3 Cách Kinh Doanh Nhà Đất Hái Ra Tiền Vô Cùng Đơn Giản

Mua bán, kinh doanh nhà đất hiện nay đang là kênh đầu tư được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên, câu chuyện kinh doanh BĐS, không phải là điều dễ dàng. Sau đây là một số cách kinh doanh nhà đất sinh lời tốt nhất hiện nay mà nhà đầu tư có thể tham khảo

Lĩnh vực kinh doanh đất nhỏ lẻ có thể nói là kênh kiếm tiền thụ động vô cùng hiệu quả. Có rất nhiều nhà đầu tư đã thành công. Tuy nhiên, làm sao để thành công được lại là một câu hỏi khó. Chính vì vậy, trước khi tham gia thị trường này. Chúng ta cần tìm hiểu về các cách kinh doanh nhà đất phù hợp với tài chính của bản thân. Từ đó, mỗi người sẽ có các chiến lược khác nhau.

[external_link_head]

Kinh doanh nhà đất cần bao nhiêu vốn?

Khi nói đến kinh doanh nhà đất hoặc bất động sản, nhiều người sẽ cho rằng đây là kênh đầu tư tiền tỷ. Trên thực tế, nhiều người với số vốn từ vài chục đến trăm triệu, vẫn có thể tham gia vào thị trường bất động sản một cách bình thường.

3 Cách Kinh Doanh Nhà Đất Hái Ra Tiền Vô Cùng Đơn Giản
Vốn bao nhiêu để tham gia thị trường nhà đất?

Có khá nhiều cách kinh doanh nhà đất hiện nay. Vì vậy, nếu nhà đầu tư có vốn thấp, có thể lựa những mô hình như thuê cho thuê, lướt sóng các dự án vùng ven… Chỉ cần nắm bắt tốt thời cơ, việc kiếm tiền từ bất động sản là vô cùng đơn giản.

Khi đi đầu tư nhà đất, hãy có sự chuẩn bị

Yếu tố pháp lý: Đây là vấn đề mà người kinh doanh nhà đất nhỏ lẻ hay quy mô lớn cũng đều cần đặc biệt lưu ý. Trong bất kỳ trường hợp nào, việc xảy ra tranh chấp về pháp lý đều gây tổn hại cho nhà đầu tư.

[external_link offset=1]

Xây dựng mối quan hệ thật tốt: Hãy ngoại giao và củng cố những mối quan hệ đối với môi giới và người kinh doanh bất động sản trong khu vực. Nếu bạn xây dựng được một mạng lưới quan hệ tốt, đây sẽ là một hậu phương vững chãi.

Khả năng thanh khoản & tỉ suất lợi nhuận: Khả năng bán ra và thu hồi vốn là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tham gia thị trường bất động sản. Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tính thanh khoản của một bất động sản, ví dụ: Vị trí, tiện ích nội và ngoại khu, đời sống, dân trí… Chính vì vậy, bạn cần lưu ý những điểm đó trước khi mua bất kỳ bất động sản nào.

Tỉ suất lợi nhuận là vấn đề thường hay bị nhầm lẫn khi đầu tư bất động sản. Hiểu nôm na, số tiền sinh lời dựa trên vốn bỏ ra được gọi là tỉ suất lợi nhuận. Không thể so sánh lợi nhuận từ bất động sản theo kiểu. Đầu tư mua đất 3 tỷ sau đó bán lời được 300 triệu và bỏ ra 1 tỷ mua đất nhưng bán lời được 150 triệu là hai ví dụ cho vấn đề này. Mặc dù nhà đầu tư có thể bỏ ra 3 tỷ và thu được 300 triệu nhưng khoản lời 150 triệu từ 1 tỷ vẫn cho tỉ suất cao hơn so với 3 tỷ. Đây là điểm cần phải lưu ý.

3 cách kinh doanh nhà đất hiệu quả nhất hiện nay

Sau đây sẽ là ba cách mua bán nhà đất có lời và dễ dàng tham gia dành cho các nhà đầu tư:

  • Thuê và cho thuê

Đây có lẽ là kênh đầu tư bất động sản không quá khắt khe về dòng vốn. Chỉ cần bỏ ra từ 60 – 100 triệu, nhà đầu tư có thể kiếm được từ 5 – 7 triệu một tháng. Tuy nhiên, để có thể tham gia thị trường này, nhà đầu tư cần phải trang bị kiến thức về thị trường, dòng tiền… Bên cạnh đó, mối quan hệ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Điểm mấu chốt cho sự thành công của thuê và cho thuê nằm ở chỗ, nhà đầu tư cần phải luôn giữ nhà/ phòng trọ trong tình trạng có người ở. Để làm được điều này, mỗi quan hệ với các môi giới là vô cùng cần thiết. Họ sẽ là những người tìm kiếm khách hàng và giải quyết các vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý. Mối quan hệ với chính quyền cũng là một yếu tố quan trọng. Việc giải quyết các vấn đề về an ninh trật tự, giấy tờ pháp lý tạm trú… sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

  • Môi giới bất động sản – mua nhà không cần tiền

Đây là một cách mua bán nhà đất mà gần như không cần phải bỏ ra vốn quá nhiều. Bất ký ai cũng có thể tham gia thị trường này. Điều quan trọng nhất của một môi giới bất động sản chính là kiến thức và mức độ am hiểu thị trường. Người làm môi giới bất động sản cần kiên trì và thường xuyên di chuyển nhiều để khảo sát. Hiện nay, hơn 90% môi giới bất động sản là “tay ngang” thiếu kiến thức về chuyên môn và tài chính. Chính vì vậy, sự đầu tư bài bản dành cho nghề đôi khi sẽ mang lại thành công lớn.

[external_link offset=2]

  • Đầu tư đất nền ven đô

Đừng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay đó chính là đất nền ven đô. Một kênh đầu tư bất động sản mới chỉ xuất hiện trong những năm gần đây nhưng gây ra rất nhiều sóng gió. Có nhiều nhà đầu tư đã thành công và thất bại trong phân khúc này. Đất nền là kênh bất động sản có tiềm năng sinh lời cao. Tuy nhiên, nó lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không am hiểu về luật đất đai.

3 Cách Kinh Doanh Nhà Đất Hái Ra Tiền Vô Cùng Đơn Giản
Những điểm pháp lý cần lưu ý khi đầu tư nhà đất

Thông thường, các nền đất tại các dự án khu đô thị ven đô có giá khá rẻ. Nếu nhà đầu tư có chọn được một đơn vị cung cấp uy tín. Khả năng sinh lời là vô cùng cao. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ, có thể dễ dàng mua phải dự án ma, hậu quả là vô cùng lớn. Trước khi tham gia thị trường đầu tư đất nền, hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về dự án, chủ đầu tư và pháp lý. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro một cách tốt nhất.

Trên đây là một số cách kinh doanh nhà đất hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo. Hãy chuẩn bị thật tốt trước khi tham gia vào thị trường nhà đất nhé!

Xem ngay những dự án đất nền với PHÁP LÝ MINH BẠCH đang được Tạo Tín Phát triển khai và phân phối bạn nhé.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon