30 MẪU THIẾT KẾ NHÀ THỜ HỌ, TỪ ĐƯỜNG ĐẸP KHANG TRANG, BỀ THẾ – www.Kientruc3d.com

30 MẪU THIẾT KẾ NHÀ THỜ HỌ, TỪ ĐƯỜNG ĐẸP KHANG TRANG, BỀ THẾ

Tổng hợp mẫu nhà thờ họ – từ đường đẹp

Nhà thờ họ 1 gian

[external_link_head]

Những mẫu nhà thờ họ 1 gian thường được xây dựng trên những lô đất có diện tích nhỏ hẹp, phù hợp với những gia đình và dòng họ hạn chế về điều kiện kinh tế. Ngay sau đây sẽ là một số mẫu nhà thờ họ đơn giản 1 gian giá rẻ ấn tượng với kinh phí phải chăng mà vô cùng đẹp mắt bạn nên tham khảo.

Một mẫu thiết kế nhỏ nhắn, bắt mắt, vừa vặn với khu đất tổ có diện tích nhỏ hẹp vẫn tạo một cảm giác thiêng liêng (nguồn: kientrucnha)

Mẫu nhà thờ họ đơn giản có hình dạng vuông vức đem đến sự tôn kính nhất (nguồn: kientrucnha)

Một không gian nhỏ nhưng mẫu nhà thờ họ đẹp không kém trịnh trọng (nguồn: kientrucnha)

Mẫu nhà từ đường đẹp được thiết kế theo lối cổ truyền đổ bê tông cốt thép (nguồn: thietkethicongnhadep)

Quy mô kiến trúc nhà thờ họ đơn giản nhưng vô cùng tiện tích vừa làm nơi thờ cũng vừa có thể làm nhà ở (nguồn: kientrucsuvietnam)

Mẫu nhà thờ đơn giản phù hợp với vùng quê nông thôn vừa làm nhà ở vừa là nơi thờ cũng linh thiêng (nguồn: kientrucsuvietnam)

Nhà thờ họ 3 gian

Các kiểu nhà thờ họ đẹp hiện nay đều mang ý nghĩa lưu giữ cội nguồn của dòng họ. Chính vì vậy những mẫu nhà thờ tổ tiên được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc tâm linh.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà thờ họ 3 gian độc đáo và đẹp mắt như mẫu nhà thờ họ bê tông giả gỗ, bê tông cốt thép, mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở, mẫu nhà thờ họ bằng gỗ mái bằng, mái cong, mái thái, mái đao, mái bằng nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người.

Ngay dưới đây sẽ là loạt mẫu nhà thờ họ ba gian đẹp hút mắt, đảm bảo được cả tính thẩm mỹ lẫn phong thủy, giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế mẫu nhà thờ 3 gian đẹp nhất cho mình.

[external_link offset=1]

Mẫu nhà thờ họ đẹp nhất Việt Nam kiểu nhà cấp 4 được nhiều người quan tâm (nguồn: noithat9x)

Mẫu nhà thờ tổ tiên 3 gian truyền thống mang lại không gian thờ cúng ấm cúng cho dòng họ (nguồn: kientrucnha)

Mẫu nhà thờ họ bê tông giả gỗ đẹp hút mắt mang ý nghĩa lưu giữ cội nguồn của dòng họ (nguồn: Noithat9x)

Thiết kế kiểu 3 gian trên khu đất nhỏ hẹp vẫn mang đến một mẫu nhà thờ tộc ấn tượng (nguồn: kientrucsuvietnam)

Mẫu nhà thờ họ 3 gian đẹp này mang đến vẻ đẹp hoàn hảo (nguồn: kientrucsuvietnam)

Thiết kế tinh tế từ cách bố trí cho đến cách sắp xếp kiến trúc nhà thờ họ đẹp(nguồn: kientrucsuvietnam)

Nhà thờ họ 2 tầng

Các mẫu nhà thờ từ đường 2 tầng đẹp hiện nay được nhiều người ưa chuộng và đang là xu hướng cho những năm gần đây. Mẫu nhà từ đường đẹp 2 tầng thuận tiện ở việc phân chia chức năng từng tầng, tầng 1 sẽ dành làm không gian sinh hoạt chung cho con cháu của dòng họ, còn  không gian tầng 2 chuyên dành cho việc thờ cúng dòng họ nhằm thể hiện sự tôn kính và trang nghiêm nhất.

Dưới đây sẽ là một số mẫu nhà thờ họ miền bắc, mẫu nhà thờ đơn giản 2 tầng đẹp đậm nét truyền thống được chúng tôi sưu tầm, giúp bạn tham khảo và có thêm ý tưởng cho việc thiết kế các mẫu nhà thờ tộc đẹp hai tầng cho riêng mình.

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng 8 mái được thiết kế khang trang và đẹp mắt (nguồn: vietnamarch)

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng bề thế, mang tới không gian thờ cúng thiêng nhiêng và ấm cúng (nguồn: vietnamarch)

Phía trước nhà thờ họ được thiết kế thêm phần tam cấp đi lên cùng với sân trước ấn tượng tạo nên một điểm nhấn nổi bật  (nguồn: vietnamarch)

Mẫu thiết kế nhà thờ họ từ đường 2 tầng 2 mái 3 gian truyền thống bắc bộ là nơi thờ cúng gia tiên liêng thiêng nhất (nguồn: thietkethicongnhadep)

Thiết kế đẹp mắt, mẫu nhà thờ họ đẹp 8 mái ấn tượng người nhìn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hợp phong thủy (nguồn: noithat9x)

Nhà thờ họ 8 mái

Nhà thờ họ được xây dựng trên diện tích nhỏ hay diện tích lớn cũng đều là những công trình kiến trúc tâm linh của người Việt chúng ta. Chính vì vậy việc thiết kế và xây dựng nhà thờ dòng họ đẹp cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho đúng công năng, kết cấu chuẩn mực và hợp phong thủy để có những ảnh hưởng tốt tới sự thành công của con cháu đời sau.

Ngoài các mẫu nhà thờ họ đơn giản 2 mái, 4 mái truyền thống thì việc xây dựng nhà thờ họ 8 mái đang được khá nhiều sự quan tâm đặc biệt. Nhà thờ họ 8 mái là một kiểu biến tấu từ mẫu nhà thờ họ 4 mái mang nét đẹp truyền thống, cổ kính và sang trọng riêng biệt.

Sau đây sẽ là những mẫu nhà thờ họ đẹp 8 mái kiểu kiến trúc nhà thờ họ 1 tầng 8 mái và kiểu kiến trúc nhà thờ họ 2 tầng 8 mái phổ biến nhất hiện nay.

[external_link offset=2]

Không gian thờ cũng không bị hạn chê bởi diện tích, mẫu nhà thờ họ miền bắc đẹp hút mắt đáng sở hữu hiện nay (nguồn: kientrucnha)

Kiến trúc mái đỏ truyền thống mang đến văn hóa tinh thần và tâm linh sâu sắc (nguồn: kientrucsuvietnam)

Phối cảnh mặt tiền của nhà thờ họ cho tới kiểu kiến trúc mang đậm phong cách châu á đẹp hút mắt (nguồn: thietkethicongnhadep)

Nhà thờ họ 8 mái là một kiểu biến tấu từ mẫu nhà thờ họ 4 mái mang nét đẹp truyền thống (nguồn: nhathohodep)

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 8 mái đẹp mê hồn (nguồn: thietkenhathoho)

Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp

Các mẫu thiết kế nhà thờ họ tộc Việt Nam không chỉ hút mắt bởi thiết kế mẫu kiến trúc nhà thờ họ mà còn phụ thuộc vào cảnh quan xung quanh cùng những mẫu cổng nhà thờ họ đẹp nữa.

Cửa cổng nhà thờ họ đẹp là một trong những bộ phận khá quan trọng của công trình nhà thờ họ. Vì vậy, việc thiết kế cổng nhà thờ luôn cần đảm bảo sự hài hòa, thiêng liêng và trang nghiêm nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu cổng nhà thờ họ cùng kiến trúc đẹp mắt vừa mang được tính tôn nghiêm nhưng không kém phần tinh tế thẩm mỹ (nguồn: vietnamarch)

Một trong những mẫu cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người ưa chuộng (nguồn: vietnamarch)

Mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người yêu thích bởi 2 cột đá lớn kiên cố, chắc chắn (nguồn: vietnamarch)

Mẫu thiết kế cổng từ đường nhà thờ họ phong cách truyền thống đẹp nhất (nguồn: vietnamarch)

NGUỒN : ancu.me

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon