5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước

Nhẫn phong thủy nam nhiều người quan tâm bởi chúng có thể giúp chủ nhân mang tới tài lộc, thăng quan tiến chức trong công việc và sự nghiệp. Đây đều là những việc hết sức trọng đại của đáng mày râu mà người nào cũng phải gây dựng. Cũng có những nam giới lựa chọn nhẫn phong thủy cho nam để thuận lợi về mặt tình duyên tình cảm. Tuy nhiên dù là mục đích như thế nào đi chăng nữa thì chúng vẫn được nhiều người tin và sử dụng trong suốt hàng nghìn năm qua.

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim

Nam giới mệnh Kim đứng đầu trong ngũ hành tương sinh tương khắc theo phương Đông. Tuy nhiên đứng đầu ở đây không có nghĩa là mạnh nhất tốt nhất mà chúng sẽ có những sự tương hợp tương khắc lẫn nhau theo hình vòng tròn. Vì thế mà cần lựa chọn các loại nhẫn tương hợp với mệnh Kim và hạn chế lựa chọn nhẫn khắc chế cung mệnh này đó là nhẫn mệnh Hỏa.

[external_link_head]

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Nhẫn nam phong thủy mệnh Kim có thể chọn đá màu trắng.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Kim nên lựa chọn chất liệu vàng hoặc bạch kim là tốt nhất. Cũng có thể sử dụng chất liệu bạc nếu như gia chủ không có đủ điều kiện về mặt kinh tế. Đây là những chất liệu đại diện tiêu biểu nhất cho cung mệnh này. Chất liệu vàng có thể là vàng hoặc vàng trắng tương ứng với các kiểu 10k, 14k, 18k hoặc 24k đều được.

Đi kèm với đó chủ nhân nam giới mệnh Kim nên chọn những viên đá tự nhiên làm đá chủ để tăng tối đa linh khí cho nhẫn. Bao gồm các loại đá có màu vàng, trắng hoặc nâu là phù hợp nhất. Dễ hiểu khi chọn đá màu vàng, trắng bởi đây là gam màu bản mệnh của mệnh Kim. Còn màu nâu thì là thuộc mệnh Thổ nhưng theo ngũ hành thì Thổ sinh dưỡng Kim nên hoàn toàn có thể lựa chọn.

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Những loại đá quý màu vàng cho mệnh Kim có thể kể tới kim cương vàng, critine vàng, Tourmaline vàng…

Không nên chọn các gam màu thuộc cung mệnh khắc của mệnh Kim đó là mệnh Hỏa. Những loại đá tự nhiên màu sắc Đỏ, Hồng Tím thuộc mệnh Hỏa nên hạn chế lựa chọn nhé.

Kiểu nhẫn phong thủy nam mệnh Kim nên chọn các kiểu nhần dạng tròn, hình khối đơn giản với đá chủ khắc chìm là nổi bật nhất.

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Nam giới mệnh Mộc có thể lựa chọn những loại nhẫn phong thủy cho riêng mình. Ưu tiên lựa chọn các kiểu nhẫn hợp hoặc tương sinh với mệnh Mộc và hạn chế các kiểu nhẫn gam màu tương khắc với chúng đó là mệnh Kim. Vì thế mà nam giới cần chú ý tránh chọn nhầm nhẫn tài lộc chẳng thấy đâu mà còn hao tài tốn của.

[external_link offset=1]

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Nhẫn phong thủy nam đá xanh cho mệnh Mộc.

Kiểu dáng nhẫn nam mệnh Mộc nên chọn các kiểu có thiết kế uốn lượn nhiều chi tiết. Đây là kiểu nhẫn đặc trưng nhất tượng trưng cho hành Mộc, cây cối. Với đá chủ thì có thể lựa chọn thêm các thiết kế có mặt đá nổi hoặc đá lồi tượng trưng cho cây trái sinh tươi của cung mệnh này.

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc với đá chủ màu xanh lá cây.

Ngoài ra nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc không thể nhắc tới những màu sắc của đá tự nhiên. Chúng ta nên tham khảo và chọn lựa các loại đá màu xanh lá cây, xanh nước biển hoặc màu đen là phù hợp. Lý do rất đơn giản khi màu xanh lá cây là gam màu bản mệnh của cung mệnh này. Ngoài ra chọn thêm màu xanh nước biển hoặc màu đen của mệnh Thủy. Bởi mệnh Thủy có thể nuôi dưỡng và sinh ra mệnh Mộc. Chẳng phải là nước thì sinh ra nuôi dưỡng cây hay sao?

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Những đá quý màu xanh lá cây làm nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc.

Lựa chọn nhẫn nam mệnh Mộc thì không thể không chú ý tới gam màu tương khắc của mệnh Mộc đó là mệnh Kim. Nếu lựa chọn gam màu này thì đúng là hao tài tốn của, suy giảm tài lộc và gặp nhiều xui xẻo. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc tức là dùng dao, búa, rìu để chặt cây. Vậy nên những gam màu trắng, màu vàng của đá mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng nhé.

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy

Những mẫu nhẫn nam mệnh Thủy cũng tương đối dễ chọn và sử dụng. Không cần quá cầu kỳ về mặt kiểu dáng mà cần thể hiện được cái thần, phong thái của trai mệnh Thủy. Kiểu dáng nhẫn mệnh Thủy có thể chọn kiểu nhẹ nhàng hoặc có những đường nét uốn lượn tựa như những con sóng nhẹ nhàng. Hạn chế những đường nét mạnh bạo được ví như những cơn sóng, cơn bão trong cuộc ra khơi. Vì thế nam giới mệnh Thủy chọn nhẫn có dạng tròn nhẹ nhàng hoặc hình bầu dục hình giọt nước cũng là lựa chọn tuyệt vời.

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thủy với màu xanh nước biển đặc trưng.

Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thủy không thể thiếu được những viên đá tự nhiên mang linh khí của trời đất. Trong đó có 2 gam màu chính chủ đạo mà khách hàng nên chú ý hết sức đó là gam màu bản mệnh của mạng Thủy và màu hợp mệnh này.

  • Những gam màu xanh nước biển, da trời hoặc màu đen là gam màu bản mệnh của mệnh Thủy. Chọn những gam màu này là tốt nhất cho các mẫu nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy.
  • Những gam màu vàng, trắng là gam màu tương sinh cuẩ mệnh Thủy. Đây là màu của mệnh Kim mà Kim sinh Thủy nên cũng trợ giúp rất nhiều cho trai mệnh Thủy nhé. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy tức là nung chảy kim loại ra dạng lỏng đấy ạ.
5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Những đá quý màu xanh nước biển để làm nhẫn nam mệnh Thủy như saphia xanh, Tanzanite, Topaz xanh, đá Aquamarinea

Điều cần tránh đó là sử dụng những gam màu tương khắc của mệnh Thủy tức là mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy tức là đất có thể nuốt chửng được nước. Vì vậy nếu chọn các mẫu nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ để đeo sử dụng cho mệnh Thủy thì tuyệt đối không nên. Hao tài tốn của, tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Khắc chế điều này bằng cách không chọn những loại đá quý màu nâu, nâu vàng của mệnh Thổ nhé.

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa

Nóng bỏng, rạo rực và đầy nam tính đó là trai mệnh Hỏa. Tuy nhiên không phải ai mệnh Hỏa cũng là nóng tính bộc trức. Thay vào đó có rất nhiều người ấm áp, tình cảm và tương đối hòa đồng. Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa cần chú ý 2 điều. Chọn đúng gam màu bản mệnh, tương hợp và tránh gam màu tương khắc là điều đúng đắn nhất.

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa.

Kiểu dáng nhẫn nam mệnh Hỏa phong thủy nên chọn các hình khối như tam giác, lục lăng hoặc các thiết kế góc cạnh. Đây là các hình khối tượng trưng cho các ngọn lửa bập bùng đúng với phong cách của mệnh Hỏa. Hạn chế lựa chọn những hình khối dạng tròn, giọt nước của mệnh Thủy nhé.

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa cho người tuổi ngựa.

Màu đá chủ của nhẫn mệnh Hỏa có thể chọn những gam màu nóng tượng trưng cho cung mệnh này bao gồm Đỏ, Cam, Hồng, Tím… Đây là những gam màu cực mạnh tượng trưng cho khí chất của người mệnh Hỏa. Mang tới nguồn năng lượng dồi dào và tích cực cho người sử dụng. Ngược lại những màu đá chủ không nên lựa chọn đó là gam màu của mệnh Thủy bao gồm xanh nước biển, xanh da trời, màu đen.

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Những đá mệnh hỏa bao gồm Ruby đỏ, kim cương đỏ, Garnet – Ngọc Hồng Lựu, Tourmaline đỏ, Zircon đỏ

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Cung mệnh cuối cùng trong seri nhẫn phong thủy cho nam đó chính là mệnh Thổ. Đây là cung mệnh có được sự điềm tĩnh đáng kể cho chủ nhân sở hữu. Mệnh Thổ tuy không quá nổi bật nhưng luôn ổn định và luôn sâu sắc, thấu hiểu. Không mạnh mẽ như mệnh Hỏa nhưng vẫn giữ được cho riêng mình khí chất.

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Nhẫn nam phong thủy cho mệnh Thổ.

Những đường nét vuông vắn của thân nhẫn sẽ là kiểu dáng phù hợp cho nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ. Hoặc cũng có thể lựa chọn cách điệu thành hình chữ T nếu như chủ nhân có tên bắt đầu bằng ký tự này. Ngoài ra không thể thiếu được đó là đá chủ đi kèm của cung mệnh này. Những viên đá tự nhiên có màu nâu đặc trưng là gam màu tốt nhất của cung mệnh này. Sau đó là các gam màu của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím là gam màu tương hợp. Chủ nhân không nên chọn gam màu vàng, trắng là gam màu của mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim tức là gia chủ mất thêm năng lượng nuôi cung mệnh khác.

[external_link offset=2]

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Nhẫn bạc nam phong thủy mệnh Thổ.

Tuyệt đối không nên lựa chọn những viên đá có màu xanh lá cây. Đây là gam màu của mệnh Mộc và khắc chế hoàn toàn mệnh Thổ. ( cây hút chất dinh dưỡng từ đất, đè nén lên đất).

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Những loại đá quý làm nhẫn nam phong thủy mệnh Thổ bao gồm đá mặt trăng, đá mắt hổ, đá zircon, kim cương vàng, critine

Chọn nhẫn phong thủy nam cần chú ý điều gì?

Chắc chắn sẽ có người bị nhẫm lẫn hoặc gặp phải những điều kiêng kỵ này. Vì thế mà Bạc Tiểu Phương đã liệt kê những sai lầm cần tránh để nam giới đi mua nhẫn phong thủy, bản mệnh không phải hiểu lầm nhé.

Nhẫn phong thủy nên là đá tự nhiên

Nhiều người đi mua nhẫn phong thủy nhưng lại chọn đá công nghiệp. Như vậy là không hiểu bản chất của năng lượng tâm linh phong thủy. Đá tự nhiên trải qua hàng nghìn hàng triệu năm mới tạo thành. Chúng được coi như gắn liền, sống cùng trời đất. Tích lũy linh khí qua hàng nghìn năm nên mới có tác dụng tâm linh. Những loại đá nhân tạo tuổi đời vài tháng, vài năm liệu có hút được tí linh khí nào hay không? Điều này chắc nhiều người cũng đã có câu trả lời.

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Khi lựa chọn nhẫn nam phong thủy thì nên dùng đá quý tự nhiên. Chúng đã tích lũy được năng lượng từ đất trời qua hàng nghìn năm nên rất tốt.

Nhẫn phong thủy nam phải là nhẫn vàng?

Thật ra nhẫn vàng hay nhẫn bạc không quá quan trọng. Bởi chúng cũng chỉ là 1 yếu tố quyết định được tính chất phong thủy của các loại nhẫn mà thôi. Thậm chí có những người làm nhẫn từ đá, ngà voi, xương động vật đấy thôi. Vì vậy nếu không có điều kiện thì có thể sử dụng nhẫn bạc kết hợp đá tự nhiên theo cung bản mệnh của mình là được nhé.

Quá tin vào phong thủy

Không phải lựa chọn nhẫn phong thủy nam là có thể đem tới tài lộc, may mắn hay thuận lợi trong công việc, tình duyên. Nó chỉ có tác dụng trợ giúp một phần đối với gia chủ. Phần lớn phụ thuộc vào nội tại của chủ nhân và năng lực của từng người. Chăm chỉ làm việc thiện, tu nhân tích đức và tích cực học tập, làm việc kết hợp với nhẫn phong thủy chắc chắn sẽ đem lại nhiều may mắn.

5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Tài Lộc Như Nước
Có nhiều yếu tố thể hiện được sức mạnh vẻ đẹp kết hợp với phong thủy. Nên biết cách mix trang sức sao cho phù hợp nhất.

Mua nhẫn phong thủy nam ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có nhu cầu mua nhẫn nam phong thủy có thể tìm tới Bạc Tiểu Phương. Chúng tôi là xưởng gia công sản xuất trang sức nên đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Kết hợp với tay nghề cao của người thợ kim hoàn cho ra đời các mẫu nhẫn nam phù hợp nhất. Tự do tùy chỉnh trọng lượng, kích thước và màu sắc đá chủ sao cho hợp với nhu cầu khách hàng. Hơn nữa chúng tôi có cửa hàng trang sức tại Hà Nội nên rất thuận tiện cho khách hàng tới xem mẫu và tìm mua. Hãy đến với Bạc Tiểu Phương tại số 62 ngõ 21 Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội để xem sản phẩm.

Với những chia sẻ này Bạc Tiểu Phương hy vọng khách hàng đã biết cách chọn nhẫn phong thủy nam như thế nào. Nếu cần thêm sự trợ giúp hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn online nhé! [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon