Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước mới nhất

Khu công nghiệp và dân cư (KCN&DC) Becamex Bình Phước có tổng diện tích 4.633 ha, KCN&DC Becamex Bình Phước là dự án tâm huyết và tầm nhìn chiến lược đặc biệt của lãnh đạo 2 tỉnh Bình Dương – Bình Phước…

>> Có nên mua đất nền Chơn Thành Bình Phước và mua của cty nào uy tín?

[external_link_head]

Dự án được cơ cấu sử dụng đất KCN 2.448,27ha, đất quy hoạch khu dân cư hơn 2.185 ha. Trong đó, diện tích quy hoạch thuộc xã Thành Tâm hơn 2.067ha, Minh Thành trên 1.982 ha, Nha Bích 133,6ha và thị trấn Chơn Thành hơn 454ha. Dự án phát triển theo mô hình liên hợp công nghiệp, dịch vụ và đô thị. Tổng mức đầu tư dự án khoảng 20.000 tỷ đồng; thu hút khoảng 200.000 lao động.

Dự án sẽ tiến hành qua 4 giai đoạn cụ thể: giai đoạn một giải phóng mặt bằng 448,54 ha; giai đoạn hai 1.668,02 ha; giai đoạn ba: 2.067,3 ha và giai đoạn bốn là 450,1 ha.

Vị trí dự án Khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp và dân cư Becamex Bình Phước có vị trí xã Minh Thành và xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phía Nam giáp khu xã An Long, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Các phía còn lại giáp với các khu dân cư thuộc KCN và dân cư Becamex Bình Phước.

[external_link offset=1]

Hệ thống hạ tàng giao thông của Khu công nghiệp Becamex Bình Phước có các tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL4. Ngoài ra còn có hệ thống đường chính và đường liên khu vực trong KCN, các nút giao thông trên tuyến BN1 và đường ĐT1, đường ĐT29 bố trí vòng xoay có bán kính 60m để đảm bảo an toàn giao thông cũng như cảnh quan của KCN.

Hệ thống cấp điện:

Nguồn điện được sử dụng lưới điện quốc gia qua đường dây cao thế 110KV từ nhà máy thủy điện Thác Mơ và trạm biến áp 500/220/100KV Tân Định tới,xây dựng 2 trạm biến áp 110/22KV đặt trong KCN.

Hệ thống cấp thoát nước:

+ Cấp nước: Giai đoạn đầu sử dụng nước ngầm hoặc các nguồn nước tự nhiên khác sau này sử dụng nguồn chung cho các KCN và đô thị Chơn Thành trên cơ sở xây dựng nhà máy nước sử dụng nguồn nước từ Sông Bé hoặc từ hồ Phước Hòa.

+ Thoát nước: Nước đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn thải ra môi trường.

– Hệ thống thông tin liên lạc: Phục vụ trong khu quy hoạch sẽ được đấu nối với tổng đài của Bưu điện huyện Chơn Thành, để phục vụ nhu cầu sử dụng điện thoại trong khu quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch tổng thể dự án KCN & DC Becamex Bình Phước mới nhất

Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước mới nhất

[external_link offset=2]

Bản đồ quy hoạch KCN và Dân Cư Becamex Bình Phước theo 4 giai đoạn

Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước mới nhất

Bản đồ quy hoạch KCN và Dân Cư Becamex Bình Phước giai đoạn 1

Tiến độ dự án Becamex Bình Phước năm 2019

Xem thêm: Đất nền Bình Phước thị trường mới đầy tiềm năng

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon