Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thượng Thanh, quận Long Biên được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu N10 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Thượng Thanh hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Quốc lộ 5, Ngô Gia Tự, Gia Thượng, Nam Đuống…Trong đó đặc biệt là tuyến đường Quốc lộ 5 kéo dài cũng chính là con đường xuyên Á AH14.

[external_link_head]

Phường nằm ở vị trí có các tuyến giao thông khá thuận lợi khi có nhiều tuyến đường lớn chạy qua. Trung tâm của phường Thượng Thanh cách hồ Gươm chưa đến 8km và chỉ mất khoảng  20 phút di chuyển bằng ô tô theo tuyến Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Cừ hướng vào nội thành Hà Nội. Đặc biệt phường nằm trên tuyến đường Quốc lộ 5 nên rất thuận tiện để di chuyển ra sân bay Nội Bài.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

[external_link offset=1]

Phường Thượng Thanh trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Thượng Thanh nằm trong Phân khu N10 và Phân khu R6 của TP Hà Nội. Quy Phân khu N10 được phê duyệt năm 2014 còn Phân khu R6 đang lập kế hoạch và dự kiến sẽ được phê duyệt vào tháng 6.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Thượng Thanh cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu N10 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thượng Thanh sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

[external_link offset=2]

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thượng Thanh phần thuộc quy hoạch Phân khu N10.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thượng Thanh phần thuộc Phân khu N10: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon