5 vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu thu hút nhiều vượng khí

Cập nhật ngày 25/07

Các vật phẩm phong thủy không chỉ mang tới sự may mắn, thành công mà còn là vật hộ mệnh, hóa giải vận hạn cho gia chủ. Tuổi Ất Sửu thì nên chọn vật phong thủy gì? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

1. Tiêu chí chọn vật phong thủy cho tuổi Ất Sửu

  • Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc niên mệnh Hải Trung Kim.
  • Mệnh tương sinh: Thổ
  • Mệnh tương khắc: Hỏa
  • Hợp với màu sắc: Trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất.
  • Khắc với màu sắc: Đỏ, hồng, cam, tím

Chọn vật phong thủy cần tuân theo các quy tắc ngũ hành cung mệnh là điều cần thiết, điều này sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Nhưng ngược lại, vật phong thủy không hợp mệnh gia chủ sẽ là nguyên nhân dẫn đến nhiều sóng gió, bất lợi trong cuộc sống, sự nghiệp công danh.

[external_link_head]

2. Các vật phẩm phong thủy hợp tuổi Ất Sửu

2.1. Tượng phong thủy bằng kim loại

Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, do vậy rất hợp với các vật được làm từ chất liệu kim loại. Đặt tượng phong thủy làm từ chất liệu kim loại hoặc chất liệu khác kết hợp cùng với yếu tố kim loại trên bàn làm việc của người mệnh Kim tuổi Ất Sửu để có thể phát huy tối đa các yếu tố phong thủy tốt cho gia chủ.

5 vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu thu hút nhiều vượng khí

Một số mẫu tượng phong thủy hỗ trợ tích cực cho sự nghiệp và tiền tài tuổi Ất Sửu như: tượng Mã đáo thành công, tượng rồng vàng, tượng kỳ lân, tượng gà trống.

Với giám đốc tuổi Ất Sửu có thể đặt những vật phong thủy trên bàn làm việc hoặc trên ngăn kính của tủ hồ sơ phòng giám đốc đều được.

[external_link offset=1]

Tượng đá phong thủy rất thích hợp đặt trên bàn làm việc. Để công việc luôn thăng tiến, bạn cũng có thể xem thêm Bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985.

2.2. Vật phong thủy bằng gốm sứ

Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim, do vậy người tuổi Ất Sửu hợp với các món đồ phong thủy làm từ các chất liệu gốm sứ – chất liệu thuộc hành Thổ.

5 vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu thu hút nhiều vượng khí

Các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ ở đây có thể là tượng bằng gốm sứ, vật trang trí để bàn và các vật dụng khác.

Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những vật trang trí này theo màu sắc hợp với bản mệnh Kim như Trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất để tăng thêm tính hiệu quả trong phong thủy của những người tuổi này.

2.3. Quả cầu đá phong thủy

Chủ nhân mệnh Kim nên đặt 1 quả cầu làm từ đá quý hợp phong thủy vận mệnh của mình trên bàn thì công việc sẽ luôn thuận lợi và dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Các loại đá hợp với tuổi Ất Sửu mệnh Kim đó là: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,…

5 vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu thu hút nhiều vượng khí

Ngoài ra, người tuổi Ất Hợi cũng có thể chọn các loại đá phong thủy có màu sắc xanh dương, đen của hành Thủy đặt trên bàn làm việc để hóa giải và khắc chế những nguồn năng lượng xấu trong trường hợp ngồi làm việc không hợp hướng phong thủy của tuổi.

2.4. Vòng đeo tay phong thủy

Vòng đeo tay phong thủy được ví như một vị thần hộ mệnh luôn bên cạnh chủ nhân để mang tới nhiều may mắn và bình an.

[external_link offset=2]

5 vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu thu hút nhiều vượng khí

Chọn vòng đeo tay phong thủy cho người tuổi Ất Sửu, bạn cũng áp dụng quy tắc ngũ hành cũng tương tự như cách chọn cầu đá phong thủy ở trên.

Những người mệnh Kim tuổi Ất Sửu tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu vàng, nâu, trắng, xám bạc, với các loại đá quý như sau: thạch anh trắng, thạch anh pha lê, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng tươi, đá mắt hổ vàng nâu,…

Xem thêm các mẫu vòng đá phong thủy tuổi Ất Sửu nên đeo để có nhiều may mắn

2.5. Bình Hồ Lô bằng đồng

Bình hồ lô làm bằng đồng là một khắc tinh của sao bệnh tật, bởi vì năng lượng Kim của nó sẽ khống chế bất kỳ khí âm nào gây ra bệnh tật. Hồ lô cũng là biểu tượng mạnh mẽ cho sức khỏe và sự trường thọ.

5 vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu thu hút nhiều vượng khí

Nó là vật được Quan Âm Bồ Tát và một trong tám vị tiên của Lão giáo sử dụng. Người ta cho rằng bình hồ lô chứa nước tiên đem lại sự bất tử. Vì thế, sử dụng bình hồ lô là một giải pháp tuyệt vời để kích hoạt năng lượng chủ về sức khỏe.[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon