năm 2021

                                            Bản đồ quy hoạch tỉnh Cần Thơ 2021

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố của Cần Thơ mới nhất năm 2021

                                  Bản đồ quy hoạch quận ninh kiều TP Cần Thơ

Ninh Kiều là một trong các quận lớn sầm uất phát triển bậc nhất tại TP Cần Thơ. Trên đây là bản đồ quy hoạch quận Ninh Kiều Cần Thơ mới nhất 2021.

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố của Cần Thơ mới nhất năm 2021

                                Bản đồ quy hoạch đường võ văn kiệt cần thơ

Thông tin mới nhất về việc Quy Hoạch Đường Võ Văn Kiệt TP Cần Thơ. Bản đồ Quy Hoạch Đường Võ Văn Kiệt tỉnh Cần Thơ mới nhất 2021.

Trên đây là những thông tin về bản đồ Quy Hoạch Cần Thơ Giai Đoạn 0909770449. Hi vọng đã giúp bạn nắm bắt được tình hình để lên kế hoạch đầu tư hiệu quả.

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố của Cần Thơ mới nhất năm 2021

Dự Án Stella Mega City Cần Thơ – đại đô thị ánh sáng

Từ đây ta đã thấy được một tương lai cho sự phát triển của  du an Stella Mega City với địa thế là chung tâm quận Bình Thủy Stella Mega City  là khu đô thị xanh và đẹp nhất Thành phố Cần Thơ khu đô thị Stella Mega City vói hơn 10.000 cây xanh và 3 công viên lớn tạo nên một không gian xanh và mát mẻ tạo nên một môi trường trong xanh. Stella Mega City vừa ra mắt phân khu The Ambi – phân khu ánh sáng với một viễn cảnh là phân khu về đêm hứa hẹn sẽ là một trong những điểm hot nhất Tp Cần Thơ khi được đưa vào hoạt động. The Ambi – Stella Mega City có các giãy shophouse với nhiều màu sắc và hồ ánh sáng sẽ tạo nên một khung cảnh màu sắc tạo nên một Stella Mega City Cần Thơ về đêm lung linh và lộng lẫy chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt về bất động sản tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền tây nói chung. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon