9 bậc thầy phong thủy hàng đầu ở Đài Loan

9 bậc thầy phong thủy hàng đầu ở Đài Loan

bậc thầy phong thủy đài loan

[external_link_head]

  Phong Thủy luôn là một bộ môn khoa học  huyền bí , tưởng chừng như nó có sức mạnh của một “vị thần” có thể hóa giải vận rủi, nhưng Phong Thủy cũng rất đáng sợ, chỉ cần một chút sai lầm có thể dẫn đến hao tài tốn của. Sau Cách mạng Văn hóa, Phong thủy tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở Đài Loan, các thầy Phong thủy Đài Loan trở nên phổ biến, họ thường được mời thuyết trình về Phong thủy tại Đại lục, Mọi người đều quan tâm đến Phong thủy, bạn có muốn biết ai là những bậc thầy phong thủy của Đài Loan không?

  Mong muốn lớn nhất của một người trong cuộc đời là có một ngôi nhà, thậm chí là xây dựng một ngôi nhà của riêng mình, nhưng hiện nay nhiều người bắt đầu tin vào Phong Thủy, ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang tài vận và sức khỏe cho người ở trong nhà, do vậy nhiều người sẽ nhờ đến các thầy Phong thủy chuyên nghiệp. Hãy xem Phong Thủy ngôi nhà của Bạn, bài viết này dobaoho.net sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các bậc thầy Phong Thủy ở Đài Loan.

  Thứ nhất: Yiming Hu (胡一鸣) 

9 bậc thầy phong thủy hàng đầu ở Đài Loan

Yiming Hu (胡一鸣)

Yiming Hu là một bậc thầy về số học rất chính xác ở Đài Loan, ông là một nhà thuật số phong thủy được rất nhiều nhà nghiên cứu số học kính trọng, ông cũng có nhiều chức danh như chủ tịch viện nghiên cứu phong thủy kiến ​​trúc quốc tế và chuyên gia tư vấn của đại học Bắc Kinh. Thuyết Phong Thủy “Phương pháp Âm Dương” Lý thuyết Phong thủy là một công trình tuyệt vời trong thế giới Phong thủy, nó làm cho Phong thủy trở nên khoa học và cho phép giải thích hiện tượng Phong thủy bằng vật lý đơn giản.

  Thứ hai: Chen Guanyu (陈冠宇)

9 bậc thầy phong thủy hàng đầu ở Đài Loan

Chen Guanyu (陈冠宇)

Chen Guanyu giữ một loạt các chức danh như Hiệu trưởng trường Phong thủy và Thần số học Chính thống ở Đài Loan, ông là một chuyên gia về lý thuyết địa lý như thiên văn học, toán học, khí tượng học, Kinh dịch, và sự vận chuyển của trời và sao.

[external_link offset=1]

  Thứ ba: Xu Shaofeng (许少锋)

9 bậc thầy phong thủy hàng đầu ở Đài Loan

Xu Shaofeng (许少锋)

Xu Shaofeng thường đi du lịch các nước Đông Nam Á, sinh ra trong một gia đình y học Trung Quốc, từ nhỏ đã trải qua quá trình đào tạo của triều đình, năm 13 tuổi, ông học từ một nhà thuật số phong thủy dân gian, sau đó truyền thụ tâm lý, thiên văn và địa lý, Zhouyi, Xuankong Feixing Ông rất thành đạt trong các môn Phong Thủy truyền thống như Bát quái Yijing, Thần số học và Phong thủy.

  Thứ tư: Liu Xiaoyang (刘晓阳)

9 bậc thầy phong thủy hàng đầu ở Đài Loan

Liu Xiaoyang (刘晓阳)

Liu Xiaoyang là một bậc thầy về Trung Quốc học đương đại. Ông có danh hiệu là bậc thầy Phong thủy nổi tiếng thế giới, nhà tiên đoán nổi tiếng thế giới và bậc thầy yoga bí mật thế giới. Bắt đầu vào những năm 1950, Liu Xiaoyang và những người khác có thành tích cực kỳ sâu sắc và nổi tiếng ở Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hồng Kông và các nước Đông Nam Á.

  Thứ năm: He Jinzong (何金宗)

9 bậc thầy phong thủy hàng đầu ở Đài Loan

He Jinzong (何金宗)

He Jinzong-Bậc thầy Phong thủy Trung Quốc, Bậc thầy Phong thủy nổi tiếng của Đài Loan, Cố vấn của Hiệp hội Quảng bá Văn hóa Truyền thống Trung Quốc thuộc Bộ Văn hóa, Bậc thầy Kiến trúc Phong Thủy nổi tiếng của Đài Loan. Người đầu tiên được chính phủ nhận xét là nhà địa lý của Kho báu Quốc gia Qiankun, tộc trưởng của Kanyu, bậc thầy của Phong Thủy Trung Quốc và là hậu duệ đời thứ 65 trong công cuộc xóa đói giảm nghèo của Yang Gong.

  Thứ sáu: Zhang Dingwei (张定玮)

9 bậc thầy phong thủy hàng đầu ở Đài Loan

Zhang Dingwei (张定玮)

Zhang Dingwei là giảng viên của Yangzhai Kanyu và Nghiên cứu lý số của Công ty Tư vấn Quản lý Doanh nghiệp Ruifeng Đài Loan, đồng thời cũng là giáo viên của Yangzhai Fengshui và Nghiên cứu lý số của Công ty Tư vấn Quản lý Doanh nghiệp.

  Thứ bảy: Cai Shangji (蔡上机)

9 bậc thầy phong thủy hàng đầu ở Đài Loan

Cai Shangji (蔡上机)

Anh ấy yêu văn hóa, nghệ thuật và triết lý sống của Trung Quốc, và đã chuyên về Kinh Dịch và số học từ khi còn nhỏ. Năm 0909770449 tuổi) Anh xuất bản cuốn sách đầu tiên và bắt đầu giảng dạy. Anh ấy là chuyên gia, giảng viên và nhà văn trẻ nhất và nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực. Các tác phẩm của anh ấy bao gồm Book of Changes, Ziwei, Feng Shui, Xiangxue và Dream Interpretation, Kaiyun trang điểm, Kaiyun pha lê và nhiều khía cạnh khác, ảnh hưởng đến Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước khác.

  Thứ tám: Zhang Jueming (张觉明)

9 bậc thầy phong thủy hàng đầu ở Đài Loan

[external_link offset=2]

Zhang Jueming (张觉明)

Zhang Jueming, một thầy Phong Thủy người Đài Loan, thông thạo Phong Thủy Trung Quốc, ông là thầy của Trường phái Vô thường Tam Nguyên, tiêu biểu cho thành tựu cao nhất của Phong Thủy Trung Quốc trong hàng nghìn năm, và ông cũng là người đứng đầu Trường phái Bát gia và Trường phái Tam Nguyên. Ông từng là nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu phát triển khu vực Đài Loan, giám đốc kế hoạch của một công ty quan hệ công chúng, biên tập viên báo giấy và biên tập chuyên mục. Hiện Ông là nhà văn tự do, nhà tư vấn quản lý kinh doanh và nhà tư vấn phong thủy. Đã xuất bản 15 tác phẩm Phong Thủy ở Đài Loan và hơn 30 tác phẩm khác.

  Thứ chín: He Ziwen (何子文)

9 bậc thầy phong thủy hàng đầu ở Đài Loan

He Ziwen (何子文)

Giáo sư He Ziwen đã nghiên cứu Kinh Dịch Phong Thủy cổ đại của Trung Quốc trong hơn 20 năm, từ năm 2005, ông đã được nhận vào Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Renmin, Đại học Giao thông Thượng Hải, Đại học Chiết Giang với nhiệm vụ“giảng dạy và giải thích thắc mắc của sinh viên”. , Ông được thuê làm giáo sư thỉnh giảng đặc biệt của Fengshui Đại học Tongji và nhiều lớp chủ tịch bất động sản của các trường đại học và cao đẳng trong nước nổi tiếng khác, với hơn 10.000 sinh viên. Ngoài ra, He Ziwen đã nhiều lần tham gia các diễn đàn về quy hoạch và phát triển đô thị do chính quyền địa phương tổ chức, cũng như các hội thảo khách hàng VIP do các ngành ngân hàng, ô tô và các ngành khác tổ chức. Ông đã từng là chuyên gia tư vấn Phong thủy lâu năm cho các doanh nghiệp, công ty bất động sản, nhà máy và nhà lãnh đạo cao cấp nổi tiếng ở Đại lục và Đài Loan.

Chú ý danh sách  trên không theo thứ tự, Quý vị đam mê phong thủy xin vui lòng thảo luận và bổ sung thêm các bậc thầy phong thủy ở Đài Loan để dobaoho.net nhé!

Quý vị muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về từng vị phong thủy sư của Đài Loan vui lòng chờ đọc các bài viết tiếp theo của dobaoho.net

Mọi tư vấn thảo luận xin vui lòng comment hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0909770449 – 0909770449 – 0909770449

Email: trananhtanphu@gmail.com [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon