Bài giới thiệu công ty bất động sản do Boseda viết – Công ty TNHH Bông Sen Đá

công ty cổ phần bất động sản việt (vre) được thành lập ngày mùng 4 tháng 1 năm 2008 bởi một nhóm các cử nhân khoa kinh doanh bất động sản trường Đại học kinh tế quốc dân. khởi đầu
chiến thắng với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay vre đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng và quản lý vận hành tòa nhà. trong 10 năm hoạt động vre đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại việt nam.

tầm nhìn

Bạn đang xem: Bài giới thiệu công ty bất động sản do Boseda viết – Công ty TNHH Bông Sen Đá

bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững vre phấn đấu trở thành tích ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong top 10 của việt nam.

sứ mệnh:

Đối với khách hàng: cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Xem thêm: đáNh giá dự án đầu tư

Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

giá trị cốt lõi:

thật: vre nêu cao khẩu hiệu “nói lời thật – làm việc thật”, vì thế vre đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

tâm: bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng vre luôn giữ vững chữ tÂm như gốc rễ của việc kinh doanh. chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

tài: vre hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

triết lý kinh doanh:

với quan điểm “dục tốc bất đạt”, vre hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do vre cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Xem thêm: 10 ý tưởng đầu tư kinh doanh bất động sản hốt bạc nhất hiện nay

hãy khác biệt ngay từ lời giới thiệu doanh nghiệp!

boseda – dịch vụ viết bài giới thiệu công ty trên toàn quốc

thông tin liên hệ:

email: trananhtanphu@gmail.com

Điện thoại: 0909770449

Tổng hợp: https://tapdoantrananh.org.vn
Danh mục: Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon